หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ชวดบอลโลก! คิเอลลินี่ อาจแขวนเกือกหลัง แม้ยังเหลือสัญญากับ ยูเวนตุส

ยูเวนตุส ต้องพบกับข่าวร้าย หลังมีรายงานว่า จอร์โจ้ คิเอลลินี่ อาจจะตัดสินใจแขวนสตั๊ดก่อนกำหนด เพราะผิดหวังที่ ทีมชาติอิตาลี ไม่ได้ไปลงเล่นในฟุตบอลโลก 2022


ชวดบอลโลก! คิเอลลินี่ อาจแขวนเกือกหลัง แม้ยังเหลือสัญญากับ ยูเวนตุส


ตุ๊ตโต้ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ปราการหลังมากประสบการณ์ วัย 37 กะรัต อาจจะตัดสินใจยุติเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพก่อนกำหนด หลังผิดหวังกับการที่ ทีมชาติอิตาลี ชวดลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 แม้สัญญาฉบับปัจจุบันกับทาง ยูเวนตุส จะยังเหลืออีก 1 ปี ทำเอาบรรดาแฟนบอลของทัพ ไอ้ม้าลาย เซ็งกันเลยทีเดียว


ผิดหวังหนัก! จอร์โจ้ คิเอลลินี่ อาจแขวนสตั๊ด หลัง ทีมชาติอิตาลี ชวดลุยบอลโลก แม้ยังเหลือสัญญากับ ยูเวนตุส


จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ยูเวนตุส เพิ่มอีก 1 ปี หลังพา ทีมชาติอิตาลี คว้าแชมป์ยูโร 2020 ได้สำเร็จ ซึ่งหลายฝ่ายคาดการณ์ว่า การต่อสัญญาฉบับใหม่ของเขากับทางทัพ ไอ้ม้าลาย ก็เพื่อที่จะได้ลงเล่นในศึกฟุตบอลโลก 2022 เป็นหนสุดท้าย ก่อนที่ยุติเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพอย่างเป็นทางการ แต่ทุกอย่างกลับไม่ได้เป็นไปตามนั้น เพราะอัซซูร่า ไม่สามารถคว้าตั๋วลุยไปลงเล่นรอบที่สุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ ได้


สรุป


โดยทางด้านของ ตุ๊ตโต้ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ผิดหวังกับการที่ ทีมชาติอิตาลี ไม่ได้ไปลงเล่นในศึกฟุตบอลโลก 2022 เป็นอย่างมาก นั่นทำให้อาจจะยุติเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ กับทาง ยูเวนตุส หลังจบฤดูกาลนี้ แม้จะยังเหลือสัญญากับทัพ ไอ้ม้าลาย ไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023

ดู 4 ครั้ง