หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ดานิโล อัลเวซ หยอดหวานพร้อมลุยเต็มที่กับ ชลบุรีฯ เท่านั้น

ดานิโล อัลเวซ ยืนยันว่าพร้อมลุยเต็มที่กับ ชลบุรี เอฟซี เต็มที่แน่นอน และจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง รวมถึงพร้อมอยู่กับทีมดังในเมืองชลยาว ๆ แน่นอน


ดานิโล อัลเวซ หยอดหวานพร้อมลุยเต็มที่กับ ชลบุรีฯ เท่านั้น
ดานิโล อัลเวซ หยอดหวานพร้อมลุยเต็มที่กับ ชลบุรีฯ เท่านั้น

ดานิโล อัลเวซ หยอดหวานพร้อมลุยเต็มที่กับ ชลบุรีฯ เท่านั้น


ดานิโล อัลเวซ หัวหอกหน้าใหม่ของ ชลบุรี เอฟซี เปิดปากพูดว่า ในอนาคตเชื่อว่าขาไม่มีแผนย้ายทีมไปไหน นอกจากนั้นยังยืนยันว่ายังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับทีมต่อไปอีกนาน ดังนั้นขอย้ำว่าเส้นทางการทำงานของเขาหากเป็นไปได้เขาพร้อมสวมเสื้อทีมต่อไประยะยาว จนกว่าวันสุดท้ายที่บอร์ดบริหารจะบอกกับเขาเองว่า ไม่ต้องการให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมอีกแล้วเท่านั้น นอกจากนั้นย้ำว่าสิ่งที่เขาคาดหวังในตอนนี้คือทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดแน่นอน


ดานิโล อัลเวซ ย้ำตอนนี้พร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีม


สำหรับคำพูดของเราเตะรายนี้ถือว่าทำให้แฟนบอลยิ้มทันทีหลังจากแข้งใหม่ของทัพฉลามชล พูดถึงเส้นทางการทำงานร่วมกับต้นสังกัดว่า เขาพร้อมจะทำงานร่วมกับทีมด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อเตรียมทีมรับมือกับซีซั่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า พร้อมย้ำว่าสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดหลังจากนี้ก็คือการเดินหน้าทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด โดยไม่ทำให้ทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังต่อการมาของเขา


นักเตะยืนยันให้ทุกฝ่ายเบาใจได้ว่าเขาไม่ย้ายทีมแน่นอน


อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวว่าในอนาคตเขาไม่ได้สนใจแผนการย้ายทีม แถมตอนนี้ยังคงแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัด ดังนั้นขอให้ทุกคนเข้าใจตรงกันว่าเขายังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับทีมระยะยาว โดยไม่ได้สนใจย้ายไปเล่นกับทีมอื่น แม้ว่าหลังจากนี้เขาจะมีโอกาสร่วมงานกับทีมอื่นก็ตาม ซึ่งคำพูดของเขาส่งผลให้หลายฝ่ายเริ่มเบาใจมากขึ้นว่า เขายังคงทำงานร่วมกับทีมต่อไป โดยไม่มีแผนย้ายไปเล่นกับทีมอื่นแน่นอน


สำหรับผลงานของนักเตะน่าสนใจสุด ๆ


สำหรับผลงานของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมาภายใต้สีเสื้อของ สุพรรณบุรี เอฟซี เป็นที่น่าพอใจ ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเขาจึงกลายเป็นนักเตะเนื้อหอมทันควัน ก่อนสุดท้ายนักเตะจะตกลงปลงใจทำงานร่วมกับทีมดังในเมืองชลฯ พร้อมหยอดหวานให้แฟนบอลทุกคนมั่นใจว่าการนำของเขาจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมดังกล่าวแน่นอน แม้ว่าตอนนี้เขาจะต้องใช้เวลาปรับจูนตัวเอง และทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเล่นจากทีมมากแค่ไหนก็ตาม


ทั้งนี้เจ้าตัวทิ้งท้ายว่าพร้อมอยู่ยาวกับทีมจริง ๆ


อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจว่า “สิ่งที่ผมต้องการมากที่สุดก็คือการทำงานแบบทีมระยะยาว โดยยังไม่มีแผนย้ายไปไหนทั้งนั้น ซึ่งข่าวที่เกิดขึ้นหน้านี้ว่าผมมีการย้ายทีมผมว่าจะไม่มีทางเกิดขึ้นในช่วงนี้แน่นอน ส่วนเหตุผลที่ทำให้ผมคิดแบบนั้น เป็นเพราะว่าผมยังแฮปปี้กับทีมเสมอ ดังนั้นการย้ายทีมจึงเป็นทางเลือกขายที่ผมคิดถึงแน่นอน ส่วนหลังจากนี้ผมย้ำว่าพร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อทีมทุกนัดแน่นอน”


รอลุ้นกันต่อว่า ดานิโล อัลเวซ จะทำผลงานได้ดีแค่ไหน


โดยหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วทางด้าน อัลเวซ แต่ทำผลงานของตัวเองได้ดีแค่ไหน ได้มีโอกาศเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมไปตามแผนที่วางเอาไว้หรือเปล่า แต่จากผลงานในช่วงเวลาที่ผ่านมากับการทำงานร่วมกับทัพสุพรรณบุรี ด้วย 31 เม็ด ชี้ชัดแล้วว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับทีมจริง ๆ


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 38 ครั้ง