หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ไม่รีบ! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เตรียมตัดสินใจเรื่องปล่อยยืม มูโกโก หลังจบฤดูกาล

ฟอร์มการเล่นของ ยุสซูฟา มูโกโก จะถูก มาร์โค โรเซ่ นำไปพิจารณาว่าจะปล่อยตัวเขาออกจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ด้วยสัญญายืมตัวหรือไม่


ไม่รีบ! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เตรียมตัดสินใจเรื่องปล่อยยืม มูโกโก หลังจบฤดูกาล


บิลด์ ได้ออกมารายงานว่า มาร์โค โรเซ่ กำลังอยู่ระหว่างการประเมินฟอร์มการเล่นของ ยุสซูฟา มูโกโก แนวรุกดาวรุ่งอนาคตไกล วัย 17 กะรัต ก่อนจะมีการตัดสินใจเกี่ยวกับการปล่อยตัวนักเตะออกจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ด้วยสัญญายืมตัว เพื่อที่จะได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ หลังไม่ได้มีสถานะเป็นแกนหลักของทัพ เสือเหลือง


รอดูอีกที! มาร์โค โรเซ่ รอเช็คฟอร์ม ยุสซูฟา มูโกโก ก่อนตัดสินใจเรื่องอนาคตกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์


ยุสซูฟา มูโกโก ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก สมัยลงเล่นให้กับทีมชุดเยาวชน นั่นทำให้เขาถูกดันขึ้นมาลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตั้งแต่มีอายุเพียงแค่ 16 กะรัต ก่อนจะถูกดันขึ้นมาอยู่กับทีมชุดใหญ่ อย่างเต็มตัว ในฤดูกาล 2021-2022 ทว่าผลงานกลับไม่ได้เปรี้ยงปร้างเท่าไรนัก แถมยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอีกด้วย นั่นทำให้เขาได้รับโอกาสจาก มาร์โค โรเซ่ ในการลงสนามให้กับทัพ เสือเหลือง ไปเพียงแค่ 11 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ทำไปได้ 2 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์


สรุป


โดยทางด้านของ บิลด์ ได้ออกมารายงานว่า มาร์โค โรเซ่อ จะพิจารณาความสำคัญของ ยุสซูฟา มูโกโก กับทาง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จากฟอร์มการเล่นในช่วงที่เหลือของฤดูกาล ซึ่งถ้าหากเขาไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงในทัพ เสือเหลือง ได้ ก็อาจจะถูกปล่อยไปเก็บประสบการณ์กับทีมอื่น ด้วยสัญญายืมตัว เพื่อให้นักเตะได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ


ดู 5 ครั้ง