หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

คัสตอม ยูไนเต็ด ดึง 1 แข้ง การท่าเรือฯ ร่วมงานเป็นทางการ

คัสตอม ยูไนเต็ด ปิดดีล ศิวกร มาจาก การท่าเรือ เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความมั่นใจว่าเจ้าตัวจะทำผลงานยอดเยี่ยมและก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามเป้าแน่นอน


คัสตอม ยูไนเต็ด ดึง 1 แข้ง การท่าเรือฯ ร่วมงานเป็นทางการ
คัสตอม ยูไนเต็ด ดึง 1 แข้ง การท่าเรือฯ ร่วมงานเป็นทางการ

คัสตอม ยูไนเต็ด ดึง 1 แข้ง การท่าเรือฯ ร่วมงานเป็นทางการ


คัสตอม ยูไนเต็ด ประกาศยืนยันว่าปิดดีล ศิวกร จักขุประสาท แดนกลางฟอร์มน่าสนใจเข้ามาทำงานร่วมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นการเสริมทัพที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการย้ายทีมของนักเตะจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมได้ตามที่หลายคนคิดและคาดหวังเอาไว้หรือไม่ เพราะต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายได้ดีแค่ไหนจะลงเล่นให้กับทีมทุกนัดหลังจากนี้


คัสตอม ยูไนเต็ด ประกาศยืนยันว่าเซ็น ศิวกร จักขุประสาท มาจาก การท่าเรือ


โดยทางด้าน คัสตอมฯ เพิ่งประกาศยืนยันว่าปิดดีลแข้งดังกล่าวมาจาก การท่าเรือ เอฟซี เพื่อเติมแกร่งให้กับทีมมากขึ้น โดยการมาของนักเตะครั้งนี้ถือว่าสร้างความมั่นใจให้กับบอร์ดบริหารและทุกคนในทีมมากยิ่งขึ้น แต่หลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าแผนการทำงานของทีมจะประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหน เพราะสิ่งแรกที่นักเตะต้องทำคือปรับตัวให้เข้ากับระบบของทีมอย่างชัดเจน และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามเป้า


ทีมดังในลีกรองของไทยประกาศเปิดตัวแข้งดังกล่าวเป็นทางการไม่นาน


สำหรับสโมสรในลีกรองของไทยหรือ ไทยลีก 2 ยังคงเดินหน้าเสริมทัพนักเตะใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมทีมรับมือกับซีซั่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ โดยเป้าหมายสำคัญก็คือพาทีมเก็บชัยชนะอย่างต่อเนื่อง ให้ได้ พร้อมกันนั้นพาทีมเดินหน้าคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ ที่มีโอกาสลงสนามแข่งขัน ส่วนเป้าหมายสูงสุดยังคงเป็นการตีตั๋วเลื่อนชั้นสู่เวทีแข่งขันสูงสุดของไทย แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายพวกเขาจะประสบความสำเร็จหรือไม่


รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของนักเตะจะเป็นอย่างไรต่อไป


หลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าผลงานของทีมจะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้หรือเปล่า เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของทีมมากนัก จะมีแต่การประกาศดึงตัวนักเตะใหม่เข้าทีมอย่างต่อเนื่องเท่านั้น ซึ่งจากแผนที่เห็นทำให้หลายฝ่ายมั่นใจว่าซีซั่นต่อไปทีมนี้จะมีความแข็งแกร่งทุกอณู ส่วนคำถามว่าหลังจากนี้พวกเขาจะมีโอกาสเติมแกร่งหรือไม่ยังต้องรอลุ้นกันต่อไป และมีความน่าจะเป็นสูงมากน้อยแค่ไหน


เวลานี้ทางด้าน เซอร์เด็จ เสริมทัพได้น่าสนใจอย่างมาก


ในเวลานี้แผนการเสริมทัพของทีมดังกล่าวกำลังเดินหน้าต่อเนื่อง ซึ่งนักเตะแต่ละคนที่พวกเขาดึงเข้ามาถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีความน่าสนใจไม้น้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเติมความแข็งแกร่งให้กับทีมมากขึ้นอย่างง่ายดาย จนทำให้สื่อกำลังจับตามองทีมดังกล่าวต่อเนื่องว่า หลังจากนี้พวกเขาจะมีผลงานที่น่าสนใจแล้วน่าประทับใจมากน้อยแค่ไหน แต่จากสิ่งที่เห็นกันชัดเจนคือ มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะประสบความสำเร็จระยะยาว


คัสตอม ยูไนเต็ด มั่นใจว่าแข้งดังกล่าวจะยกระดับทีมได้แน่นอน


การตัดสินใจเสริมทัพของ สิงห์นายด่าน ในช่วงนี้ คาดว่าน่าจะยังไม่จบลงแค่ ศิวกร เท่านั้น เพราะตอนนี้มีข่าวมาว่าพวกเขายังคงให้ความสนใจนักเตะอีกหลายรายด้วยกัน ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่จะตัดสินใจดึงนักเตะใหม่เข้ามาทำงานเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายพวกเขาจะประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหนกับการเสริมทัพ รวมถึงจะสามารถยกระดับทีมได้ตามความต้องการหรือไม่


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1


ดู 31 ครั้ง