หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ชัดเจน! อัลเลกรี บอก ยูเวนตุส ไม่คุยสัญญาใหม่ ดีบาล่า อีกแล้ว

เปาโล ดีบาล่า จะย้ายออกจาก ยูเวนตุส แบบฟรีๆ หลังจบฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน หลัง มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ยืนยันว่า จะไม่มีการพูดคุยเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กันอีกแล้ว


ชัดเจน! อัลเลกรี บอก ยูเวนตุส ไม่คุยสัญญาใหม่ ดีบาล่า อีกแล้ว


มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า ยูเวนตุส จะไม่มีการพูดคุยเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เปาโล ดีบาล่า อีกต่อไปแล้ว หลังการเจรจาหนสุดท้ายล่มลงแบบไม่เป็นท่า นั่นหมายความกองหน้าชาวอาร์เจนตินา จะย้ายออกจากทัพ ไอ้ม้าลาย แบบไม่มีค่าตัว หลังการแข่งขันในฤดูกาลนี้สิ้นสุดลง


ไม่ต้องลุ้น! มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี บอก ยูเวนตุส จะไม่พยายามต่อสัญญา เปาโล ดีบาล่า แล้ว


เปาโล ดีบาล่า เหลือสัญญาฉบับปัจจุบันกับทาง ยูเวนตุส ถึงช่วงแค่ช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึงเท่านั้น และการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ในหนท้าย เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็ล่มลงไปแบบไม่เป็นท่า หลังทั้งสองฝ่ายไม่สามารถหาข้อสรุปร่วมกันได้ นั่นทำให้กองหน้าชาวอาร์เจนตินา สามารถย้ายออกจากทัพ ไอ้ม้าลาย ได้แบบไม่มีค่าตัว แม้แฟนบอลบางรายจะยังแอบหวังให้มีปาฏิหาริย์ แต่ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ก็ยืนยันว่า จะไม่มีการพูดคุยเรื่องสัญญาใหม่กันอีกแล้ว


สรุป


โดยทางด้านของ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า มันไม่มีประโยชน์ที่จะนัดพบกับ เปาโล ดีบาล่า และ เอเย่นต์ของเขา ทุกอย่างได้ข้อสรุปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นักเตะของเราจะย้ายออกจาก ยูเวนตุส หลังจบฤดูกาลนี้ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงทั้งสิ้น


ดู 0 ครั้ง