หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

แม้ฟอร์มไม่ดี! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนดึง ริชาร์ลิซอน ช่วยผลิตสกอร์

ริชาร์ลิซอน กำลังได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ผลงานของเขากับ เอฟเวอร์ตัน ในฤดูกาลนี้ จะไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนักก็ตาม


แม้ฟอร์มไม่ดี! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนดึง ริชาร์ลิซอน ช่วยผลิตสกอร์


แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังให้ความสนใจในตัวของ ริชาร์ลิซอน กองหน้าสายเลือดบราซิลเลียน ของ เอฟเวอร์ตัน และต้องการคว้าตัวเขามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในแผงเกมรุกให้กับทัพ ปีศาจแดง ให้มีความอันตรายมากยิ่งขึ้น


คิดมาแล้ว! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยากได้ ริชาร์ลิซอน ช่วยผลิตสกอร์ แม้ฟอร์มกับ เอฟเวอร์ตัน ไม่ค่อยสู้ดี


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการกองหน้ารายใหม่มาร่วมทีมเป็นอย่างมาก เพราะ เอดิสัน คาวานี่ กำลังจะหมดสัญญา , คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อายุมากแล้ว , มาร์คัส แรชฟอร์ด ฟอร์มตกอย่างหนัก , อองโตนี มาร์กซิยาล ไม่อยู่ในแผนการทำทีม ส่วน เมสัน กรีนวู้ด ไร้กำหนดการคืนสนาม นั่นทำให้ทัพ ปีศาจแดง ตกเป็นข่าวพัวพันกับกองหน้ามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้น มีชื่อของ ริชาร์ลิซอน กองหน้าสายเลือดบราซิลเลียน ของ เอฟเวอร์ตัน รวมอยู่ด้วย แม้ฟอร์มการเล่นของเขาในฤดูกาลนี้ จะไม่ค่อยเปรี้ยงปร้างเท่าไรนักก็ตาม


สรุป


โดยทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาคว้าตัว ริชาร์ลิซอน มาร่วมทีม แม้ผลงานของเขากับ เอฟเวอร์ตัน ในฤดูกาลนี้ จะเป็นไปอย่างน่าผิดหวัง แต่ถ้าหากเปรียบเทียบกับบรรดากองหน้าของทัพ ปีศาจแดง ในเวลานี้ ก็ถือว่านี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว


ดู 6 ครั้ง