หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ขวางฉลองแชมป์! เอเมอร์สัน บอก บีจี น่าจะดีใจกว่า ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด น่าจะดีใจมากที่สุด หลัง ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เสมอกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากความคิดเห็นของ เอเมอร์สัน เปไรร่า


ขวางฉลองแชมป์! เอเมอร์สัน บอก บีจี น่าจะดีใจกว่า ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด


เอเมอร์สัน เปไรร่า ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า การเสมอกันระหว่าง ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เมื่อวานก่อน น่าจะทำให้ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ดีใจมากที่สุด เพราะมันหมายความว่า พวกเขายังมีลุ้นแชมป์ รีโว่ ไทยลีก ซึ่งเขายืนยันว่าทัพ กว่างโซ้งมหาภัย ต้องเล่นอย่างเต็มที่อยู่แล้ว ไม่ได้ตั้งจะช่วยแต่อย่างใด


ได้ประโยชน์! เอเมอร์สัน เปไรร่า เชื่อ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ดีใจกว่า ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด หลังเสมอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด


ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทัพของ เอเมอร์สัน เปไรร่า บุกไปเสมอกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แบบสุดมันส์ ด้วยสกอร์ 1-1 ทั้งที่พวกเขาต้องเหลือนักเตะเพียงแค่ 10 คน หลัง ธนศักดิ์ ศรีใส โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม แต่ผู้ได้ประโยชน์จากเกมนี้มากที่สุด น่าจะไม่ใช่ทัพ กว่างโซ้งมหาภัย แต่เป็น บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เพราะพวกเขายังมีโอกาสเข้าป้ายคว้าแชมป์ รีโว่ ไทยลีก ในฤดูกาล 2021-2022 มาครอง แม้จะเป็นไปได้ยากมากก็ตาม


สรุป


โดยทางด้านของ เอเมอร์สัน เปไรร่า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า พวกเราพยายามอย่างเต็มที่ ที่จะเก็บชัยชนะเหนือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่ผลเสมอที่เกิดขึ้นก็ถือว่าน่าพอใจมากแล้ว อย่างไรก็ตาม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด น่าจะดีใจมากกว่า ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เสียอีก ผมไม่ได้ตั้งใจช่วยพวกเขาหรอกนะ แต่แค่พยายามทำผลงานให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง


ดู 36 ครั้ง