หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

รอบคอบ! บาร์เซโลนา วาง บังโม แผนสอง หากวืด ฮาลันด์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กลายเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ บาร์เซโลนา ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม ถ้าหากไม่ได้ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ซึ่งเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่ง


รอบคอบ! บาร์เซโลนา วาง บังโม แผนสอง หากวืด ฮาลันด์


มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา กำลังให้ความสนใจในตัวของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซูเปอร์สตาร์ชาวอียิปต์ ของ ลิเวอร์พูล และพร้อมจะดำเนินการคว้าตัวเขามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ถ้าหากพลาดการคว้าตัว เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ซึ่งเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของทัพ เจ้าบุญทุ่ม


เผื่อไว้ก่อน! บาร์เซโลนา เล็งสอย โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ถ้าไม่ได้ตัว เออร์ลิ่ง ฮาลันด์


บาร์เซโลนา แสดงออกอย่างชัดเจนว่าต้องการคว้าตัว เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ มาร่วมทีม หลังค่าฉีกสัญญาของเขากับทาง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะลดลงมาเหลือเพียงแค่ 63 ล้านปอนด์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แต่ปัญหาสำคัญ ก็คือ มีคู่แข่งมากมายที่อยากจะได้ตัวไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน แถมสถานะการเงินของทัพ เจ้าบุญทุ่ม ก็ยังไม่ค่อยสู้ดีนัก นั่นทำให้ ชาบี เอร์นานเดซ ต้องมองหาเป้าหมายรายอื่นสำรองเอาไว้ด้วย และเหมือนใครคนนั้นจะเป็น โมฮาเหม็ด ซาลาห์


สรุป


โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ น่าจะมีค่าตัวที่สูสีกับ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ เพราะสัญญาฉบับปัจจุบันของเขากับ ลิเวอร์พูล เหลือเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น แต่ค่าเหนื่อยน่าจะถูกกว่ามากพอสมควร นั่นทำให้ บาร์เซโลนา ให้ความสนใจอย่างมาก แต่ทัพ เจ้าบุญทุ่ม ก็วางเขาเอาไว้เป็นเพียงแค่เป้าหมายรองเท่านั้น

ดู 12 ครั้ง