หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เอวานโดร เปาลิสต้า ลา โปลิศ ซบ นครศรีฯ

เอวานโดร เปาลิสต้า เลือกซบตัก นครศรี ยูไนเต็ด หลังจากมองว่าเป็นการเพิ่มสิ่งดี ๆ ให้กับการทำงานของตัวเองมากขึ้น แต่ต้องลุ้นกันต่อว่าผลงานของจะดีขึ้นแค่ไหน


เอวานโดร เปาลิสต้า ลา โปลิศ ซบ นครศรีฯ
เอวานโดร เปาลิสต้า ลา โปลิศ ซบ นครศรีฯ

เอวานโดร เปาลิสต้า ลา โปลิศ ซบ นครศรีฯ


เอวานโดร เปาลิสต้า นักเตะกองหน้าสัญชาติบราซิเลียน ตัดสินใจแยกทางกับ โปลิศ เทโร เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับมีประกาศรายชื่อทีมใหม่ของเจ้าตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวจะโยกย้ายไปเล่นให้กับทีมดังในภาคใต้ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นทีมน้องใหม่ของเวทีไทยลีก 2 ส่วนเส้นทางการทำงานของเขาหลังจากนี้ยังต้องลุ้นกันต่อว่าเขาจะสามารถสร้างผลงานที่ดีและน่าประทับใจมากน้อยแค่ไหน


เอวานโดร เปาลิสต้า ตัดสินใจลาทีมทั้ง ๆ ที่ทำงานร่วมกันได้ไม่นาน


การตั้งใจลา สุภาพบุรุษโล่เงิน ของนักเตะรายนี้ ค่อนข้างจะเป็นเรื่องน่าตกใจสำหรับแฟนบอลในบางกลุ่ม ให้เหตุผลว่าเจ้าตัวเพิ่งย้ายเข้ามาทำงานร่วมกันได้ไม่นาน ซึ่งจริง ๆ แล้วเขาควรจะเล่นให้กับทีมอีกระยะหนึ่งเพื่อพิสูจน์ความสามารถของตัวเองว่า เขาสามารถช่วยเหลือทีมและยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายได้จริง ๆ แต่สุดท้ายแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นอย่างนั้น เพราะในช่วงท้ายเจ้าตัวตัดสินใจแยกทางกับทีมเป็นทางการ


โดยเจ้าตัวทำงานร่วมกับทีมเพียงแค่ซีซั่นเดียวเท่านั้น


ทั้งนี้ถ้าพูดถึงการทำงานของนักเตะจากแดนกาแฟ จะเห็นได้ว่าเขาเพิ่งย้ายมาเล่นให้กับ โปลิศ เทโร ได้แค่ 1 ซีซั่นเท่านั้น ซึ่งผลงานของเขาในซีซั่นนี้คือช่วยเหลือทีมจบอันดับ 11 ของตาราง ไทยลีก ส่วนผลงานของเขาคือยิงไปทั้งหมด 6 ประตู นับตั้งแต่ตัดสินใจย้ายออกจาก เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ซึ่งจากจำนวนประตูที่เกิดขึ้นนั้นถือว่าเป็นจำนวนประตูน้อยมาก สำหรับนักเตะที่ยืนประจำตำแหน่งกองหน้า และนั้นก็คืออีกหนึ่งเหตุผลทำให้เขาต้องแยกทางกับทีม


รอลุ้นผลงานกับทีมใหม่น่าประทับใจมากน้อยแค่ไหน


สำหรับทีมใหม่ของนักเตะรายนี้ก็คือ นครศรี ยูไนเต็ด อีกหนึ่งทีมดังจากเวทีแข่งขันไทยลีก 2 ซึ่งเป็นทีมที่เพิ่มขึ้นมาสู่ลีกดังกล่าวเมื่อไม่นานมานี้ ดังนั้นเส้นทางการทำงานของเขากับทีมน้องใหม่เวทีไทยลีก 2 น่าจะช่วยเพิ่มโอกาสให้เขาได้ลงเล่นต่อเนื่องตามความต้องการ และทำให้เจ้าตัวมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งความมั่นใจมีผลดีต่อจำนวนสกอร์ที่นักเตะจะสรรค์สร้างให้กับต้นสังกัดด้วยเช่นเดียวกัน


ส่วนเส้นทางการทำงานของนักเตะที่แล้วมาน่าสนใจสุด ๆ


สำหรับเส้นทางการทำงานของนักเตะรายนี้ในช่วงเวลาที่ผ่านมาก่อนจะลงเล่นให้กับ สุภาพบุรุษโล่เงิน ถือว่าทุกตัวมีประสบการณ์การทำงานสูงมากอีกคนหนึ่ง เพราะเคยผ่านการทำงานร่วมกับทีมดังต่าง ๆ มากมาย อาทิเช่น ทีมดังในบ้านเกิดอย่าง โครินเธียนส์, และมีโอกาสทำงานร่วมกับทีมในญี่ปุ่นกับ โออิตะ ทรินิตะ, กิฟุ เอฟซี, จากนั้นโยกย้ายมาเล่นให้กับทีมดังในเกาหลีอย่าง แตกู เอฟซี โซล เมื่อก่อนจะโยกย้ายไปค้าแข้งในจีนโดยเล่นให้กับ เสฉวน หลงฟา เอฟซี จากนั้นจึงวกเข้ามาเล่นในไทยลีก


การบอกลาทีมของ เอวานโดร เปาลิสต้า ครั้งนี้เจ้าตัวมองว่าเหมาะสมที่สุดแล้ว


สำหรับการบอกลาทีมของ เอวานโดร ครั้งนี้ มีข่าวออกมาว่าเจ้าตัวมองว่าเป็นเรื่องที่ถูกต้อง และเป็นเรื่องที่ดีที่สุดสำหรับเขารวมถึงทุกฝ่าย เพราะทำให้เขามีโอกาสลงเล่นได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงมีโอกาสเพิ่มพัฒนาการดี ๆ ในสนามแข่งขันมากขึ้น ส่วนหลังจากนี้มั่นใจว่าเขาจะสามารถสร้างผลงานดี ๆ มากมายให้กับทีมได้ตามที่หลายคนคาดหวังแน่นอน

ดู 31 ครั้ง