หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ผี ได้ลุ้นต่อ หลัง คริสเตียน อีริคเซ่น ลั่น UCL ไม่ใช่เงื่อนไขร่วมงานกับทีมต่าง ๆ

คริสเตียน อีริคเซ่น ยืนยันพร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอ ถึงแม้ว่าบางทีมไม่มีตั๋วยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในมือก็ตาม ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าอีกไม่นานอนาคตของเขาจะชัดเจนมากขึ้น


ผี ได้ลุ้นต่อ หลัง คริสเตียน อีริคเซ่น ลั่น UCL ไม่ใช่เงื่อนไขร่วมงานกับทีมต่าง ๆ


คริสเตียน อีริคเซ่น มิดฟิลด์ชาวเดนมาร์กของ เบรนท์ฟอร์ด ออกโรงบอกกล่าวให้ทีมต่าง ๆ ใจชื้นมากขึ้น ทันทีที่เจ้าตัวยอมรับว่าเขาพร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามา แม้ว่าทีมนั้น ๆ จะไม่มีตั๋วทัวร์ยุโรปในมือก็ตาม ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าเวลานี้แต่ละทีมมีเสน่ห์ต่างกันออกไป และเขาเองมองว่าการทำงานกับทีมใหม่ ๆ คือประสบการณ์และความท้าทายที่ดีมากสำหรับเขา ส่วนตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป


คริสเตียน อีริคเซ่น ลั่นว่าตอนนี้พร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอ


เวลานี้ทางด้านแดนกลางทีมชาติเดนมาร์กกำลังขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งนักเตะเนื้อหอมต่อเนื่อง เพราะตอนนี้สื่อหลายแห่งยืนยันตรงกันว่า เจ้าตัวกำลังอยู่ในแผนการทีมของสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนัง และมีความเป็นไปได้สูงมากที่นักเตะจะพิจารณาทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้าไป ยิ่งตอนนี้เจ้าตัวพูดตรงไปตรงมาว่าเขาพร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอที่เข้ามาแน่นอน แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการย้ายทีมของนักเตะจะเป็นอย่างไรต่อไป เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีอะไรชัดเจนมากนัก


ปัจจุบันเขาได้รับความสนใจจาก ผีแดง สูงมาก


ส่วนปัจจุบันนักเตะกำลังได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังร่วมลีกของต้นสังกัดของเจ้าตัว ซึ่งมีข่าวออกมาว่ากำลังเตรียมความพร้อมอย่างมากกับการใช้ข้อเสนอดี ๆ ยื่นให้เจ้าตัวพิจารณาในอีกไม่ช้านี้ ถึงแม้ตอนนี้เจ้าตัวยังไม่ได้แสดงออกว่าเขาต้องการร่วมงานกับทีมดังกล่าวหรือไม่ก็ตาม แต่เชื่อกันว่าทางด้าน ผีแดง พร้อมสู้เต็มที่และมั่นใจว่าทันทีที่ปิดดีลเขาเสริมทัพสำเร็จ เจ้าตัวจะมาพร้อมกับฟอร์มที่ดีและน่าประทับใจอย่างต่อเนื่องแน่นอน


ด้านต้นสังกัดของนักเตะยังไม่ยืนยันว่าจะยอมปล่อยเขาพ้นทีมหรือไม่


อย่างไรก็ตามในเวลานี้ยังตอบไม่ได้ว่าสุดท้ายแล้วแต่จะตัดสินใจอนาคตอย่างไร เนื่องจากว่าทาง เดอะ บีส์ ไม่น่าจะปล่อยให้เขาย้ายทีมได้ง่าย ๆ ด้วยเหตุผลว่าเราไปด่าที่ผ่านมาเจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับทีมมาโดยตลอด ส่งผลให้ตอนนี้บอร์ดบริหารกำลังหาช่องทางรั้งนักเตะเขาให้กับทีมเพิ่มเติม ถึงแม้ว่าสุดท้ายแล้วแผนการรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมอาจจะไม่ประสบความสำเร็จก็ตาม


เจ้าตัวยอมรับว่าได้รับข้อเสนอจากหลายทีมจริง


ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวยอมรับว่า “ผมไม่เคยปฏิเสธโอกาสตัวเอง และผมยอมรับว่าการทำงานร่วมกับทีมต่าง ๆ ไม่จำเป็นจะต้องมีเงื่อนไขว่าทีมนั้น ๆ จะต้องมีตั๋วยุโรปอยู่ในมือ หากใจของเราสนใจและมั่นใจว่าทีมต่อไปคือทีมที่ดีที่สุด รวมถึงเข้ากับแผนการทำงานของเราจริง ๆ ส่วนตอนนี้ผมย้ำว่ายังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตของตัวเอง ดังนั้นทุกข้อเสนอมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ผมจะต้อนรับ”


รอลุ้น คริสเตียน อีริคเซ่น จะตัดสินใจอนาคตอย่างไรต่อไป


ส่วนในเวลานี้หลาย ๆ ทีมกำลังลุ้นระทึกอย่างใจจดใจจ่อว่าสุดท้าย อีริคเซ่น จะตัดสินใจอนาคตของตัวเองยังไง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปีศาจแดง เมื่อจนถึงตอนนี้พวกเขายังไม่ได้ตอบคำถามใด ๆ เพิ่มเติมว่าต้องการดึงตัวนักเตะเสริมทัพเป็นทางการหรือไม่ เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เพิ่มเติมจากนักเตะมากนัก แต่เชื่อว่าทุกอย่างน่าจะชัดเจนในอีกไม่ช้านี้


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 55 ครั้ง