หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

หึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมจัดงบ 45 ลป.สู่ขอแข้งหมี

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมปิดดีล คุนญา เติมคมเพิ่มเติมในช่วงหน้าร้อนนี้ โดยพร้อมทุ่ม 45 ล้านปอนด์ ให้ ตราหมี พิจารณา หวังปิดดีลนักเตะโดยเร็วที่สุด ระหว่างตลาดนักเตะยังเปิดทำการ


หึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมจัดงบ 45 ลป.สู่ขอแข้งหมี
หึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมจัดงบ 45 ลป.สู่ขอแข้งหมี

หึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมจัดงบ 45 ลป.สู่ขอแข้งหมี


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังของเมืองผู้ดี เตรียมใช้ข้อเสนอสูงถึง 45 ลานปอนด์ เป็นตัวเบิกทางดึงตัว มาเธอุส คุนญา หัวหอกคนดังของทัพตราหมี มาเสริมทัพเป็นทางการ หลังจากตอนนี้พวกเขามีปัญหาตำแหน่งกองหน้าอย่างหนัก ถึงขั้นว่ามีความเป็นไปได้สูงมากที่จะปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพสำเร็จ แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการดึงตัวนักเตะเสริมทัพจะมีเค้าโครงเข้าใกล้ความเป็นความจริงมากน้อยแค่ไหน


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจนักเตะดีพอช่วยยกระดับทีม


สำหรับแผนการดึงตัวนักเตะ แอตเลติโก มาดริด เสริมทัพครั้งนี้ มาจากเหตุผลว่าปัจจุบันหัวหอกของทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด มีปัญหาเพราะมีบางคนยังไม่พร้อมลงสนามแข่งขัน ด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงาน และบางรายต้องการย้ายออกจากทีมเพื่อร่วมงานกับทีมอื่นมากกว่า ส่งผลให้มีข่าวออกมาว่าทางด้านบอร์ดบริหารของ โรงละครแห่งความฝัน ตั้งใจหาตัวเลือกใหม่เข้ามาเสริมทัพทันที ก่อนจะมองว่า คุนญา คือคนที่ใช่มากที่สุด


ด้านต้นสังกัดนักเตะพร้อมกันท่าเต็มที่เช่นกัน


อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าทัพตราหมี พร้อมกันท่านักเตะจากข้อเสนอต่าง ๆ แน่นอน เนื่องจากว่าสิ่งที่พวกเขาคาดหวังมากที่สุดคือ ต้องการรั้งแข้งดังกล่าวเอาไว้กับทีมระยะยาวมากกว่า เนื่องจากนักเตะรายนี้ทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับต้นสังกัดมาโดยตลอด และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังเมื่อเขายืนในสนามแข่งขัน ดังนั้นการรั้งเขาเอาไว้กับทีมจึงเป็นทางเลือกที่ควรทำอย่างมากที่สุดนั่นเอง


ซึ่งปัจจุบันมีรายงานว่าทั้งสองทีมกำลังพูดคุยกันอย่างหนัก


โดยเมื่อไม่นานมานี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าทั้ง ปีศาจแดง และ แอต.มาดริด กำลังหารือกันถึงเรื่องนี้อย่างหนัก โดยทางด้านทีมดังจากอังกฤษคาดหวังว่าจะได้ตัวนักเตะรายดังกล่าวเสริมทัพสูงที่สุด ในขณะที่ทางด้าน ตราหมี ต้องการรั้งเขาเอาไว้กับทีม จึงตั้งใจวางค่าฉีกสัญญาสูง ๆ ไว้ก่อน เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ตามมาในภายหลัง แต่งานนี้ลือกันว่า โรงละครแห่งความฝัน พร้อมทุ่มทุนสุดตัว เพื่อหาช่องทางปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพให้ได้โดยเร็วที่สุด


ส่วนตอนนี้ ผี มีนักเตะเป้าหมายทดไว้ในมือหลายคนด้วยกัน


ปัจจุบันทางด้าน โรงละครแห่งความฝัน ไม่ได้มีแค่ คุนญา เท่านั้น แต่พวกเขายังมีตัวเลือกสำรองอีกหลายรายด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น อัลบาโร โมราต้า, ซาซ่า คาลัดจ์ซิช รวมถึง โคดี้ กัคโป โดยนักเตะเหล่านี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะจัดงบประมาณสู่ขอในทันที แม้ว่าหลังจากนี้อาจต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาจะสามารถปิดดีลใครเสริมทัพเป็นทางการสำเร็จก็ตาม


งานนี้ลือกันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงจังสุด ๆ


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย ผีแดง จะไปได้สวยแค่ไหนกับดีลดังกล่าว เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ ถึงแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพเพิ่มเติม แถมยังมีโอกาสเป็นไปได้สูงว่าเพราะเขาอาจจะต้องซดแห้วไปตามระเบียบ พร้อมทั้งต้นสังกัดของนักเตะค่อนข้างชัดเจนว่ายังไม่พร้อมปล่อยเขาพ้นทีม แม้ว่าจะได้ข้อเสนอน่าสนใจแค่ไหนก็ตาม


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 89 ครั้ง