หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เหยี่ยวข่าวคนดังยัน งูใหญ่ จัดการยืม โรเมลู ลูกากู เติมคมแล้ว

โรเมลู ลูกากู เตรียมหวนกลับไปทำงานร่วมกับ อินเตอร์ มิลาน อีกครั้ง แต่ครั้งนี้เขาจะทำงานในฐานะแข้งยืมตัวชั่วคราวเท่านั้น โดยไม่มีออปชันซื้อขาดเข้ามาเพิ่มเติม


เหยี่ยวข่าวคนดังยัน งูใหญ่ จัดการยืม โรเมลู ลูกากู เติมคมแล้ว
เหยี่ยวข่าวคนดังยัน งูใหญ่ จัดการยืม โรเมลู ลูกากู เติมคมแล้ว

เหยี่ยวข่าวคนดังยัน งูใหญ่ จัดการยืม โรเมลู ลูกากู เติมคมแล้ว


โรเมลู ลูกากู หัวหอกคนดังชาวเบลเยียม ย้ายไปเล่นกับ อินเตอร์ มิลาน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรอบนี้จะเป็นการร่วมงานกันในแบบยืมตัวชั่วคราว โดยล่าสุดทุกฝ่ายเพิ่งบรรลุข้อตกลงร่วมกันไปหมาด ๆ แต่การยืมตัวครั้งนี้จะมีค่าใช้จ่ายที่ทางด้านทีมดังในอิตาลีต้องจ่ายให้กับต้นสังกัดของนักเตะอย่าง สิงห์บลู ซึ่งจะมียอดรวมอยู่ที่ 8 ล้านยูโร ในเบื้องต้น และอาจจะต้องจ่ายเพิ่มอีกตามเงื่อนไขที่ตกลงร่วมกัน


โรเมลู ลูกากู หวนคืนสู่รังเก่าอีกครั้ง


การตัดสินใจวกกลับไปทำงานร่วมกับ เนรัซซูรี ของ รอม ครั้งนี้ ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ และเป็นเรื่องแปลกใหม่ เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยแสดงความคิดเห็นออกมาชัดเจนว่า ต้องการย้ายไปเล่นกับทีมอื่นมาโดยตลอด พร้อมทั้งยืนยันว่าเป้าหมายของเขาคือการได้กลับไปทำงานร่วมกับทีมดังในศึก กัลโช่ ซีเรีย อา อิตาลี อีกครั้ง พร้อมทั้งมั่นใจว่าการกลับไปทำงานของเขาครั้งนี้จะเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย


นักเตะจะเข้าตรวจร่างกายกับทีมสัปดาห์หน้า


ล่าสุดสื่อหลายแห่งยืนยันตรงกันว่าเจ้าตัวจะเข้าตรวจร่างกายกับทัพงูใหญ่ เป็นทางการในช่วงสัปดาห์หน้า และทันทีที่เจ้าตัวผ่านขั้นตอนการตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาจะเซ็นสัญญากับทีมอย่างเป็นทางการทันที ส่วนผลงานของเขาหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า เจ้าตัวจะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายออกมาตรงตามที่ทุกฝ่ายคาดหวังหรือเปล่า ด้วยเหตุผลว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาภายใต้สีเสื้อของ เชลซี เขาไม่เคยทำผลงานเป็นที่น่าพอใจบ่อยมากนัก


ก่อนหน้านี้เจ้าตัวยืนยันว่าสนใจกลับถิ่น เนรัซซูรี่ มาโดยตลอด


ในช่วงไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ทางด้านนักเตะยืนยันชัดเจนมาโดยตลอดว่า เขาไม่รู้สึกแฮปปี้เลยกับการทำงานร่วมกัน สิงโตน้ำเงินคราม และสิ่งที่เขาคาดหวังมาโดยตลอดก็คือการย้ายออกจากทีม เพื่อเพิ่มโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง หลังจากมีสถานะเพียงแค่ตัวเลือกรอง ภายใต้การนำทัพของ โธมัส ทูเคิล เท่านั้น ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เจ้าตัวมองว่าการย้ายทีม อาจจะเป็นช่องทางที่ดีกว่าปักหลักนั่งสำรองโดยไม่มีโอกาสลงเล่น พร้อมย้ำว่า อินเตอร์ มิลาน คือทางเลือกที่ดีที่สุดของเขา


รอลุ้นประกาศจากทาง งูใหญ่ ว่า เรื่องนี้จริงหรือไม่


ในเวลานี้มีเพียงแค่ซื้อและเหยี่ยวข่าวคนดังพูดถึงเรื่องนี้เท่านั้น แต่เรื่องนี้มีโอกาสเกิดขึ้นจริงเนื่องจากมี ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียน พูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ทำห้หลายฝ่ายมั่นใจว่าการย้ายทีมของเขาน่าจะไม่มีอะไรผิดพลาด ด้วยเหตุผลว่าตอนนี้ทางด้านทีมดังในถิ่น จูเซปเป้ เมอัซซ่า พร้อมลุยดีลครั้งนี้เต็มที่เช่นเดียวกัน


ดีล โรเมลู ลูกากู ครั้งนี้ไม่มีออปชันซื้อขาดแต่อย่างใด


อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมมาว่าดีล ลูกากู ครั้งนี้ จะไม่มีออปชันซื้อขาดเข้ามาเพิ่มเติม แต่ในทางเดียวกันทางด้านอินเตอร์มิลานจะต้องจ่ายเงินโบนัสให้กับ สิงโตน้ำเงินคราม จำนวนหนึ่ง ตามผลงานที่เกิดขึ้นในสนามแข่งขัน ซึ่งหลังจากนี้ต้องรอร่วมกันต่อมานักเตะจะทำให้ต้นสังกัดจริง ๆ ของเขามีรายได้เข้าสโมสรเพิ่มหรือเปล่า


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ กัลโช่เซเรียอา

ดู 15 ครั้ง