หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เบน ชิลเวลล์ ลั่นพร้อมสู้ตำแหน่งตัวจริงทัพสิงโตฯ

อัปเดตเมื่อ 16 ก.ค.

เบน ชิลเวลล์ ลั่นพร้อมเป็นตัวเลือกที่ดีของทีมชาติอังกฤษให้ได้ แม้ว่าหลังจากนี้เขาจะต้องทำผลงานหนักมากขึ้นแค่ไหนก็ตาม ส่วนหลังจากนี้เชื่อว่าทุกอย่างจะต้องดีกว่าเดิมแน่นอน


เบน ชิลเวลล์ ลั่นพร้อมสู้ตำแหน่งตัวจริงทัพสิงโตฯ
เบน ชิลเวลล์ ลั่นพร้อมสู้ตำแหน่งตัวจริงทัพสิงโตฯ

เบน ชิลเวลล์ ลั่นพร้อมสู้ตำแหน่งตัวจริงทัพสิงโตฯ ลุยศึกบอลโลก


เบน ชิลเวลล์ แนวรับฝั่งซ้ายของ เชลซี ประกาศยืนยันว่า หลังจากนี้เขาพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด พร้อมทั้งเค้นฟอร์มเก่งที่มีทั้งหมดออกมาอย่างต่อเนื่องให้ได้ โดยมีเป้าหมายสูงสุดก็คือข้าวจะต้องติดโผร่วมเดินทางไปเยือนกาตาร์ เพื่อลงเล่นในรายการฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ร่วมกับทัพทรี ไลออนส์ พร้อมทั้งย้ำว่าแผนการของเขาครั้งนี้จะประสบความสำเร็จแน่นอน ถึงแม้ว่าช่วงที่ผ่านมาเขาอาจจะมีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บรบกวนก็ตาม


เบน ชิลเวลล์ ย้ำพร้อมเค้นฟอร์มเก่งออกมาเต็มที่ทุกนัด


โดยนักเตะยืนยันว่าเขามั่นใจว่าการเขียนความเก่งจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเป้าหมายสูงสุดที่เขาวางเอาไว้นั่นก็คือการติดทีมชาติอังกฤษ หลังจากเขาเคยพลาดโอกาสนั้นมาหลายเกมเนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน ทำให้เขาพลาดโอกาสลงเล่นในเกมแข่งขันต่าง ๆ ร่วมกับทีมชาติอังกฤษทันที ส่วนตอนนี้เขาพร้อมแล้วกับการทวงบัลลังก์เบอร์ 1 ของทีมเป็นทางการ ซึ่งต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีแค่ไหน


ก่อนหน้านี้ปัญหาบาดเจ็บทำให้เขาพลาดลุยศึก ยูโร มาแล้ว


ถ้าพูดถึงปัญหาอาหารบาดเจ็บของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมาของเขา ส่งผลให้เจ้าตัวมีปัญหาต่าง ๆ มากมายเกิดขึ้นทันที โดยเฉพาะการหลุดโผออกจากทีมชาติอังกฤษหรือทัพสิงโตคำราม ลุยศึก ยูโร 2020 มาก่อน ส่งผลให้การกลับมาของเขาครั้งนี้ มาพร้อมกับฟอร์มการเล่นที่น่าประทับใจและตื่นเต้นสุด ๆ ก่อนเจ้าตัวจะยืนยันว่าตอนนี้เขาพร้อมลุยเต็มที่กับทีมจริง ๆ และมั่นใจว่าการทำงานของเขาจะต้องทำให้ แกเร็ธ เซาธ์เกต เลือกเขาอย่างแน่นอน


ปัจจุบันสถานการณ์ของเขาดีขึ้นมากแล้ว


ปัจจุบันสถานการณ์ของนักเตะรายนี้แต่ว่าค่อนข้างสดใส และมีความเป็นไปได้สูงมากที่เขาจะมีลุ้นติดโผทีมชาติอังกฤษลุยศึก ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ต้องรอลุ้นกันต่อว่าฟอร์มของเขาจะออกมาดีแค่ไหนและทำให้ทางด้าน เซาธ์เกต มั่นใจว่า การดึงตัวเขาติดโผเดินทางไปยังกาตาร์คือการตัดสินใจที่ถูกต้องมากที่สุดจริง ๆ


ด้านนักเตะยืนยันว่าจะต้องติดโผ 26 ขุนพลอังกฤษให้ได้


ด้านนักเตะยืนยันว่า “หลังจากนี้ผมพร้อมเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ และทำให้ทุกคนประทับใจฝีเท้าและความสามารถของผมจริง ๆ ให้ได้ เพราะเป้าหมายสูงสุดของผมคือการได้ลงเล่นร่วมกับทีมชาติอังกฤษในศึก เวิลด์ คัพ 2022 ซึ่งถือว่าเป็นไปการแข่งขันสูงสุดระดับโลกที่ผมจะต้องเป็นส่วนหนึ่งของรายการให้ได้ ดังนั้นมันจะเงียบผมพร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อทำให้ทีมของเรามีโอกาสคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่อง”


รอลุ้น เบน ชิลเวลล์ จะทำได้ตามที่พูดหรือไม่


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอดูกันต่อว่า ชิลเวลล์ จะมีโอกาสทำสำเร็จตามที่คำพูดของเขาหรือไม่ เนื่องจากว่าตอนนี้เขาจะตั้งพิสูจน์ตัวเองให้ ทุกคนเห็นว่าเขาเหมาะกับการเป็นส่วนหนึ่งของทีมจริง ๆ เลยนะหลังจากมีโอกาสร่วมลงเล่นในฐานะนักเตะทีมชาติอังกฤษมาแล้ว 17 นัดด้วยกัน ส่วนตอนนี้เขาต้องเค้นฟอร์มเก่งจริง ๆ เพราะทางด้าน เซาธ์เกต มีตัวเลือกมากมายในมือหลายรายด้วยกัน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022

ดู 10 ครั้ง