หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ไม่คิดย้าย! กุนโดกัน บอก มีความสุขดีกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

สยบข่าวลือเรื่องการย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปโดยปริยาย หลัง อิลคาย กุนโดกัน เผยว่า เขามีความสุขดีกับการลงเล่นให้ทัพ เรือใบสีฟ้า


ไม่คิดย้าย! กุนโดกัน บอก มีความสุขดีกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้


อิลคาย กุนโดกัน กองกลางชาวเยอรมัน ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า เขามีความสุขดีที่ได้ร่วมงานกับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และหวังจะได้รับอยู่รับใช้ทัพ เรือใบสีฟ้า ไปอีกนานแสนนาน นับเป็นการสยบกระแสข่าวลือเรื่องการย้ายออกจากถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม โดยปริยาย 


ชัดเจน! อิลคาย กุนโดกัน บอก มีความสุขกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หวังได้อยู่ เรือใบสีฟ้า ยาวๆ


แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าตัว อิลคาย กุนโดกัน มาจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2016 ซึ่งเขาก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ถือเป็นหนึ่งในแกนหลักที่ เป๊ป กวาร์ดิโอลา จะขาดไปไม่ได้ และจะส่งลงสนามอย่างสม่ำเสมอ ถ้าหากไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บหรือติดโทษแบน และถึงแม้จะเหลือสัญญาฉบับปัจจุบันกับทางทัพ เรือใบสีฟ้า ถึงเพียงแค่ช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 แต่ทางกองกลางชาวเยอรมัน ก็ไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจากถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม แต่อย่างใด


สรุป


โดยทางด้านของ อิลคาย กุนโดกัน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมมีความสุขมากับสถานการณ์ในเวลานี้ การได้ร่วมงานกับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมแบบสุดๆ ดังนั้นผมจึงเฝ้าคิดถึงการอยู่ที่นี่ให้นานกว่าสัญญาฉบับปัจจุบัน ซึ่งมันจะต้องแบบนั้นอย่างแน่นอน

ดู 17 ครั้ง