หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

คริสเตียน อีริคเซ่น เผยตอนนี้เข้าขากับ น้องแม็ค สุด ๆ

คริสเตียน อีริคเซ่น ยอมรับว่าตอนนี้เขาเข้าขากับ แม็คโทมิเนย์ มากยิ่งขึ้น ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า หลังจากนี้เขาพร้อมลุยเต็มที่เพื่อช่วยทีมไล่ล่าชัยชนะทุกนัดแน่นอน


คริสเตียน อีริคเซ่น เผยตอนนี้เข้าขากับ น้องแม็ค สุด ๆ
คริสเตียน อีริคเซ่น เผยตอนนี้เข้าขากับ น้องแม็ค สุด ๆ

คริสเตียน อีริคเซ่น เผยตอนนี้เข้าขากับ น้องแม็ค สุด ๆ


คริสเตียน อีริคเซ่น มิดฟิลด์ชาวเดนมาร์กของ ปีศาจแดง เปิดใจถึงการทำงานของเขาในเวลานี้ว่า กำลังเข้าขากับ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ กองกลางชาวสกอตแลนด์อย่างมาก พร้อมทั้งมั่นใจว่าหลังจากนี้ทั้งคู่จะช่วยยกระดับความแข็งแกร่งให้กับทีมเพิ่มมากขึ้น แม้ว่าหลังจากนี้เขาอาจจะต้องทำงานหนักมากขึ้นก็ตาม แต่เขาเชื่อว่าทุกอย่างจะต้องดีขึ้นตามที่คาดหวัง พร้อมทั้งช่วยทีมยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวังไม่ยากมากนัก


คริสเตียน อีริคเซ่น รับการทำงานระหว่างเขากับรุ่นน้องถือว่าเริ่มต้นได้ดี


ทั้งนี้ทางด้านมิดฟิลด์มากประสบการณ์รายนี้กำลังมีผลงานโดดเด่นและยอดเยี่ยมร่วมกับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะนับตั้งแต่เขาย้ายมาเล่นให้กับทีมเจ้าตัวยังคงเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง ซึ่งเขาสามารถพลิกสถานะของตัวเองซึ่งเดิมทีเริ่มต้นด้วยตำแหน่งสำรอง กลายเป็นนักเตะตัวเลือกแรกที่ทางด้าน เอริค เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์เลือกใช้งานเป็นอันดับต้น ๆ ของเกมมาโดยตลอด


ปัจจุบันผลงานของแข้งชาวเดนมาร์กมาแรงต่อเนื่อง


ถ้าพูดถึงผลงานของนักเตะรายนี้ในปัจจุบันต้องยอมรับว่า เจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับการยกย่องและคำชมต่อเนื่อง หลังจากเดินหน้าดึงฟอร์มเก่งของตัวเองออกมา และใช้ประสบการณ์ที่สะสมมานานช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ของทีมได้อย่างดี จนทำให้ตอนนี้สถานะของทีมเริ่มมีโอกาสที่ดีขึ้น และเริ่มมีโอกาสชนะมากกว่าเสมอหรือแพ้ ถึงแม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบหัวใจ จนถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัดและใช้อุปกรณ์ช่วยกระตุ้นการทำงานก็ตาม


ส่วนการมาของเขาช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ หนูแม็ค มากขึ้น


ทั้งนี้นอกจากเจ้าตัวจะช่วยยกระดับทีมให้ดีขึ้นแล้ว การมาของเขายังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับ แม็คโทมิเนย์ มากยิ่งขึ้นเช่นกัน เพราะในพักหลังทันทีทั้งคู่ลงเล่นพร้อมกัน สิ่งที่เห็นได้ชัดในสนามแข่งขันคือ การทำงานของทีมตำแหน่งแดนกลางมีความแข็งแกร่งและดีขึ้นจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีของการทำงานอย่างมาก เพราะอย่างน้อย ๆ เทน ฮาก สามารถมั่นใจได้ว่าในอนาคตเขาจะมีตัวเลือกมิดฟิลด์ดี ๆ ในสนามแข่งขันมากขึ้น


เจ้าตัวรับตอนนี้แฮปปี้สุด ๆ ในการทำงาน


ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจถึงการตัดสินใจย้ายมาเล่นให้กับ ผีแดง ว่า “ผมดีใจมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับทีมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ลูกหนัง ส่วนแผนการทำงานของผมหลังจากนี้คือตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด โดยมีเป้าหมายสำคัญคือการยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จ และพาทีมไปสู่การคว้าแชมป์ทุกรายการ แน่นอนว่าตลอดเวลาของการทำงานไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ผมพร้อมลุยเต็มทีเพื่อทำให้ดีที่สุด ส่วนตอนนี้ผมต้องยอมรับว่ากำลังเข้าขากับ แม็คโทมิเนย์ อย่างมากจริง ๆ ”


ปัจจุบันผลงานของ คริสเตียน อีริคเซ่น ถือว่าทำได้ดีต่อเนื่อง


ทั้งนี้จากผลงานของ อีริคเซ่น ในช่วงเวลาที่ผ่านมา เริ่มทำให้แฟนบอล ผีแดง ทุกคนประทับใจ รวมถึงเพิ่มความมั่นใจให้กับทีมว่า เขาคือตัวเลือกที่ดีของทีมอีกคนหนึ่ง หลังจากต้นสังกัดเลือกดึงเขามาทำงานร่วมกับเป็นทางการ ถึงแม้การเริ่มต้นของเขาจะอยู่ในฐานะสำรอง แต่ตอนนี้เขาพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่าเขาเหมาะกับตำแหน่งตัวจริง


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 43 ครั้ง