หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ปล่อยหลุดมือไม่ได้! ลิเวอร์พูล วาง อเราโฮ่ หนึ่งในเป้าหมายหลัก

โรนัลด์ อเราโฮ่ กลายเป็นเป้าหมายหลักที่ ลิเวอร์พูล สนใจจะคว้าตัวมาร่วมทีม หลังการต่อสัญญาฉบับใหม่ของเขากับทาง บาร์เซโลนา ยังไม่มีความคืบหน้า


ปล่อยหลุดมือไม่ได้! ลิเวอร์พูล วาง อเราโฮ่ หนึ่งในเป้าหมายหลัก


เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ลิเวอร์พูล เพิ่มความสนใจในตัวของ โรนัลด์ อเราโฮ่ ปราการหลังชาวอุรุกวัย มากยิ่งขึ้น แถมทางทัพ หงส์แดง ยังวางตัวเขาเป็นเป้าหมายที่ต้องดึงตัวมาร่วมทีมให้ได้ ในการตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง บาร์เซโลนา ยังไม่มีวี่แววที่จะเกิดขึ้นแต่อย่างใด


ต้องเอา! ลิเวอร์พูล อยากได้ โรนัลด์ อเราโฮ่ หลังนักเตะยังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บาร์เซโลนา


โรนัลด์ อเราโฮ่ กลับมาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม กลายเป็นกำลังสำคัญในแผงเกมรับที่ บาร์เซโลนา จะขาดไม่ได้ ในยุคของ ชาบี เอร์นานเดซ แต่เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันในถิ่นคัมป์ นูว ที่กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 และยังไม่มีความคืบหน้าเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ ทำให้ปราการหลังชาวอุรุกวัย ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ ลิเวอร์พูล หลัง เจอร์เก้น คล็อปป์ อยากเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรับของทัพ หงส์แดง


สรุป


โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า ลิเวอร์พูล กำลังจับตามองสถานการ์ของ โรนัลด์ อเราโฮ่ อย่างใกล้ชิด และเตรียมยื่นข้อเสนอให้กับ บาร์เซโลนา เพื่อคว้าตัวปราการหลังชาวอุรุกวัย มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แต่ทางทัพ หงส์แดง ก็ต้องแข่งขันกับทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี ที่อยากจะได้ตัวไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน


ดู 13 ครั้ง