หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ไม่พลาด! อินเตอร์ มิลาน อีกหนึ่งทีม สนใจในตัว สคามัคค่า

ไม่เคยพลาดจริงๆ สำหรับ อินเตอร์ มิลาน เพราะพวกเขาเป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจในตัว จานลูก้า สคามัคค่า กองหน้าฟอร์มร้อนของ ซาสซูโอโล่


ไม่พลาด! อินเตอร์ มิลาน อีกหนึ่งทีม สนใจในตัว สคามัคค่า


สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ได้ออกมารายงานว่า อินเตอร์ มิลาน กำลังให้ความสนใจในตัวของ จานลูก้า สคามัคค่า กองหน้าฟอร์มร้อนชาวอิตาลี ของ ซาสซูโอโล่ และเตรียมเข้าร่วมวงไล่ล่าตัวเขามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังทัพ งูใหญ่ กำลังอยู่ระหว่างการตามกองหน้ารายใหม่พอดี


เอาด้วย! อินเตอร์ มิลาน ร่วมวงชิงตัว จานลูก้า สคามัคค่า กองหน้าฟอร์มร้อนของ ซาสซูโอโล่


อินเตอร์ มิลาน ตัดสินใจที่จะไม่เก็บตัว อเล็กซิส ซานเชส เอาไว้กับทีมในฤดูกาลหน้า นั่นทำให้ ซิโมเน่ อินซากี้ ต้องมองหากองหน้ารายใหม่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทัพ งูใหญ่ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพื่อแบ่งเบาภาระของ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ เพราะทาง เอดิน เชโก้ ก็มีอายุมากแล้ว ซึ่งหนึ่งเป้าหมายหลักที่เขากำลังจับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น จานลูก้า สคามัคค่า กองหน้าฟอร์มร้อนชาวอิตาลี ของ ซาสซูโอโล่ นั่นเอง


สรุป


โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ได้ออกมารายงานว่า อินเตอร์ มิลาน กำลังจับตามองสถานการณ์ของ จานลูก้า สคามัคค่า อย่างใกล้ชิด แต่ทางทัพ งูใหญ่ ก็ยังไม่มีการยื่นข้อเสนอไปให้ ซาสซูโอโล่ ได้พิจารณาแต่อย่างใด แม้จะมีคู่แข่งมากมาย ต้องการตัวกองหน้าฟอร์มร้อนชาวอิตาลี ไปร่วมทีมก็ตามที


ดู 2 ครั้ง