หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เลือกสักคน! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ชั่งใจ เกปา หรือ ดีน เฝ้าเสา

เอ็ดดี้ ฮาว กำลังปวดหัวอย่างหนัก เพราะเขาลังเลว่าจะคว้าตัวใครมาเฝ้าเสาให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ดี ระหว่าง เกปา อาร์ริซาบาลาก้า หรือ ดีน เฮนเดอร์สัน


เลือกสักคน! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ชั่งใจ เกปา หรือ ดีน เฝ้าเสา


เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า เอ็ดดี้ ฮาว กำลังปวดหัวอย่างหนัก เพราะเขากำลังชั่งใจระหว่างการคว้าตัว เกปา อาร์ริซาบาลาก้า หรือ ดีน เฮนเดอร์สัน มาช่วยเฝ้าเสาให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพราะต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้ตำแหน่งปราการด่านสุดท้ายของทัพ สาลิกาดง มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น


เอาใครดี! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ลังเลหนัก เลือก เกปา อาร์ริซาบาลาก้า หรือ ดีน เฮนเดอร์สัน


เอ็ดดี้ ฮาว จะได้งบประมาณก้อนโต สำหรับการเสริมความแข็งแกร่งให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งหนึ่งในตำแหน่งที่เขาต้องการมาเติมเต็มที่ทัพ สาลิกาดง มากที่สุด ก็คือ ตำแหน่งผู้รักษาประตู หลังกำลังให้ความสนใจในในตัวของ เกปา อาร์ริซาลาบาก้า ของ เชลซี และ ดีน เฮนเดอร์สัน ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีสถานะเป็นเพียงแค่ตัวสำรอง และกำลังจะถูกปล่อยตัวออกจากต้นสังกัดทั้งคู่


สรุป


โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า เอ็ดดี้ ฮาว เตรียมโละผู้รักษาประตูชุดปัจจุบันของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด หมดทั้งแผง เพื่อเป็นการเปิดทางให้กับผู้รักษาประตูรายใหม่ เข้ามาทำหน้าที่แทน ซึ่งก็ยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นใคร ระหว่าง เกปา อาร์ริซาลาบาก้า ของ เชลซี หรือ ดีน เฮนเดอร์สัน ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


ดู 31 ครั้ง