หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

วางใจไม่ได้! วูล์ฟแฮมป์ตัน เตรียมต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เนเวส

รูเบน เนเวส กำลังได้รับความสนใจจาก อาร์เซน่อล อย่างหนัก นั่นทำให้ วูล์ฟแฮมป์ตัน ไม่มีทางเลือก ต้องเร่งหาทางต่อสัญญาฉบับใหม่กับนักเตะ


วางใจไม่ได้! วูล์ฟแฮมป์ตัน เตรียมต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เนเวส


เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน กำลังเร่งดำเนินการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ รูเบน เนเวส กองกลางชาวโปรตุเกส หลัง อาร์เซน่อล กำลังจ้องจะคว้าตัวไปร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่ง หมาป่าสีส้ม ไม่ต้องการที่จะเสียแข้งคนสำคัญออกไปแต่อย่างใด


ปล่อยไม่ได้! วูล์ฟแฮมป์ตัน เร่งต่อสัญญาฉบับใหม่กับ รูเบน เนเวส เพื่อกันท่า อาร์เซน่อล


รูเบน เนเบส ถือเป็นกำลังสำคัญในแผงกองกลางของ วูล์ฟแฮมป์ตัน มาตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา แถมยังสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ ณ เวลานี้ จะมีปัญหาอาการบาดเจ็บ และไม่สามารถกลับมาลงสนามให้กับทัพ หมาป่าสีส้ม ได้จนกว่าจะถึงช่วงเดือนพฤษภาคม แต่ก็ยังได้รับความสนใจจาก อาร์เซน่อล อย่างมาก หลัง มิเกล อาร์เตต้า กำลังมองหากองกลางรายใหม่ ไปช่วยขับเคลื่อนเกมรุกให้กับทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง


สรุป


โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า รูเบน เนเวส เหลือสัญญากับ วูล์ฟแฮมป์ตัน อีกเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น นั่นทำให้ทัพ หมาป่าสีส้ม ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับกองกลางชาวโปรตุเกส ให้เร็วที่สุด แต่ถ้าหากการเจรจาไม่สามารถหาข้อสรุปได้ พวกเขาก็พร้อมจะขายออกไปให้กับ อาร์เซน่อล ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ด้วยราคาที่ไม่ต่ำกว่า 50 ล้านปอนด์

ดู 4 ครั้ง