หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ไม่ปิดบัง! สคริเนียร์ รับ อยากต่อสัญญาฉบับใหม่กับ อินเตอร์ มิลาน

ซิโมเน่ อินซากี้ จะว่าอย่างไร เมื่อทางด้านของ มิลาน สคริเนียร์ ยอมรับว่า เขาอยากได้รับสัญญาฉบับใหม่ เพื่อที่จะได้อยู่ค้าแข้งให้กับ อินเตอร์ มิลาน ต่อไป


ไม่ปิดบัง! สคริเนียร์ รับ อยากต่อสัญญาฉบับใหม่กับ อินเตอร์ มิลาน


มิลาน สคริเนียร์ ปราการหลังชาวสโลวาเกีย ได้ออกมายอมรับแบบไม่มีกั๊กว่า เขาต้องการที่จะร่วมงานกับ ซิโมเน่ อินซากี้ และปักหลักค้าแข้งให้กับ อินเตอร์ มิลาน ต่อไป จึงอยากที่จะได้รับสัญญาฉบับใหม่จากทางทัพ งูใหญ่ หลังสัญญาฉบับปัจจุบันเหลือระยะเวลาอีกไม่มากแล้ว


ขอสัญญาใหม่! มิลาน สคริเนียร์ ยอมรับ อยากร่วมงานกับ ซิโมเน่ อินซากี้ ที่ อินเตอร์ มิลาน ต่อไป


มิลาน สคริเนียร์ ถือเป็นกำลังสำคัญในแผงเกมรับของ อินเตอร์ มิลาน มาอย่างยาวนาน ทั้งในยุคของ อันโตนิโอ คอนเต้ และ ซิโมเน่ อินซากี้ หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม การันตีด้วยรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของสโลวาเกีย 3 สมัยติดต่อกัน อย่างไรก็ตาม สัญญาฉบับปัจจุบันของเขากับทางทัพ งูใหญ่ จะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 ทำให้บรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป สนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีม แต่เหมือนเขาจะไม่ได้อยากย้ายออกจากถิ่นจูเซปเป้ เมอัตซ่า สักเท่าไรนัก


สรุป


โดยทางด้านของ มิลาน สคริเนียร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า สัญญาฉบับปัจจุบันของผมกับทาง อินเตอร์ มิลาน จะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 แต่ผมอยากจะอยู่ที่นี่ต่อไปให้นานกว่านั้น การได้ร่วมงานกับ ซิโมเน่ อินซากี้ เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผมคาดหวังจะได้รับสัญญาฉบับใหม่จากทีม


ดู 2 ครั้ง