หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

จบข่าวลือ แซร์จ นาบรี้ ยังคงต่อสัญญากับ พี่เสือ เพิ่มอีก

แซร์จ นาบรี้ ยืนยันชัดเจนว่า ยังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับ เสือใต้ ดังนั้นการต่อสัญญาจึงเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดของเขา นอกจากนั้นย้ำว่าพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน


จบข่าวลือ แซร์จ นาบรี้ ยังคงต่อสัญญากับ พี่เสือ เพิ่มอีก
จบข่าวลือ แซร์จ นาบรี้ ยังคงต่อสัญญากับ พี่เสือ เพิ่มอีก

จบข่าวลือ แซร์จ นาบรี้ ยังคงต่อสัญญากับ พี่เสือ เพิ่มอีก


แซร์จ นาบรี้ ริมเส้นดีกรีทีมชาติเยอรมัน ตัดสินใจยืดเวลาทำงานร่วมกับทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค ออกไปอีก 4 ปี ด้วยกัน ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้หลายคนคาดหวังให้เจ้าตัวมีโอกาสทำงานร่วมกับทีมต่อไปเช่นกัน โดยไม่มีแผนย้ายไปเล่นกับทีมอื่น ซึ่งล่าสุดหลังจากเจ้าตัวยืดสัญญากับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้บอร์ดบริหารของทีมโล่งใจไปตาม ๆ กัน เพราะมั่นใจว่าเขาไม่มีทางทิ้งทีมในเวลานี้แน่นอน


แซร์จ นาบรี้ ยันยังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัด


โดยทางด้านแข้งคนดังย้ำว่าตอนนี้เขายังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดเหมือนเดิม และยังไม่มีแผนย้ายไปเล่นกับทีมอื่น พร้อมย้ำว่าเขายังคงรักการทำงานให้กับสีเสื้อของ เสือใต้ สุด ๆ ดังนั้นจึงย้ำว่าจะไม่มีการย้ายทีมแน่นอน ส่วนข่าวคราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง และถึงจะเป็นเรื่องจริงเขาคงไม่เอามาใส่ใจเนื่องจากว่าเป็นเรื่องไกลตัว แถมตอนนี้เขาการันตีอนาคตไปแล้วว่ายังแฮปปี้ดีกับการทำงานเหมือนเดิม


สัญญาของนักเตะจะมีเวลาทำงานยาวไปถึงปี 2026


ในส่วนของสัญญานักเตะเล่มใหม่จะทำให้เจ้าตัวมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวไปจนถึงกลางปี 2026 ซึ่งถือว่าเป็นระยะเวลานานพอสมควรที่จะทำให้เจ้าตัวมีโอกาสสร้างผลงานดี ๆ ร่วมกับทีมดังในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ระยะยาว ด้วยสถานะของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาคือแข้งคนสำคัญของทีม ด้วยผลงานโดดเด่นและน่าประทับใจทุกครั้งที่มีโอกาสลงสนามแข่งขัน ซึ่งไม่น่าแปลกใจที่ทำให้เขากลายเป็นนักเตะเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในอังกฤษอีกครั้ง


รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเส้นทางการทำงานของทีมจะออกมาดีแค่ไหน


อย่างไรก็ตามแฟนบอลจำนวนไม่น้อยกำลังจับตาดูว่าหลังจากเจ้าตัวยืดสัญญากับทีมเรียบร้อยแล้ว เขาจะสามารถสร้างผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจมากน้อยแค่ไหน รวมถึงทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปไกลตามเป้าหรือเปล่า แต่หลายคนมั่นใจว่าเขาจะไม่ทำให้ทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังหรือต้องเสียใจกับผลงานในสนามแน่นอน แม้ว่าหลังจากนี้จะต้องใช้เวลาทุ่มทุนและทำหน้าที่ของตัวเองหนักมากขึ้นแค่ไหนก็ตามที


ด้านเจ้าตัวยืนยันว่ายังไม่มีแผนย้ายทีมในช่วงนี้


อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านอดีตแข้ง อาร์เซนอล เปิดใจถึงการตัดสินใจยืดเวลาทำงานร่วมกับ เสือใต้ ว่า “ผมไม่คิดจะทิ้งโอกาสที่ดี และผมมองว่าการทำงานร่วมกับทีมคือประสบการณ์ที่ดีที่สุดของผม หลังจากนี้ผมพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด โดยไม่ทำให้ทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังหรือต้องเสียใจกับสิ่งที่ผมเป็นหรือมี โดยเป้าหมายสูงสุดของผมไหนซีซั่นต่อไปก็คือ การเพิ่มโอกาสให้ทีมยของเรามีลุ้นคว้าแชมป์ทุกรายการ”


ด้าน เสือใต้ ไม่เคยคิดปล่อย แซร์จ นาบรี้ พ้นทีม


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าหลังจากนี้จะมีทีมต่าง ๆ พร้อมยื่นข้อเสนอปิดดีล นาบรี้ เติมแต่ง แต่มีการยืนยันชัดเจนแล้วว่าทางบอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า พร้อมจะปฏิเสธทุกข้อเสนอทิ้งโดยไม่ไยดี ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีโอกาสพิจารณาข้อเสนอน่าสนใจมากแค่ไหนก็ตาม ด้วยเหตุผลว่านักเตะรายนี้ยังเป็นคนสำคัญของทีมนั่นเอง


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ บุนเดสลีกา

ดู 7 ครั้ง