หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ปล่อยไม่ได้! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมเรียก อุ้ม , ซูลาก้า เคลียร์ใจกัน

การมีปัญหากันเอง ระหว่าง ธีราธร บุญมาทัน และ เรบิน ซูลาก้า ทำให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต้องเรียกทั้งคู่เข้ามาเคลียร์ใจกันเป็นการด่วน


ปล่อยไม่ได้! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมเรียก อุ้ม , ซูลาก้า เคลียร์ใจกัน


มาซาทาดะ อิชิอิ ได้ออกมายืนยันว่า เขาจะเรียกตัว เจ้าอุ้ม ธีราธร บุญมาทัน และ เรบิน ซูลาก้า มาเคลียร์ใจกันอย่างแน่นอน หลังทั้งคู่มีปัญหาขัดแย้งกันเอง ถึงขั้นปะทะคารมในสนาม ระหว่างเกมที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอกับ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก เมื่อวานก่อน

เรื่องใหญ่! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยืนยัน เรียกตัว ธีราธร บุญมาทัน เคลียร์ใจกับ เรบิน ซูลาก้า


บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พลาดการการันตีการคว้าแชมป์ รีโว่ ไทยลีก ประจำฤดูกาล 2021-2022 หลังทำได้เพียงแค่เปิดบ้านเสมอกับ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่เหลือ 10 คน ไปด้วยสกอร์ 1-1 ส่งผลให้พวกเขาต้องไปลุ้นในอีก 2 เกมที่เหลือ แต่สิ่งที่กลายเป็นที่พูดถึง ก็คือ การที่ เจ้าอุ้ม ธีราธร บุญมาทัน และ เรบิน ซูลาก้า มีปัญหาขัดแย้งกันเอง ถึงขั้นปะทะคารมกลางสนาม จนเพื่อนร่วมทีมต้องเข้ามาช่วยแยกกันทั้งคู่ ก่อนที่เหตุการณ์จะบานปลาย ซึ่ง มาซาทาดะ อิชิอิ มองว่า นี่เป็นเรื่องใหญ่มาก และจำเป็นต้องเรียกทั้งสองฝ่ายมาปรับความเข้าใจกัน


สรุป


โดยทางด้านของ มาซาทาดะ อิชิอิ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมยังไม่แน่ใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ระหว่าง ธีราธร บุญมาทัน และ เรบิน ซูลาก้า แต่นี่ไม่ใช่สิ่งที่ผมต้องการเห็นที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มันเป็นเรื่องใหญ่ และทั้งคู่จะต้องเข้ามาปรับความเข้าใจกัน

ดู 363 ครั้ง