หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

อยู่ไม่ไหว! ล็องเล่ต์ มองหาทางย้ายหนี บาร์เซโลนา หลังจบฤดูกาลนี้

เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ ต้องการย้ายออกจาก บาร์เซโลนา เพื่อโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ หลังมีสถานะเป็นเพียงแค่ตัวสำรอง ในยุคของ ชาบี เอร์นานเดซ


อยู่ไม่ไหว! ล็องเล่ต์ มองหาทางย้ายหนี บาร์เซโลนา หลังจบฤดูกาลนี้


ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้ออกมารายงานว่า เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ ปราการหลังสายเลือดน้ำหอม กำลังมองหาหนทางย้ายออกจาก บาร์เซโลนา ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังเขาแทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับทัพ เจ้าบุญทุ่ม เลย นับตั้งแต่ ชาบี เอร์นานเดซ ก้าวเข้ามากุมบังเหียนในถิ่นคัมป์ นูว


เบื่อสำรอง! เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ เตรียมอำลา บาร์เซโลนา หลังไม่ได้รับโอกาสจาก ชาบี เอร์นานเดซ


เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ ย้ายจาก เซบีญ่า มาอยู่กับ บาร์เซโลนา ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2018 และมีสถานะเป็นแกนหลักของทีมมาตลอด กระทั่งการเข้ามาของ ชาบี เอร์นานเดซ สถานะของเขาต้องเปลี่ยนไปเพียงแค่ตัวสำรอง เพิ่งจะได้รับโอกาสลงสนามให้กับทัพ เจ้าบุญทุ่ม ไปเพียงแค่ 4 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ คิดเป็นระยะเวลาเพียงแค่ 79 นาทีเท่านั้น หลังถูก โรนัลด์ อเราโฮ่ ก้าวขึ้นมาเบียดแย่งตำแหน่งไป


สรุป


โดยทางด้านของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้ออกมารายงานว่า เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ ต้องการย้ายออกจาก บาร์เซโลนา เพราะอยากลงสนามอย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่จะได้มีลุ้นติด ทีมชาติฝรั่งเศส ไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ซึ่ง ชาบี เอร์นานเดซ ก็น่าจะพร้อมปล่อยตัวเขาออกจากทัพ เจ้าบุญทุ่ม อยู่แล้ว ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจ

ดู 1 ครั้ง