หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เดนนิส อมาโต รับทีมของเขายังมีจุดอ่อนอีกหลายจุด

เดนนิส อมาโต รับทีมของเขามีความผิดพลาดหลายอย่าง พร้อมทั้งย้ำว่าการเจอกับ บุรีรัมย์ฯ ยิ่งย้ำว่า ค้างคาวไฟ ยังต้องใช้เวลาพัฒนาอีกหลายจุด


เดนนิส อมาโต รับทีมของเขายังมีจุดอ่อนอีกหลายจุด
เดนนิส อมาโต รับทีมของเขายังมีจุดอ่อนอีกหลายจุด

เดนนิส อมาโต รับทีมของเขายังมีจุดอ่อนอีกหลายจุด


เดนนิส อมาโต แม่ทัพใหญ่ของ สุโขทัย เอฟซี ยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่า ทีมของเขายังมีจุดอ่อนหลายจุดต้องเร่งแก้ไขอย่างเร่งด่วน หลังจากผลงาน 2 นัดในช่วงเปิดซีซั่นใหม่จบลงด้วยผลพ่ายแพ้ต่อเนื่องถึง 2 นัดติดต่อกัน ส่งผลให้สถานการณ์ของพวกเขาตอนนี้ส่อเค้าอาจจะมีลุ้นยึดพื้นที่โซนสีแดงหรือโซนตกชั้นสูงมาก ทำให้ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันรับว่าตอนนี้กำลังหารือกับทุกฝ่าย เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้ไวที่สุด


เดนนิส อมาโต พูดถึงฟอร์มลูกทีมทันทีหลังเกมพ่าย บุรีรัมย์ฯ


โดยเกมล่าสุดพวกเขาเพิ่งสะกดความพ่ายแพ้ต่อ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีสถานะเป็นแชมป์เก่ารายการสูงสุดของเมืองไทย ไปถึง 1-6 โดยจำนวนสกอร์ที่เกิดขึ้นเห็นได้ชัดว่าการต่อกรกับคู่แข่งในเวทีระดับสูงคือเรื่องที่พวกเขาต้องหาทางแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ นานาเกิดขึ้นในภายหลัง โดยเฉพาะการร่วงตกชั้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ในอนาคตที่ไม่มีทีมไหนต้องการให้เกิดขึ้น ดังนั้นในเวลานี้จึงจำเป็นต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเท่านั้น


สำหรับซีซั่นนี้ สุโขทัยฯ ยังออกตัวไม่ค่อยแรงมากนัก


สำหรับผลงานของทัพค้างคาวไฟ บนเวทีแข่งขันรายการไทยลีกในเวลานี้ยังออกตัวไม่ค่อยดีมากนัก ซึ่งสองนัดแรกของพวกเขาจบลงด้วยความปราชัยทั้งหมด โดยกับแม่เพราะเขาเพิ่งพลาดท่าเสียทีให้กับ พีที ประจวบ เอฟซี ไปถึง 3 ตุง แถมเกมดังกล่าวเป็นการเล่นในบ้านของตัวเองอีกด้วย ส่งผลให้เวลานี้หลายฝ่ายกำลังจับตาดูว่านับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป นักเตะของทีมดังกล่าวจะมีผลงานยอดเยี่ยมและมีโอกาสเพิ่มสิ่งดี ๆ ให้กับการทำงานได้หรือไม่


ส่วนเกมต่อไปการพาทีมเอาชนะคู่แข่งถือว่าเป็นเป้าหมายสำคัญ


สำหรับเกมต่อไปของการลุยศึกไทยลีก 1 ตามแผนของทุกฝ่าย กับการยกระดับทัพค้างคาวไฟ ก้าวหน้าสู่ระดับทีมที่แข็งแกร่งมากขึ้น รวมถึงพร้อมเป็นคู่ต่อสู้ของทีมต่าง ๆ ตามความคาดหมาย แต่ดูเหมือนว่าแผนการทำงานของทีมยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าพวกเขาจะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายได้ดีมากน้อยแค่ไหน รวมถึงพร้อมจะเป็นคู่ต่อสู้ที่พร้อมจะเพิ่มความอันตรายให้กับคู่แข่งได้ตามที่คาดหวังทันทีหรือเปล่า


ด้านกุนซือคนดังยอมรับว่าคู่แข่งแข็งแกร่งจริง ๆ


ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านกุนซือชาวด๊อยซ์พูดถึงผลงานของทีมที่ผ่านมาว่า “เราเจอกับความยากลำบาก 2 นัดติด และการเจอกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มันชัดเจนว่าพวกเขาแข็งแกร่งจริง ๆ ดังนั้นผมยอมรับว่าเรายังมีจุดอ่อนอีกมากมายหลายจุดด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเร็วของพวกเขาเป็นปัญหาชัดเจนของเรา ซึ่งพวกเขามีมากกว่าคำว่าฟิต ส่วนหลังจากนี้ขอให้ทุกคนลืมความผิดพลาดครั้งนี้เพื่อก้าวหน้าไปสู่เกมต่อไป”


รอลุ้น เดนนิส อมาโต จะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างไรต่อไป


ทั้งนี้หลังจากพลาดท่าให้คู่แข่งไปแล้ว 2 นัดติด หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย อมาโต จะวางแผนรับมือกับคู่แข่งด้วยแผนไหน เพื่อพาทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จมากขึ้น ซึ่งจุดหมายปลายทางของพวกเขาคือ การพาทีมรอดพ้นจากโซนตกชั้นให้ได้อย่างเร่งด่วนที่สุด


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 13 ครั้ง