หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ดีเอโก้ ดาโล่ต์ เนื้อหอมหลัง ต่างดาว และอีกหลายทีมหวังเซ็นฟรี

ดีเอโก้ ดาโล่ต์ กำลังได้รับความสนใจจาก บาร์เซโลน่า และอีกหลายทีมชั้นนำในวงการลูกหนัง โดยคาดการณ์กันว่าพวกเขาพร้อมยื่นข้อเสนอให้นักเตะพิจารณาล่วงหน้าช่วงตลาดหน้าหนาว


ดีเอโก้ ดาโล่ต์ เนื้อหอมหลัง ต่างดาว และอีกหลายทีมหวังเซ็นฟรี
ดีเอโก้ ดาโล่ต์ เนื้อหอมหลัง ต่างดาว และอีกหลายทีมหวังเซ็นฟรี

ดีเอโก้ ดาโล่ต์ เนื้อหอมหลัง ต่างดาว และอีกหลายทีมหวังเซ็นฟรี


ดีเอโก้ ดาโล่ต์ แบ็คขวาชาวโปรตุกีสของ แมนฯ ยูไนเต็ด ขึ้นแท่นเป็นเนื้อหอมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทันทีที่เจ้าตัวสร้างผลงานโดดเด่นเหนือความคาดหมายในสนามแข่งขัน ซึ่งล่าสุดมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับอนาคตของเขาว่ามีความเป็นไปได้ที่ บาร์เซโลน่า สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดในสเปน เตรียมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณาเป็นการด่วน เนื่องจากสัญญาของเจ้าตัวกับต้นสังกัดใกล้จะสิ้นสุดหลังในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้


ดีเอโก้ ดาโล่ต์ มีลุ้นแยกทางกับ ผี หากยังไม่ได้สัญญาใหม่


ในเวลานี้มีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่ามีความเป็นไปได้สูงที่นักเตะจะบอกลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นเนื่องจากต้องการลงเล่นต่อเนื่อง และถึงแม้ปัจจุบันเจ้าตัวจะได้ชื่อว่าเป็นแนวรับตัวหลักของทีมในหลาย ๆ นัด แต่ตราบใดที่ เอริก เทน ฮาก ยังไม่การันตีตัวจริงให้กับเขา เท่ากับว่าสถานการณ์ของเขากับทีมยังไม่มีความแน่นอนใด ๆ ดังนั้นการแยกทางอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของเจ้าตัวไปโดยปริยายก็ได้


ปัจจุบันนักเตะเหลือสัญญากับ ผี อีกไม่นาน


สำหรับสัญญาของนักเตะกับทาง ผีแดง ในเวลานี้ ผูกพันกันจนถึงกลางปีหน้าเท่านั้น และตอนนี้ดูเหมือนว่าการเจรจาหรือการพูดคุยเกี่ยวกับสัญญาเล่มใหม่ยังไม่มีความคืบหน้า ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับแผนการย้ายทีมของนักเตะออกมาอย่างต่อเนื่อง ทันทีที่สื่อยืนยันตรงกันว่านักเตะรายนี้มีโอกาสย้ายออกจากต้นสังกัด เพื่อร่วมงานกับทีมอื่นเป็นทางการสูงมาก แม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวยืนยันว่าแฮปปี้ดีกับสีเสื้อ ปีศาจแดง ก็ตาม


แต่เชื่อกันว่าแผนดึงตัวนักเตะรายนี้ของ ต่างดาว มีความเป็นไปได้น้อยมาก


อย่างไรก็ตามมีความเป็นไปได้สูงเช่นกันว่า แผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพของ บาร์ซ่า จะมีโอกาสเกิดขึ้นน้อยมาก ด้วยเหตุผลว่าผลงานของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมา ตอบโจทย์แผนการทำงานของ เทน ฮาก อย่างชัดเจน ซึ่งทำให้มีความเป็นไปได้สูงที่ทางด้านกุนซือชาวดัตช์ยังคงต้องการรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมระยะยาว รวมถังไม่คิดปล่อยเขาไปจากทีมเป็นทางการในระหว่างนี้ พร้อมกับยื่นสัญญาใหม่ให้เขาในอีกไม่ช้านี้แน่นอน


สำหรับตอนนี้ยังมี ไอม้าลาย ให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ


นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าเวลานี้เจ้าตัวไม่ได้รับความสนใจจาก ต่างดาว เพียงแค่ทีมเดียวเท่านั้น เนี่ยแต่ตอนนี้ยังมีชื่อของ ยูเวนตุส สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดในอิตาลี กำลังให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษเช่นเดียวกัน ถึงขั้นเตรียมความพร้อมเพื่อหาช่องทางปิดดีลตั้งเตะรายนี้เสริมทัพมาโดยตลอด ถึงแม้ความสำเร็จตามเป้าที่วางเอาไว้ก็ตาม แต่มีความเป็นไปได้ว่าเกมนอกสนามครั้งนี้จะมีโอกาสเกิดขึ้นตั้งแต่หน้าหนาวที่จะถึง


เวลานี้ ดีเอโก้ ดาโล่ต์ กำลังมีผลงานโดดเด่นในสนามแข่งขันต่อเนื่อง


เวลานี้สำหรับผลงานของ ดาโล่ต์ หลายคนพูดตรงกันว่าเขากำลังดึงร่างทองของตัวเองออกมา เพราะหลายนัดมานี้เขาทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีมาโดยตลอด และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังกับการประสานงานแนวรับร่วมกับ ราฟาเอล วาราน หรือ ลิซานโดร มาร์ติเนซ เลย


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 7 ครั้ง