หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ชลบุรี เอฟซี เติมแกร่ง 1 แข้งเก๋าเรียบร้อยแล้ว

ชลบุรี เอฟซี เปิดตัว เฉลิมพงษ์ เป็นนักเตะใหม่คนล่าสุดของทีม โดยหลังจากนี้เขาจะต้องพิสูจน์ผลงานในสนามแข่งขันให้ได้ว่า เขาเหมาะสมกับตำแหน่งตัวจริงของทัพฉลามชล


ชลบุรี เอฟซี เติมแกร่ง 1 แข้งเก๋าเรียบร้อยแล้ว
ชลบุรี เอฟซี เติมแกร่ง 1 แข้งเก๋าเรียบร้อยแล้ว

ชลบุรี เอฟซี เติมแกร่ง 1 แข้งเก๋าเรียบร้อยแล้ว


ชลบุรี เอฟซี ยืนยันปิดดีล เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว เติมแกร่งแนวรับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สร้างความมั่นใจว่านักเตะรายนี้จะเติมความแข็งแกร่งให้กับหลังบ้านมากยิ่งขึ้น เนื่องจากนักเตะรายนี้มีประสบการณ์สูงในแวดวงฟุตบอล หลังจากโลดแล่นในวงการลูกหนังมานานหลายปี แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายเจ้าตัวจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลไม่มากน้อยแค่ไหน และพร้อมจะพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าที่หลายคนคาดหวังเอาไว้หรือเปล่า


ชลบุรี เอฟซี เติมแกร่งรายที่ 6 เป็นทางการ


ทางด้านทีมดังในเมืองชลประกาศยืนยันว่าสามารถปิดดีลนักเตะกองหลังจาก นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เติมแกร่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และนักเตะรายนี้เป็นสมาชิกใหม่ของทีมรายที่ 6 ซึ่งเขาจะเข้ามาผนึกกำลังความแข็งแกร่งให้กับทีมมากยิ่งขึ้นร่วมกับสมาชิกเดิมของทีม และสมาชิกใหม่อีก 5 คนที่เพิ่งเปิดตัวก่อนหน้าเขาไปไม่นาน พร้อมความคาดหวังว่าทั้งหมดจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับทีมในการไล่ล่าความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง


ด้านนักเตะถือว่าประสบการณ์สูงมาก


ถ้าพูดถึงนักเตะรายนี้ต้องยอมรับว่าเขาเป็นอีกหนึ่งคนที่มีประสบการณ์ในวงการลูกหนังสูงมาก เนื่องจากว่าค้าแข้งในศึกไทยลีก มานาน โดยเริ่มต้นลงเล่นในเวทีแข่งขันศึก ไทยแลนด์โปรวิเชียล ลีก ตั้งแต่ปี 2007 ส่วนเส้นทางการทำงานของเขาถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีประสบการณ์ทำงานกับทีมต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การไฟฟ้าฯ (บุรีรัมย์ พีอีเอ), ชัยนาท ฮอร์นบิล, และล่าสุดทำงานให้กับทางด้าน สวาทแคท ส่วนผลงานโดดเด่นของเขาคือการพาทีมเลื่อนชั้นสู่เวทีไทยลีกในปี 2015


โดยงานนี้บิ๊กบอล มั่นใจว่านักเตะจะมาพร้อมกับสิ่งดี ๆ มากมาย


โดยงานนี้ทางด้าน “บิ๊กบอล” ศศิศ สิงห์โตทอง เลยเนี่ยแม่ทัพใหญ่ของทีมพูดถึงเรื่องนี้ด้วยความมั่นใจว่า การตัดสินใจดึงตัวนักเตะใหม่เข้ามาครั้งนี้ เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง และมั่นใจว่านักเตะจะมาพร้อมกับความสามารถโดดเด่นมากมาย รวมถึงทำให้ทีมมีลุ้นคว้าชัยชนะทุกนัดและทุกรายการง่ายมากยิ่งขึ้น ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของทีมจะเป็นไปตามที่ทุกฝ่ายคาดหวังหรือไม่


รอลุ้นกันต่อว่านักเตะจะมีผลงานดีกับทีมแค่ไหน


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอดูกันต่อว่าสุดท้ายนักเตะจะสามารถปรับจูนจนเข้าระบบของทีมได้หรือไม่ และสามารถยกระดับทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามความคาดหมายหรือเปล่า เนื่องจากตอนนี้เจ้าตัวยังต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่งเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ให้ทุกคนเห็นว่าเขาเหมาะกับการลงเล่นในสนามแข่งขันต่อเนื่องเช่นกัน พร้อมกับตั้งใจทำงานหนักเพื่อทีมจริง ๆ


ด้าน ชลบุรี เอฟซี มีลุ้นปิดดีลแข้งใหม่เพิ่มอีกหลายราย


อย่างไรก็ตามแม้ว่าตอนนี้ทางด้านทัพฉลามชล จะปิดดีลนักเตะเข้าทีมไปแล้วถึง 6 ราย แต่จนถึงตอนนี้คาดการณ์กันว่าพวกเขายังไม่มีแผนหยุดการเสริมทัพเอาไว้แค่นี้ เนื่องจากซีซั่นต่อไปพวกเขาไม่ได้ต้องการแค่เก็บชัยชนะต่อเนื่องเท่านั้น แต่ยังมองไกลไปถึงการคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มาครอง


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 47 ครั้ง