หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เดินทางกลับหลุมผี คุยอนาคตกับกุนซือคนใหม่

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กำลังเดินทางกลับ ผีแดง เพื่อหารือกับบอร์ดบริหาร ถึงแผนอนาคตของเขากับทีมว่าจะลงเอ่ยอย่างไร ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ นานาเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นหนาหู


คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เดินทางกลับหลุมผี คุยอนาคตกับกุนซือคนใหม่
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เดินทางกลับหลุมผี คุยอนาคตกับกุนซือคนใหม่

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เดินทางกลับหลุมผี คุยอนาคตกับกุนซือคนใหม่


คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข่งต่อลูกสาวโปรตุกีสกำลังเดินทางกลับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อหารืออนาคตของเจ้าตัว หลังจากตอนนี้อนาคตของเขายังเป็นไปด้วยเครื่องหมายคำถาม เมื่อซื้อยืนยันว่าเจ้าตัวกำลังตัดสินใจย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในขณะที่บอร์ดบริหารและผู้จัดการทีมชาวดัตช์ยังคงต้องให้เข้าทำงานกับทีมต่อไป เพราะมั่นใจว่าฝีเท้าและความสามารถรวมประสบการณ์ที่เจ้าตัวสะสมมา จะช่วยเพิ่มความอันตรายให้กับทีมมากยิ่งขึ้น


เปอร์เซ็นต์ย้ายทีมของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มีสูงมาก


ถ้าถามถึงอนาคตและเปอร์เซ็นต์การย้ายทีมของนักเตะ ต้องยอมรับว่าหัวหอกดีกรีทีมชาติโปรตุเกสพร้อมบอกลาทีมสูงมาก แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ว่าเขาจะมีโอกาสย้ายไปเล่นให้กับทีมไหนเป็นพิเศษ ด้วยเหตุผลว่าค่าเหนื่อยที่เจ้าตัวได้รับในปัจจุบันสูงเกินกว่าหลายทีมจ่ายได้ อีกทั้งด้วยอายุอานามของนักเตะรายนี้ สูงเกินกว่าที่หลายทีมกันตัดสินใจกล้าดึงเข้าเสริมทัพ ถึงแม้ว่าในช่วงเวลาที่ผ่านมาผลงานของเขาจะประจักษ์ต่อสายตาแฟนบอลทั่วโลกว่าเขาคือนักเตะชั้นยอดของจริง


ตอนนี้หลายฝ่ายกำลังจับตาดูอนาคตเขาต่อเนื่อง


เวลานี้คาดการณ์ว่าหลายคนกำลังจับตาดูการตัดสินใจของเขาอย่างใกล้ชิด ซึ่งคาดกันว่าน่าจะได้คำตอบที่ชัดเจนหลังจากเขาได้พูดคุยร่วมกับ เอริก เทน ฮาก แม่ทัพใหญ่ชาวดัตช์ซึ่งตอนนี้กำลังรอคอยเปิดโต๊ะเจรจากับนักเตะ เพื่อหาข้อสรุปถึงเรื่องที่ยังคาราคาซังอย่างอนาคตของนักเตะเช่นเดียวกัน แต่ยังตอบไม่ได้ว่าสุดท้ายการทำงานของนักเตะจะลงเอยอย่างไร และมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าที่หลายคนวางเอาไว้หรือเปล่า

ส่วนโอกาสลุ้นทำงานกับ ผี มีน้อยมาก


อย่างไรก็ตามสื่อหลายแห่งในอังกฤษค่อนข้างจะมั่นใจว่าเส้นทางการทำงานของ CR7 ไม่น่าจะจบลงที่ โรงละครแห่งความฝัน อีกต่อไป ด้วยเหตุผลว่าตอนนี้สโมสรดังกล่าวไม่มีตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในมือ ดังนั้นนักเตะจึงค่อนข้างจะชัดเจนว่าเขาพร้อมย้ายทีม เพื่อหาสโมสรใหม่ที่มีตั๋วดังกล่าวในมือเท่านั้น หลังจากทางด้าน ผีแดง จบแค่อันดับ 6 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่งผลให้มีตั๋ว ยูโร ป้า ลีก ในมือเท่านั้น


ทั้งนี้แฟนบอลผี รอลุ้น เทน ฮาก ว่าจะสามารถรั้งแข้งรายนี้สำเร็จหรือไม่


โดยตอนนี้แฟนบอลของ ผีแดง กำลังจับตาดูว่า ความสามารถในการรั้งนักเตะตัวรุกชาวโปรตุกีสเอาไว้กับทีมระยะยาวของ เทน ฮาก จะมีลุ้นมากน้อยแค่ไหน ซึ่งหากเขาสามารถทำได้เท่ากับว่าโอกาสดี ๆ ของทีมจะเพิ่มสูงมากขึ้นทันที แต่เชื่อกันว่าเป็นไปได้ยากที่นักเตะยืนกรานว่าต้องการทำงานร่วมกับทีมต่อไป นอกจากนั้นหลายเสียงมองว่าการตัดสินใจทำงานร่วมกับ ผีแดง ต่อจะส่งผลกระทบต่อโอกาสลงเล่นของนักเตะรุ่นน้องหลายคนด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อองโตนี่ มาร์ซิอัล


รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะตัดสินใจอนาคตอย่างไร


อย่างไรก็ตามคาดการณ์กันว่าการพูดคุยถึงอนาคตระหว่าง โรนัลโด้ และ ผีแดง อาจจะต้องใช้เวลานานพอสมควร ซึ่งยังตอบไม่ได้ว่าจะต้องใช้เวลายาวนานแค่ไหน แต่ทุกการตัดสินใจครั้งนี้จะเป็นจุดจบแน่นอน หลังจากนักเตะไม่ได้ร่วมเดินทางไปปรีซีซั่นกับทีมเลย


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 16 ครั้ง