หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เดนนิส มูริลโล่ โพสต์ภาพข่าวดีอาการเดี้ยงดีขึ้นแล้ว

เดนนิส มูริลโล่ เปิดใจถึงขั้นตอนการรักษาอาการบาดเจ็บว่า ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าจะคืนสนามเป็นทางการเมื่อไหร่ เพราะดูเชิงว่าอาการเจ็บของเขาคงใช้เวลาพักอีกนานพอสมควร


เดนนิส มูริลโล่ โพสต์ภาพข่าวดีอาการเดี้ยงดีขึ้นแล้ว


เดนนิส มูริลโล่ กองหน้าสโมสร ชลบุรี เอฟซี โพสต์ภาพตัวเองกำลังรักษาอาการบาดเจ็บว่า เวลานี้ทุกอย่างกำลังราบรื่นไปด้วยดี โดยเหตุผลว่าอาการบาดเจ็บของเขาเริ่มมีสัญญาณที่ดีต่อเนื่อง หายทัน ดังนั้นจึงมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่เจ้าตัวจะหายจากอาการบาดเจ็บก่อนกำหนด แต่เจ้าตัวยังตอบไม่ได้ว่ากำหนดการคืนสนามแข่งขันของเขาครั้งต่อไปจะเกิดขึ้นในเวลาไหน เพราะตอนนี้ยังไม่มีอะไรแน่นอนมากนักนั่นเอง


เดนนิส มูริลโล่ เพิ่งเข้ารับการรักษาอาการเจ็บไม่นาน


เมื่อไม่นานนี้นักเตะตัดสินใจเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นบริเวณขาของเขา ซึ่งหลังจากเข้าสู่ขั้นตอนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อมาเจ้าตัวจะต้องอยู่ในช่วงโปรแกรมฟื้นฟูเรียกความฟิต ซึ่งอาจจะเป็นไปได้สูงที่เขาจะมีโอกาสหวนคืนสนามแข่งขันก่อนเวลากำหนด แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับนักเตะในเวลานี้เรียกความมั่นใจให้กับแฟนบอลทุกคนมากขึ้นว่า เขาจะมีอาการบาดเจ็บไม่หนักมากนัก รวมถึงจะคืนสนามแข่งขันในอีกไม่ช้านี้


ทุกฝ่ายกำลังลุ้นอย่ามีอาการอื่น ๆ แทรกกลางเพิ่มเติม


ในเวลานี้สิ่งที่หลายฝ่ายกำลังคาดหวังมากที่สุดคือ หวังว่าเขาจะไม่มีอาการใด ๆ เพิ่มเติมรบกวนหรือแทรกกลาง และมีความเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะหมดสิทธิ์ลงเล่นกับทีมในช่วงแรกของซีซั่นใหม่ ซึ่งในแต่ละนี้หลายฝ่ายกำลังติดตามอาการบาดเจ็บของเขาอย่างใกล้ชิด พร้อมความหวังว่ายาไม่มีอาการใด ๆ แทรกกลางเพิ่มเติมอีก นอกจากนั้นเขาลงเล่นได้ตามเวลาที่กำหนดแน่นอน


กำหนดการพักของนักเตะนานพอสมควร


สำหรับกำหนดการพักของนักเตะในเวลานี้ในเบื้องต้นคาดการณ์กันว่าน่าจะกินเวลาหลายสัปดาห์ เเต่ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ จากทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่ดูแลโปรแกรมฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของเขาอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาที่หลายฝ่ายกำลังติดตามอย่างใกล้ชิด และกำลังมองหาวิธีการรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน


ด้านนักเตะเปิดเผยว่าไม่ค่อยชอบเรื่องการพลาดโอกาสลงเล่นสุด ๆ


ด้านนักเตะพูดถึงเรื่องนี้ว่า “สิ่งแรกที่ผมจะพูดถึงคือขอโทษทุกคนที่ไม่สามารถพาทีมคว้าแชมป์รายการ ลีก คัพ ได้ อย่างไรก็ตามความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นนั่นคือแรงผลักดันที่ดีของเรา เพราะทำให้เราทุกคนกำลังเริ่มต้นพัฒนาตัวเองมากยิ่งขึ้น ส่วนอาการบาดเจ็บของผมตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการฟื้นฟูและเรียกความฟิต ซึ่งกำหนดการลงเล่นให้กับ ฉลามชล ผมไม่สามารถตอบได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่”


รอลุ้น เดนนิส มูริลโล่ จะคืนสนามเป็นทางการเมื่อไหร่


ในเวลานี้สิ่งที่แฟนบอลรวมถึงบอร์ดบริหารและผู้จัดการทีมของ ชลบุรี เอฟซี ทำได้คือ รอคำตอบจากทีมแพทย์ที่ดูแล มูริลโล่ ว่า เขาพร้อมคืนสนามหญ้าอีกครั้งเมื่อไหร่ ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะผ่านพ้นขั้นตอนการรักษาเลยเบื้องต้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สิ่งที่ต้องลุ้นกันต่อคือช่วงที่อยู่ในโปรแกรมหรือขั้นตอนเรียกความฟิต เขาจะคืนความมั่นใจของตัวเองกลับมาได้มากน้อยแค่ไหน รวมถึงจะมีผลงานโดดเด่นเหมือนช่วงที่อาการบาดเจ็บไม่มาทักทายหรือเปล่า

ดู 16 ครั้ง