หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว ยันชัดไม่ทิ้งทีมไปไหนแน่นอน

ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว ย้ำว่าเขาไม่คิดทิ้ง มังกรแดนใต้ ไปไหน พร้อมลั่นวาจาว่ายินดีหนุนหลังทุกฝ่ายเต็มที่ เพื่อทำให้เป้าหมายสูงสุดคือพาทีมเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 เป็นจริง


ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว ยันชัดไม่ทิ้งทีมไปไหนแน่นอน
ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว ยันชัดไม่ทิ้งทีมไปไหนแน่นอน

ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว ยันชัดไม่ทิ้งทีมไปไหนแน่นอน


ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว ประธานสโมสร นครศรี ยูไนเต็ด ยังคงยืนยันชัดเจนว่าเขายังมีแผนทำงานร่วมกับทีมต่อไป โดยไม่มีความคิดย้ายหรือทิ้งทีมเด็ดขาด ดังนั้นขอให้ทุกคนวางใจได้ว่าหลังจากนี้เขาจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และทำให้ทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ทุกสเต็ป นอกจากนั้นมั่นใจว่าทุกคนพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดเช่นเดียวกัน โดยมั่นใจว่าในอนาคตทีมจะได้เจอแต่สิ่งดี ๆ ต่อเนื่องอย่างแน่นอน


ทางด้าน ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว ย้ำตอนนี้วางแผนพัฒนาทีมเอาไว้แล้ว


โดยทางด้านหัวเรือใหญ่ของทางด้าน มังกรแดนใต้ ย้ำชัดเจนว่า ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงถึงการทำงานของทีม พระเขายังคงทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปเหมือนเดิมทุกอย่าง นอกจากนั้นแผนการทำงานของทีมจากการพูดคุยและประชุมรวมถึงหารือกันในช่วงเวลาที่ผ่านมา เห็นภาพได้ชัดเจนว่ามีโอกาสพาทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จสูงมาก แม้ว่าหลังจากนี้อาจจะต้องใช้เวลาปรับจูนหลายอย่างมากขึ้นก็ตาม


ตอนนี้ทีมเลื่อนชั้นเรียบร้อยแล้ว


สำหรับปัจจุบันทางด้าน นครศรี ยูไนเต็ด เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นในศึกไทยลีก 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นตอนนี้พวกเขามีแผนการดึงตัวนักเตะเข้ามาเสริมทัพต่อเนื่องหลายราย โดยมีข่าวว่าพวกเขากำลังวางแผนดึงตัวนักเตะดีกรีทีมชาติไทยหลายคนด้วยกัน ซึ่งต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายพวกเขาจะสามารถปิดดีลนักเตะเป้าหมายเสริมทัพได้ตามที่คาดหวังหรือเปล่า ด้วยนักเตะหลายรายที่พวกเขาให้ความสนใจเป็นนักเตะเนื้อหอมในเวลานี้


ส่วนแผนงานของทีมยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะเป็นอย่างไร


ในส่วนของการทำงานของทีมหลังจากเตรียมแข่งขันรายการต่าง ๆ เปิดฉากรับซีซั่นใหม่ อาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าแผนการวางตัวขุมกำลังนักเตะและแผนรับมือกับคู่แข่งของพวกเขาจะช่วยยกระดับทีมได้จริงหรือเปล่า เพราะจนถึงตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าสุดท้ายพวกเขาจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหน แต่สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดในตอนนี้ก็คือทุกคนเตรียมความพร้อมรับมือกับซีซั่นใหม่มากขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง


สำหรับคำพูดของ ปธ.สโมสรทำให้แฟนบอลใจชื้นมากขึ้น


โดยล่าสุดทางด้านคำพูดของหัวเรือใหญ่ นครศรีฯ คือ “ตลอดการทำงานของผมคือผมอ่านทุกคอมเม้นท์ ซึ่งผมสัญญากับตัวเองว่าผมต้องการสร้างทีมจริง ๆ โดยที่นี่เป็นบ้านของผม ส่วนเป้าหมายสูงสุดของผมในอนาคตก็คือการพาทีมก้าวไปสู้ศึกไทยลีก 1 ให้ได้ ตอนนี้เรามาไกลพอสมควรดังนั้นผมจะไม่มีทางทิ้งใครเอาไว้ข้างหลังแน่นอน แต่ผมต้องการให้ทุกคนมีเป้าหมายเดียวกันนั่นก็คือพาทีมไปสู่ความสำเร็จให้ได้”


ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว ยืนยันพร้อมหนุนหลังทีมต่อไปเหมือนเดิม


ทั้งนี้ดด้าน “บอสกฤต” ชนนพัฒฐ์ ยังคงยืนยันเหมือนเดิมว่าหลังจากนี้เขาพร้อมหนุนหลังทีมต่อไป และพร้อมจะให้ความช่วยเหลือทุกฝ่ายอย่างเต็มที่ โดยสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดก็คือการพาทีมไปสู่เวทีแข่งขันระดับสูงอย่างไทยลีก 1 นั่นเอง ซึ่งมันจะมีต้องรอลุ้นต่อว่าแผนงานของทีมจะเป็นไปตามเป้า รวมถึงทุกคนจะรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ของซีซั่นใหม่ได้มากน้อยแค่ไหน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 39 ครั้ง