หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ให้ได้ไหม! เซิร์กซี พร้อม บาเยิร์น มิวนิค ถ้าหากได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ

บาเยิร์น มิวนิค อาจจะต้องให้โอกาส โยชัว เซิร์กซี ในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอในฤดูกาลหน้า ถ้าหากไม่อยากจะเสียเขาให้กับ อันเดอร์เลชท์ เป็นการถาวร


ให้ได้ไหม! เซิร์กซี พร้อม บาเยิร์น มิวนิค ถ้าหากได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ


โยชัว เซิร์กซี กองหน้าดาวรุ่งอนาคตไกลชาวเนเธอร์แลนด์ ได้ออกมายืนยันว่า เขาพร้อมที่จะย้ายกลับไปค้าแข้งให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ต้นสังกัดที่แท้จริง ในฤดูกาลหน้า แต่จะต้องได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอในสีเสื้อของทัพ เสือใต้ เท่านั้น แต่ถ้าหากไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ เขาก็พร้อมจะย้ายซบ อันเดอร์เลชท์ เป็นการถาวร


ไม่ขอมาก! โยชัว เซิร์กซี พร้อมลา อันเดอร์เลชท์ กลับ บาเยิร์น มิวนิค ถ้าหากได้ลงเล่นต่อเนื่อง


บาเยิร์น มิวนิค แทบไม่ได้ให้โอกาส โยชัว เซิร์กซี ลงสนามมากนัก ก่อนปล่อยให้ อันเดอร์เลชท์ ยืมตัวไปใช้งาน ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเขาก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ยิงไป 15 ประตู พร้อมทำ 9 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 38 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ จนถูกเรียกตัวติด ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ชุดอายุไม่เกิน 21 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นทำให้ทัพ เสือใต้ อยากจะได้ตัวกลับใช้งานในฤดูกาลหน้า แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่ายดายแบบนั้น เพราะสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง


สรุป


โดยทางด้านของ โยชัว เซิร์กซี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมพร้อมจะย้ายกลับไปอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค ในฤดูกาลหน้า แต่ก็จะต้องได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอด้วย นั่นเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผล เพราะผมได้รับสิ่งนี้ที่ อันเดอร์เลทช์ บางทีผมอาจจะอยู่ที่นี่ต่อไป ถ้าหากยังไม่สามารถหาทางออกได้

ดู 6 ครั้ง