หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

หึ่ง บอร์ด เมืองทองฯ ให้เวลา มาริโอ้ ยูรอฟสกี้ พิสูจน์ผลงานอีก 3 นัด

มาริโอ้ ยูรอฟสกี้ มีเวลาพิสูจน์ผลงานในสนามแข่งขันแค่ 3 นัด โดยทันทีที่เขาทำให้ทีมผิดหวัง เขาจะสิ้นสุดหน้าที่กุนซือของทีมลงเป็นทางการทันที


หึ่ง บอร์ด เมืองทองฯ ให้เวลา มาริโอ้ ยูรอฟสกี้ พิสูจน์ผลงานอีก 3 นัด
หึ่ง บอร์ด เมืองทองฯ ให้เวลา มาริโอ้ ยูรอฟสกี้ พิสูจน์ผลงานอีก 3 นัด

หึ่ง บอร์ด เมืองทองฯ ให้เวลา มาริโอ้ ยูรอฟสกี้ พิสูจน์ผลงานอีก 3 นัด


สื่อวงการกีฬาเปิดเผยว่า มาริโอ้ ยูรอฟสกี้ ผู้จัดการทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด มีโอกาสโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งสูงมาก ด้วยเหตุผลง่าย ๆ คือผลงานของเขากับทีมที่มีร่วมกันไม่ค่อยน่าประทับใจมากนัก แถมหลายนัดมานี้ทีมแทบจะสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยด้วยซ้ำ ทำให้ตอนนี้มีแต่คำถามว่าเขาจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานได้เมื่อไหร่ หลังจากผลงานของทีมไม่ได้เป็นไปตามที่ทุกฝ่ายคาดหวังเลยแม้แต่นิดเดียว


ผลงานของ มาริโอ้ ยูรอฟสกี้ ในช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่

ด้วยผลงานที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักของทีมที่เคยติดโผท็อปโฟร์ของตารางไทยลีก 1 มาโดยตลอด ทำให้การเปลี่ยนแปลงตำแหน่งกุนซือเกิดขึ้นทันที โดยทางด้านผู้บริหารของทีมจึงตัดสินใจวางตัวกุนซือชาวเซิร์บ รับหน้าที่กุนซือคนใหม่ของทีม ด้วยความหวังว่าเขาจะเข้าใจระบบและความต้องการของทีมอย่างดี เพราะเคยผ่านการทำงานร่วมกับทีมมาก่อน ดังนั้นจึงเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะสามารถวางแผนยกระดับทีมสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย


ผลงานนัดที่ผ่านมาพ่ายแพ้ต่อคู่แข่งอย่างหนัก


ทั้งนี้เกมล่าสุดผลงานของพวกเขาไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ หลังจากพ่ายแพ้ให้กับ ชลบุรี เอฟซี มากถึง 1-5 ประตู ซึ่งหลังจากนั้นทางด้าน ดัญโญ่ เซียก้า ผู้ช่วยของกุนซือรายนี้ออกมากล่าวถึงการทำงานของทุกคนว่า เกมนี้เป็นความผิดหวังอย่างยิ่ง และพวกเขาแทบจะไม่ได้เล่นตามแผนเลย แน่นอนว่าเป็นเกมที่ยากลำบากสำหรับพวกเขาอย่างชัดเจน แต่ยืนยันว่าหลังจากนี้ทุกคนพร้อมลุยเต็มที่เพื่อพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวังต่อไป


รอลุ้นกันต่อว่าอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป


ทั้งนี้สำหรับอนาคตของ กิเลนผยอง ยังต้องลุ้นกันต่อว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป โดยเฉพาะข่าวคราวอนาคตของกุนซือชาวเซิร์บว่า หลังจากนี้เขาจะมีโอกาสทำงานร่วมกับทีมต่อไปหรือไม่ หลังจากมีคำขาดว่าเขาจะมีเวลาพิสูจน์ตัวเองกับทีมอีกแค่ 3 นัด เท่านั้น ซึ่งหากทุกอย่างไม่ดีขึ้นการทำงานระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายจะสิ้นลงทันที เพราะไม่สามารถฝืนใช้บริการเขาได้อีกต่อไป ส่วนกุนซือคนใหม่ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะเป็นใคร


เรื่องนี้มีความน่าเชื่อถือสูงมากหลังบอร์ดบริหารพูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง


สำหรับแผนการแยกทางระหว่างทั้ง 2 ฝ่าย มีความเป็นไปได้ว่าจะเกิดขึ้นสูงมาก เพราะล่าสุดทางบอร์ดบริหารของ กิเลนผยอง ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งย้ำว่าสิ่งที่ทีมต้องการมากที่สุดคือ การทำงานที่ดีขึ้น รวมถึงมีแผนการทำทีมที่พร้อมรับมือกับคู่แข่ง และสามารถพาทีมจบซีซั่นด้วยกลุ่มท็อปโฟร์ของตาราง รวมถึงมีโอกาสคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มาครองอีกครั้งหนึ่ง


มาริโอ้ ยูรอฟสกี้ อาจจะไม่ใช่คำตอบที่ใช่สำหรับทีมในเวลานี้


ทั้งนี้ในตอนนี้รอลุ้นกันต่อว่า มาริโอ้ จะใช้เวลาที่ได้รับจากผู้บริหารให้คุ้มค่า ด้วยการพาทีมรอดพ้นจากความผิดหวังได้หรือเปล่า เพราะตอนนี้เขามีเวลาพิสูจน์ตัวเองแบบจำกัด ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่ากดดันทุกฝ่ายอย่างมาก แต่คนที่น่าจะเจอกับความกดดันหนักที่สุดคงไม่พ้นกุนซือชาวเซิร์บแน่นอน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 11 ครั้ง