หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ต่างดาว จริงจังแผนดึงตัว แบร์นาโด้ ซิลวา เติมแกร่งให้ได้

แบร์นาโด้ ซิลวา มีลุ้นย้ายไปเล่นกับทีมอื่น โดยมี บาร์ซ่า ให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ ในขณะที่ทางด้าน เรือใบสีฟ้า ยังไม่พร้อมปล่อยเขาพ้นทีม


ต่างดาว จริงจังแผนดึงตัว แบร์นาโด้ ซิลวา เติมแกร่งให้ได้
ต่างดาว จริงจังแผนดึงตัว แบร์นาโด้ ซิลวา เติมแกร่งให้ได้

ต่างดาว จริงจังแผนดึงตัว แบร์นาโด้ ซิลวา เติมแกร่งให้ได้


แบร์นาโด้ ซิลวา มิดฟิลด์คนดังชาวโปรตุกีส ยังคงตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ บาร์เซโลน่า เหมือนเดิม ทันทีที่มีกระแสข่าวออกมาว่าทางด้านทีมดังในถิ่น สปอร์ติปาย คัมป์ นู ต้องการเติมความแข็งแกร่งในแดนกลางมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าปัจจุบันพวกเขาจะมีนักเตะตำแหน่งแดนกลางให้เลือกใช้งานอยู่แล้วลายคนก็ตาม ในขณะที่ทางด้านนักเตะมีลุ้นเป็นไปได้สูงว่า เขาตัดสินใจพิจารณาข้อเสนอทุกทีมช่วงตลาดหน้าร้อนนี้เช่นกัน


แบร์นาโด้ ซิลวา มีอนาคตไม่ค่อยชัดเจนมากนัก


ถ้าพูดถึงเส้นทางการทำงานของนักเตะรายนี้ภายใต้สีเสื้อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องยอมรับว่าเขาเป็นอีกหนึ่งคนที่มีประสบการณ์การทำงานยอดเยี่ยม และปัจจุบันยังคงเป็นตัวเลือกหลักภายใต้การนำทัพของ เปป กวาร์ดิโอลา แม่ทัพใหญ่ชาวสแปนิช ซึ่งปัจจุบันค่อนข้างชัดเจนว่ายังต้องการร่วมงานกับนักเตะบ่ายนี้ต่อไปอีกนาน ถึงแม้ว่าช่วงที่ผ่านมาสื่อยืนยันตรงกันหลายสำนัก ถึงเส้นทางการทำงานของนักเตะว่าเขาจะมีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมอื่นหนาหู


ปัจจุบันมีความเป็นไปได้สูงมากที่นักเตะจะย้ายทีม


ถ้าพูดถึงโอกาสย้ายทีมของนักเตะชาวโปรตุกีสรายนี้ ต้องยอมรับว่ามีความเป็นไปได้สูงมากทีเดียว เนื่องจากปัจจุบันมีความเป็นไปได้สูงที่นักเตะจะพิจารณาข้อเสนอจากทีมอื่น เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวค่อนข้างแสดงออกชัดเจนว่าต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ร่วมกับทีมอื่น มากกว่าทำงานร่วมกับ เรือใบสีฟ้า ต่อไป ถึงแม้ช่วงที่ผ่านมาจะมีผลงานยอดเยี่ยมจนพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มาครอง แต่สิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือ แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก


แต่ เรือใบ ยืนยันชัดเจนว่ายังไม่ต้องปล่อยเข้าพื้นที่


อย่างไรก็ตามล่าสุดมีการยืนยันชัดเจนจากทางด้าน เรือใบสีฟ้า ว่าพวกเขายังไม่มีแผนปล่อยนักเตะรายนี้พ้นทีม นอกจากนั้นทางด้าน เปป ออกตัวยืนยันชัดเจนเช่นเดียวกันว่า เขายังไม่ต้องการเสียนักเตะรายนี้ไปจากทีมเช่นกัน เนื่องจากมั่นใจว่าการร่างนักเตะออกให้กับทีมจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ มากมาย และทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาว และเป็นไปตามที่หลายฝ่ายคาดหวังเอาไว้ในเบื้องต้นอย่างแน่นอน


ส่วนสถานการณ์การเงินของ บาร์ซ่า อาจต้องจบด้วยการปล่อยนักเตะพ้นทีม 1 ราย


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทางด้าน อาซูลกรานา สนใจและตั้งเป้าจะต้องดึงนักเตะรายนี้เข้ามาทำงานร่วมกันให้ได้ แต่สิ่งที่พวกเขาจะต้องคำนึงถึงก็คือเงินทุนในการดึงตัวนักเตะเข้ามาเสริมทัพ หากจะไม่ซัพพอร์ตพวกเขามากเพียงพอ และที่สำคัญมีความเป็นไปได้สูงมากว่าค่าฉีกสัญญานักเตะสูงลิ่วแน่นอน ดังนั้นวิธีแก้ของพวกเขาคือต้องปล่อยนักเตะ 1 รายพ้นทีม และคนนั้นก็น่าจะไม่พ้น แฟรงกี้ เดอ ยอง


คาดว่า แบร์นาโด้ ซิลวา พร้อมพิจารณาทุกข้อเสนอแน่นอน


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่า แบร์นาโด้ จะตัดสินใจวางแผนย้ายออกจากถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม จริงหรือไม่ หลังจากนี้เจ้าตัวยังไม่มีทีท่าใด ๆ ที่แสดงให้เห็นว่าเขาต้องการย้ายทีม เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ร่วมกับทีมอื่นตามที่สื่อหลายแห่งเปิดเผยออกมา ดังนั้นอาจต้องรอดูว่าสุดท้ายนักเตะจะตัดสินใจอนาคตของตัวเองอย่างไรกันแน่


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ ลาลีกา


ดู 23 ครั้ง