หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

แทนกันได้! เรอัล มาดริด เล็งสอย แมดดิสัน หากต่อสัญญา โมดริช ไม่สำเร็จ

เจมส์ แมดดิสัน กลายเป็นเป้าหมายหลักที่ เรอัล มาดริด อาจจะคว้าตัวไปร่วมทีม ถ้าหากไม่สามารถดำเนินการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง ลูก้า โมดริช ได้


แทนกันได้! เรอัล มาดริด เล็งสอย แมดดิสัน หากต่อสัญญา โมดริช ไม่สำเร็จ


มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า เรอัล มาดริด กำลังให้ความสนใจในตัวของ เจมส์ แมดดิสัน กองกลางจอมทัพชาวอังกฤษ ของ เลสเตอร์ ซิตี้ และอาจจะดำเนินการคว้าตัวเขามาเป็นสมาชิกใหม่ของทัพ ราชันชุดขาว ถ้าหากไม่สามารถดำเนินการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง ลูก้า โมดริช ได้ตามแผนการที่มีการวางเอาไว้


เหมาะเลย! เรอัล มาดริด วางแผนคว้า เจมส์ แมดดิสัน มาเป็นตัวตายตัวแทน ลูก้า โมดริช


เรอัล มาดริด ยังคงต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ลูก้า โมดริช ออกไปอีก 1 ปี หลังเขายังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม แม้จะมีอายุอานามแตะหลัก 37 กะรัตแล้วก็ตาม แต่เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันของจอมทัพชาวโครเอเชีย กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง และความคืบหน้าเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ก็ยังมีไม่มากนัก ทำให้ทัพ ราชันชุดขาว จำเป็นต้องมองหาตัวเลือกสำรองเอาไว้หากเกิดกรณีฉุกเฉิน ซึ่งเหมือนจะเป็น เจมส์ แมดดิสัน กองกลางคนสำคัญของ เลสเตอร์ ซิตี้


สรุป


โดยทางด้านของ มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า เรอัล มาดริด กำลังจับตามองสถานการณ์ของ เจมส์ แมดดิสัน อย่างใกล้ชิด ซึ่งถ้าหากการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง ลูก้า โมดริช ไม่สามารถหาข้อสรุปได้ หรือไม่เป็นไปตามแผนการที่วางเอาไว้ ทางทัพ ราชันชุดขาว ก็พร้อมจะดำเนินการคว้าตัวกองกลางจอมทัพชาวอังกฤษ จาก เลสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาทดแทนในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงทันที


ดู 1 ครั้ง