หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เก็บได้คนเดียว! บาร์เซโลนา ต้องเลือก เด็มเบเล่ หรือ ตราโอเร่

อุสมาน เด็มเบเล่ หรือ อดาม่า ตราโอเร่ ใครคนใดคนหนึ่ง จะไม่ได้ไปต่อกับ บาร์เซโลนา ในฤดูกาลหน้า หลังสถานะการเงินของพวกเขากำลังมีปัญหา


เก็บได้คนเดียว! บาร์เซโลนา ต้องเลือก เด็มเบเล่ หรือ ตราโอเร่


คาตาลุนญา นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา จำเป็นต้องเลือกเก็บใครสักคน ระหว่าง อุสมาน เด็มเบเล่ หรือ อดาม่า ตราโอเร่ หลังสถานะทางการเงินที่ยังไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรนัก ของทัพ เจ้าบุญทุ่ม ทำให้พวกเขาไม่สามารถเก็บนักเตะเอาไว้ได้ทั้งสองคน ซึ่งนี่ถือเป็นปัญหาที่น่าปวดเป็นอย่างมาก ของ ชาบี เอร์นานเดซ


ต้องเลือก! บาร์เซโลนา ไม่สามารถเก็บได้ทั้ง อุสมาน เด็มเบเล่ และ อดาม่า ตราโอเร่ หลังเงินมีปัญหา


อดาม่า ตราโอเร่ ย้ายจาก วูล์ฟแฮมป์ตัน กลับมาค้าแข้งกับ บาร์เซโลนา ด้วยสัญญายืมตัว พร้อมเงื่อนไขเซ็นสัญญาถาวร ในราคา 30 ล้านยูโร ซึ่งฟอร์มการเล่นของเขาก็ไม่ธรรมดา สร้างความวูบวาบให้กับแผงเกมรุกได้เป็นอย่างดี ส่วนทางด้านของ อุสมาน เด็มเบเล่ ที่กำลังจะหมดสัญญาในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง ก็สามารถกลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง แถมยังเป็นหนึ่งในกำลังหลักของทัพ เจ้าบุญทุ่ม อีกด้วย


สรุป


โดยทางด้านของ คาตาลุนญา นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา ต้องเลือกระหว่างการเซ็นสัญญาถาวรกับ อดาม่า ตราโอเร่ หรือ การต่อสัญญาฉบับใหม่กับ อุสมาน เด็มเบเล่ เพราสถานะทางการเงินที่กำลังมีปัญหาของทัพ เจ้าบุญทุ่ม ณ เวลานี้ ไม่ได้เอื้ออำนวยให้เขาเก็บนักเตะทั้งสองรายเอาไว้กับทีมได้


ดู 35 ครั้ง