หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เปลี่ยนแผน! มาโน่ เตรียมใช้แข้งอีกชุด ลงสนามให้ ทีมชาติไทย

มาโน่ โพลกิ้ง จะใช้นักเตะแตกจากเกมที่เอาชนะ ทีมชาติเนปาล ลงสนามพบ ทีมชาติซูรินาม ซึ่งคาดว่าน่าจะใช้บรรดาแข้งตัวหลักของ ทีมชาติไทย


เปลี่ยนแผน! มาโน่ เตรียมใช้แข้งอีกชุด ลงสนามให้ ทีมชาติไทย


มาโน่ โพลกิ้ง ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า ทีมชาติไทย จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวนักเตะจากเกมที่เอาชนะ ทีมชาติเนปาล ใหม่ทั้งหมด เพราะมองว่าการลงสนามพบกับ ทีมชาติซูรินาม มีความสำคัญเป็นอย่างมาก และจะเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของทัพ ช้างศึก แม้จะเป็นแค่การแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรก็ตาม


หมุนเวียนนักเตะ! มาโน่ โพลกิ้ง ยืนยัน ทีมชาติไทย ใช้แข้งชุดใหม่ ลงดวลกับ ทีมชาติซูรินาม


ทีมชาติไทย เพิ่งจะเอาชนะ ทีมชาติเนปาล ด้วยสกอร์ 2-0 ในการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตร ตามปฏิทินของฟีฟ่าเดย์ เมื่อไม่กี่วันก่อน และกำลังจะต้องลงสนามพบกับ ทีมชาติซูรินาม ในช่วงค่ำวันนี้ ซึ่งนี่ถือเป็นอีกหนึ่งที่บรรดาแฟนบอลของทัพ ช้างศึก ให้ความสนใจ เพราะคู่แข่งไม่ธรรมดา มีนักเตะค้าแข้งอยู่ในทวีปยุโรป มากมาย และดูเหมือน มาโน่ โพลกิ้ง จะเน้นเกมนี้มากเป็นพิเศษ หลังมีการยืนยันว่า จะใช้นักเตะชุดที่ดีที่สุดในการลงสนาม


สรุป


โดยทางด้านของ มาโน่ โพลกิ้ง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนเกมการแข่งขัน เอาไว้ว่า นี่เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นมาก ทีมชาติซูรินาม มีนักเตะที่ยอดเยี่ยมมากมาย พวกเขาค้าแข้งอยู่ในลีกยุโรป ดังนั้นนักเตะของ ทีมชาติไทย จะได้รับประสบการณ์จากเกมนี้อย่างแน่นอน เราจะส่งนักเตะชุดที่ดีที่สุดลงสนาม และหวังว่าจะได้รับผลการแข่งขันที่น่าพอใจ


ดู 2 ครั้ง