หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เชียงรายฯ ยันเซ็น ดีเอโก้ หลุยส์ แลนดิส เติมแกร่งหลังบ้าน

ดีเอโก้ หลุยส์ แลนดิส เพิ่งเซ็นสัญญากับ เชียงราย ยูไนเต็ด เป็นทางการไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีแค่ไหน


เชียงรายฯ ยันเซ็น ดีเอโก้ หลุยส์ แลนดิส เติมแกร่งหลังบ้าน
เชียงรายฯ ยันเซ็น ดีเอโก้ หลุยส์ แลนดิส เติมแกร่งหลังบ้าน

เชียงรายฯ ยันเซ็น ดีเอโก้ หลุยส์ แลนดิส เติมแกร่งหลังบ้าน


เมื่อไม่นานมานี้ ดีเอโก้ หลุยส์ แลนดิส เพิ่งเซ็นสัญญากทำงานร่วมกับ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เป็นทางการ โดยคาดว่าเจ้าตัวจะมีโอกาสลงเล่นกับทีมต่อเนื่อง พร้อมทั้งเข้ากับแผนการทำงานของทีมอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นทุกฝ่ายมั่นใจว่าเขาจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังแน่นอน แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่า หลังจากนี้เขาจะทำให้การทำงานของทีมออกมายอดเยี่ยมแค่ไหน พร้อมกับทำให้ทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ ประดับต้นสังกัดได้หรือเปล่า


แผนการดึง ดีเอโก้ หลุยส์ แลนดิส เข้ามาเชื่อว่าจะช่วยยกระดับทีมสูงขึ้น


โดยคาดว่าแผนการดึงตัวนักเตะเข้ามาเสริมทัพนักเตะครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มโอกาสให้การทำงานของทีมมีโอกาสประสบความสำเร็จตามเป้าหรือไม่ เนื่องจากว่าต้องรอให้เจ้าตัวปรับตัวและจูนให้เข้าระบบกับทีมเสียก่อน แต่หลายฝ่ายมั่นใจว่าเขาจะเพิ่มโอกาสให้การทำงานของทีมได้อย่างดีแน่นอน และมั่นใจว่าเขาจะทำให้การทำงานของทีมประสบความสำเร็จอย่างมากแน่นอน หลังจากเขามีประสบการณ์ทำงานมากมายมาก่อน


ผลงานในช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวทำหน้าที่ได้ดี


สำหรับผลงานของเจ้าตัวในช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่ายอดเยี่ยมและน่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง แถมยังช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการเล่นเกมสนุกมากขึ้นหลายเท่าตัว ท่ามกลางความน่าสนใจของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง ซึ่งแต่ละทีมจะต้องเพิ่มโอกาสทำให้ทีมเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานอย่างมาก ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของทีมจะออกมาในรูปแบบไหน และเขาจะทำให้ทีมมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหรือไม่


แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมกี่ปี


ถึงแม้ว่าตอนนี้ทางด้าน “ลีโอ เชียงราย” จะประกาศเปิดตัวเขาเป็นสมาชิกใหม่เป็นทางการ แต่ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวนานไปกี่ปี และจะมีออปชันพิเศษใด ๆ เพิ่มเติม และทำให้เขาพร้อมลุยเต็มที่กับทีมมากน้อยแค่ไหน แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าหลังจากนี้เจ้าตัวจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ตามเป้าหรือไม่ และผลงานของเขาจากการลงสนามแข่งขันทุกนัดหลังจากนี้เขาจะยกระดับทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่หลาสยฝ่ายคาดหวังหรือเปล่า


ด้านประสบการณ์ของนักเตะถือว่ายอดเยี่ยมต่อเนื่อง


สำหรับนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีประสบการณ์ทำงานมากมาย โดยก่อนหน้านี้เขาเคยทำงานร่วมกับทีมดังชั้นนำหลายแห่งด้วยกัน ซึ่งแต่ละทีมถือว่าเป็นแถวหน้าของวงการลูกหนัง และที่สำคัญเขาเคยทำงานร่วมกับ เอฟซี ปอร์โต้ สโมสรชั้นนำของวงการลูกหนังแดนฝอยทอง ในรูปแบบของแข้งสัญญาเช่าเป็นเวลา 1 ปี เมื่อปี 2016 ซึ่งผลงานของเขากับทีมดังกล่าวถือว่ายอดเยี่ยมและน่าประทับใจอย่างมาก


รอลุ้น ดีเอโก้ หลุยส์ แลนดิส จะช่วยเพิ่มความอันตรายให้กับทีมได้หรือไม่


หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า ดีเอโก้ จะมีโอกาสเพิ่มความอันตรายให้กับต้นสังกัดใหม่หรือไม่ แต่เชื่อกันว่าเขาจะมาพร้อมกับฟอร์มการเล่นเกมยอดเยี่ยมและโดดเด่น และพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดี รวมถึงพร้อมเพิ่มความอันตรายและความแข็งแกร่งแดนหลังของทีมมากขึ้นแน่นอน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 40 ครั้ง