หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เดนนิส อมาโต้ ย้ำไม่กดดันกับงานคุม สุโขทัยฯ

เดนนิส อมาโต้ ย้ำไม่รู้สึกกดดันกับการทำงานร่วมกับ หลังจากตอนนี้เขายังคงรับหน้าที่กุนซือของทีมเหมือนเดิม พร้อมทั้งย้ำว่าเขายังได้รับแรงหนุนจากทุกฝ่ายเหมือนเดิมอีกด้วย


เดนนิส อมาโต้ ย้ำไม่กดดันกับงานคุม สุโขทัยฯ
เดนนิส อมาโต้ ย้ำไม่กดดันกับงานคุม สุโขทัยฯ

เดนนิส อมาโต้ ย้ำไม่กดดันกับงานคุม สุโขทัยฯ


เดนนิส อมาโต้ แม่ทัพใหญ่ชาวเยอรมันของ สุโขทัย เอฟซี ยืนยันว่าตอนนี้ไม่รู้สึกกดดันใด ๆ ทั้งสิ้นกับการตัดสินใจรับหน้าที่กุนซือของทีมอีกครั้ง พร้อมทั้งยืนยันว่าเป้าหมายสูงสุดของเขา ไม่ได้จบลงแค่พาทีมรอดพ้นจากโซนตกชั้นเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ เพิ่มเติมอีกด้วย ดังนั้นขอให้ทุกฝ่ายมั่นใจถึงความตั้งใจในการทำงานของเขาว่า หลังจากนี้เขาพร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อพาทีมก้าวไปสู่ความสำเร็จให้ได้


เดนนิส อมาโต้ เชื่อทุกอย่างราบรื่นไปด้วยดีแน่นอน


ทั้งนี้ทางบ้านผู้จัดการจากเมืองเบียร์ยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า หลังจากนี้มั่นใจว่าทุกอย่างจะราบรื่นไปด้วยดีและไม่มีอะไรติดขัด หลังจากทีมของเขาก้าวสู่เวที ไทยลีก สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ถ้านับตั้งแต่คว้าตำแหน่งรองแชมป์รายการไทยลีก 2 เป็นทางการในช่วงเวลาที่ผ่านมา ส่งผลให้ตอนนี้หลายฝ่ายมองว่าเขาน่าจะเจอกับความกดดันรอบด้าน แต่ล่าสุดเจ้าตัวยืนยันแล้วว่าความกดดันในหัวของเขาไม่มีให้เห็น พร้อมแสดงความมั่นใจว่าทุกคนมีดีพอช่วยให้แผนของเขาประสบความสำเร็จแน่นอน


เวลานี้เขาได้รับแรงหนุนจากผู้ใหญ่อย่างต่อเนื่อง


ในส่วนของแรงสนับสนุนจากบอร์ดบริหาร และผู้สนับสนุนทีมรอบด้านในตอนนี้ เจ้าตัวยืนยันว่าทุกฝ่ายยังคงให้ความสนับสนุน และยังมั่นใจว่าเขายังเป็นคนที่เหมาะกับหน้าที่ดังกล่าวเหมือนเดิม พร้อมกันนั้นยังยืนยันว่าหลังจากนี้มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะมีแผนดึงตัวนักเตะใหม่เข้าทีมต่อเนื่อง แต่ยังต้องลุ้นกันต่อว่าจะมีใครกันบ้างซึ่งส่วนนี้เขาคงตอบไม่ได้จริง ๆ เพราะทุกอย่างจะต้องผ่านการเห็นชอบจากบอร์ดบริหารและทุกฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้องเสียก่อน


รอลุ้นกันต่อว่าเจ้าตัวจะทำผลงานดีแค่ไหน


อย่างไรก็ตามสิ่งที่หลายฝ่ายกำลังรอลุ้นตอนนี้ก็คือ เขาจะทำหน้าที่ได้ดีแค่ไหนและสามารถพาทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างที่หลายฝ่ายคาดหวังหรือเปล่า เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เพิ่มเติมมากนัก อีกทั้งยังต้องรอฤดูกาลใหม่เปิดทำการจริง ๆ เพราะต้องรอให้เขาพาลูกทีมลงสนามแข่งขันรับมือกับคู่แข่งทุกรายการ ซึ่งจะสามารถพิสูจน์ได้ว่าแผนการทำงานของเขาเหมาะกับการทำหน้าที่ผู้กุมบังเหียนทีมหรือไม่


ด้านเจ้าตัวย้ำว่าพร้อมลุยเต็มที่แน่นอน


ทั้งนี้ทางด้านแม่ทัพใหญ่ของทัพค้างคาวไฟ ยืนยันว่า “หลังจากนี้ผมพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อช่วยเหลือทีมไล่ล่าชัยชนะทุกนัดและทุกรายการแข่งขันแน่นอน และผมมั่นใจว่าทุกอย่างในทีมจะต้องดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่วนแผนการทำงานของทีมผมมั่นใจว่าจะต้องดีขึ้นจากเดิม เพราะทุกฝ่ายยังคงให้การสนับสนุนเขาอย่างเดิมและไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทั้งนั้น ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทุกคนจะสามารถเพิ่มโอกาสให้ทีมไล่ล่าชัยชนะได้มากน้อยแค่ไหน”


ประสบการณ์ของ เดนนิส อมาโต้ มีมากพอยกระดับทีม


แต่พูดถึงประสบการณ์ของ อมาโต้ เขาถือว่าเป็นอีกหนึ่งกุนซือที่มีประสบการณ์สูงอีกคนหนึ่ง โดยเมื่อซีซั่นที่ผ่านมาเขาเพิ่งพาทีมตีตั๋วขึ้นมาเล่นในรายการ ไทยลีก 1 หมาด ๆ หลังจากผลงานในรายการ ไทยลีก 2 ถ้าทีมลงเอยด้วยตำแหน่งรองแชมป์ จึงทำให้เขาได้รับความไว้วางใจจากบอร์ดบริหารมาจนถึงทุกวันนี้ พร้อมกับได้รับแรงมองให้ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมต่อไป


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 27 ครั้ง