หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดึงเด็กเก่าเติมแกร่งเพิ่มก่อนลุยซีซั่นใหม่

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจดึงตัว อาทิตย์ บุตรจินดา เติมคมเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยแผนการดึงตัวนักเตะครั้งนี้เป็นการดึงตัวเข้ามาเสริมทัพในรูปแบบของการซื้อขาด


บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดึงเด็กเก่าเติมแกร่งเพิ่มก่อนลุยซีซั่นใหม่
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดึงเด็กเก่าเติมแกร่งเพิ่มก่อนลุยซีซั่นใหม่

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดึงเด็กเก่าเติมแกร่งเพิ่มก่อนลุยซีซั่นใหม่


เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศยืนยันชัดเจนว่า พวกเขาตัดสินใจดึงตัว อาทิตย์ บุตรจินดา เติมคมเพิ่มเติม พร้อมความมั่นใจว่านักเตะจะมาพร้อมกับฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม และน่าประทับใจมากขึ้นหลายเท่าตัว แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายหลังจากนี้เจ้าตัวจะได้ลงเล่นกับต้นสังกัดหรือไม่ เพราะเจ้าตัวอาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวให้เข้ากับระบบของทีมอีกระยะหนึ่ง แต่เชื่อว่าเขาน่าจะไปได้สวยกับทีมแน่นอน


การกลับมาของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คาดว่าเจ้าตัวน่าจะทำผลงานน่าพอใจแน่นอน


สำหรับการตัดสินใจของบอร์ดบริหารทีมดังจากบุรีรัมย์ครั้งนี้ มั่นใจว่าอดีตนักเตะของทีมจะกลับมาพร้อมกับฟอร์มโดดเด่น และน่าจะทำให้ทุกคนประทับใจฟอร์มการเล่นของเขาไม่ยาก เพราะปัจจุบันนักเตะรายนี้มีฟอร์มโดดเด่นและน่าประทับใจมาโดยตลอด จากการทำงานให้กับ โปลิศ เทโร เอฟซี ซึ่งผลงานของเขาถือว่าน่าสนใจมาโดยตลอด ส่งผลให้เขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังทันที ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ นานาที่เกิดขึ้นหนาหู


สื่อเผยบอร์ด บุรีรัมย์ฯ ตัดสินใจดึงแข้งใหม่ทันทีหลังเสียแข้งสำคัญ


อย่างไรก็ตามเจ้าของแชมป์ไทยลีกปีล่าสุด ตัดสินใจดึงตัวนักเตะใหม่เสริมทัพทันที หลังจากพวกเขาได้ปล่อยแนวรุกคนสำคัญอย่าง สุภโชค สารชาติ ไปให้ คอนซาโดเล ซัปโปโร สโมสรจากเวทีแข่งขันในญี่ปุ่น ด้วยสัญญายืมตัว ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นส่งผลให้พอเขาตัดสินใจหาตัวแทนแข้งดังกล่าวทันที ก่อนจะมาลงเอยที่อดีตลูกหม้อของทีม หลังจากผลงานของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมาพัฒนาและยกระดับทีมก้าวหน้าต่อเนื่อง


โดยการตัดสินใจเสริมทัพครั้งนี้เพื่อเติมความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น


สำหรับการตัดสินใจดึงตัวนักเตะดังกล่าวเข้ามาทำงานร่วมกันครั้งนี้ มีความมั่นใจว่านักเตะที่เข้ามาทำงานร่วมกันจะเพิ่มโอกาสดี ๆ และยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ ซึ่งทุกฝ่ายมั่นใจว่าการตัดสินใจตื่นตัวต้องไปเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมครั้งนี้ เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องและเหมาะสมที่สุด ถึงแม้ว่าในอดีตเจ้าตัวจะไม่ประสบความสำเร็จกับทีมมาก่อนก็ตาม แต่ในปัจจุบันเขาเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่มีผลงานน่าสนใจสุด ๆ


ส่วนขั้นตอนการดึงแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นการซื้อขาด


สำหรับขั้นตอนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพเป็นการดึงตัวเข้ามาทำงานร่วมกันรูปแบบซื้อขาด และคาดการณ์กันว่าทันทีที่เจ้าตัวปรับตัวให้เข้ากับระบบของทีมเรียบร้อยแล้ว โอกาสลงเล่นของเขามีสูงมากทีเดียว แต่หลังจากนี้ต้องรอดูกันต่อว่าสุดท้ายเขาจะสร้างความน่าประทับใจให้กับการทำงานของทีมมากน้อยแค่ไหน


ส่วนหลังจากนี้รอลุ้นกันต่อผลงาน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะโดดเด่นแค่ไหน


อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อคือหลังจากนี้ทางด้านทัพปราสาทสายฟ้า จะสามารถเพิ่มความน่าประทับใจมากน้อยแค่ไหน หลังจากพวกเขาประเดิมเกมล่าสุดด้วยการพลาดท่าเสียทีให้กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในศึก ไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ ไปหมาด ๆ ซึ่งทำให้พวกเขามองว่าควรจัดการอุดรอยรั่วของทีมอย่างเร่งด่วน ก่อนโดนทีมอื่นปาดโอกาสดี ๆ ไปอย่างน่าเสียดาย


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1

ดู 40 ครั้ง