หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เชลซี หวังปิดเป้าหมาย ผี ช่วงหน้าร้อนนี้

เชลซี กำลังให้ความสนใจ เดอ ยอง แดนกลางชาวดัตช์เป็นพิเศษ และมีความเป็นไปได้สูงมากที่พวกเขาจะตัดสินใจยื่นข้อเสนอให้ บาร์เซโลน่า พิจารณาในอีกไม่ช้านี้


เชลซี หวังปิดเป้าหมาย ผี ช่วงหน้าร้อนนี้
เชลซี หวังปิดเป้าหมาย ผี ช่วงหน้าร้อนนี้

เชลซี หวังปิดเป้าหมาย ผี ช่วงหน้าร้อนนี้


เชลซี สโมสรชื่อดังของเมืองผู้ดีให้ความสนใจ แฟรงกี้ เดอ ยอง แดนกลางตัวรุกชาวดัตช์ ซึ่งเวลานี้มีข่าวคราวออกมาว่านักเตะกำลังตัดสินใจย้ายออกจากต้นสังกัดด้วยเช่นเดียวกัน และมีหลายทีมกำลังให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ ถึงขั้นเตรียมหาช่องทางปิดดีลเจ้าตัวเสริมทัพโดยเร็วที่สุด ถึงแม้ว่าจะมีโอกาสสมหวังน้อยมากก็ตาม


เชลซี มั่นใจยังมีหวังเซ็นแข้งดังกล่าวเสริมทัพ


ปัจจุบันทีมดังในศึกใหญ่ของเมืองผู้ดีให้ความสนใจนักเตะหลายรายด้วยกัน โดยแต่ละคนถือว่าเป็นนักเตะชั้นนำ แต่ตอนนี้พวกเขามั่นใจว่าหากสามารถปิดดีลอดีตนักเตะ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เข้ามาทำงานร่วมกันสำเร็จ โอกาสประสบความสำเร็จทุกรายการแข่งขันที่พวกเขามีโอกาสลงเล่นจะเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ดังนั้นพวกเขากำลังวางแผนเพื่อปิดติวนักเตะต่างเป้าเสริมทัพโดยเร็วที่สุด รวมไปถึงหนึ่งในนักเตะของ บาร์เซโลน่า ด้วยเช่นกัน


ด้านอนาคตนักเตะยังไม่มีความแน่นอน


โดยปัจจุบันถ้าถามถึงอนาคตของ เดอ ยอง ถือว่าเจ้าตัวกำลังได้รับความสนใจจากหลายทีมชั้นนำในยุโรปหลายแห่งด้วยกัน และตอนนี้เจ้าตัวพร้อมจะอำลาต้นสังกัดอย่าง บาร์ซ่า เพื่อลงเล่นให้กับทีมอื่นด้วยเช่นเดียวกัน ส่งผลให้สถานการณ์ของเขาในเวลานี้ยังหาคำตอบไม่ได้ว่าเจ้าตัวจะปักหลักทำงานร่วมกับทีมไหนเป็นพิเศษ หรือจะตัดสินใจทำงานร่วมกับทีมตนสังกัดต่อไปโดยยังไม่มีความได้ออกจากต้นสังกัด


รอลุ้นหลังจากนี้นักเตะจะตัดสินใจอนาคตอย่างไร


ปัจจุบันนักเตะรายนี้กำลังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำหลายแห่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีข่าวมาว่ากำลังเตรียมหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพเป็นทางการ พร้อมกับประเด็นร้อนที่ทำให้แฟนบอลของ ผีแดง ยังได้ลุ้นสุด ๆ นั่นก็คือ ถ้านักเตะให้ความสนใจทำงานร่วมกับทีมดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน เพราะตั้งแต่ร่วมงานกับ เอริก เทน ฮาก แม่ทัพใหญ่ชาวดัตช์ซึ่งเป็นนายเก่าของเขา และตอนนี้เป็นบอสใหญ่ของ ต่างดาว พอดี


ส่วนตอนนี้ ผี กำลังเร่งเครื่องปิดดีลนักเตะสุดขีด


นอกจากนั้นมีรายงานเพิ่มเติมว่าในเวลานี้ทางด้านบอร์ดบริหารของ ปีศาจแดง กำลังหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้อย่างต่อเนื่อง และมั่นใจว่าแผนการดึงตัวนักเตะที่สำคัญของพวกเขาจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้โอกาสที่นักเตะจะบอกลา ต่างดาว เพื่อเซ็นสัญญากับ ผีแดง มีความเป็นไปได้สูงมาก ถึงแม้ว่าช่วงแรกเจ้าตัวจะปฏิเสธโอกาสย้ายมาเล่นกับทีมดังในเมืองผู้ดีมาโดยตลอดก็ตาม

รอลุ้นกันต่อว่า เชลซี จะประสบความสำเร็จหรือไม่

อย่างไรก็ตามตอนนี้มีความเป็นไปได้สูงมากว่าทางด้าน สิงโตน้ำเงินคราม จะสามารถหาช่องทางปิดดีลแข้งดังกล่าวเติมแกร่งหรือไม่ เนื่องจากว่าทางด้าน ผีแดง ดูเหมือนว่าจะมีความคืบหน้าในแผนปิดดีลนักเตะรายนี้ไปมากพอสมควร ดังนั้นทางด้าน สิงห์บลู จำเป็นต้องรอลุ้นกันต่อเนื่องว่า สุดท้ายแล้วพวกเขาจะสามารถปิดดีลแข้งเป้าหมายเติมแกร่งได้หรือเปล่า นอกจากนั้นในส่วนของค่าฉีกสัญญาของนักเตะทางด้าน บาร์ซ่า พร้อมพิจารณาที่ 65 ล้านปอนด์ เป็นต้นไปเท่านั้น


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 38 ครั้ง