หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

เชื่อมั่นในนักเตะ! เซอร์เด็จ โว รู้อยู่แล้วว่า การท่าเรือ เอฟซี จะกลับมาได้

คุยใหญ่โตเลยทีเดียว สำหรับ เซอร์เด็จ จเด็จ มีลาภ หลังเขาได้ออกมาเปิดเผยว่า มั่นใจเป็นอย่างมากว่า การท่าเรือ เอฟซี จะสามารถกลับมาเอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้


เชื่อมั่นในนักเตะ! เซอร์เด็จ โว รู้อยู่แล้วว่า การท่าเรือ เอฟซี จะกลับมาได้


เซอร์เด็จ จเด็จ มีลาภ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขามั่นใจเป็นอย่างมากว่า การท่าเรือ เอฟซี จะเป็นฝ่ายพลิกกลับมาเอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในเกมที่ผ่านมา แม้จะต้องเป็นฝ่ายตามหลังในจนเกือบจบการแข่งขัน นั่นเป็นเพราะเขาเชื่อมั่นในตัวของบรรดาแข้ง สิงห์เจ้าท่า ทุกคนที่ส่งลงสนาม


เอาใหญ่! เซอร์เด็จ จเด็จ มีลาภ คุยฟุ้ง รู้อยู่แล้วว่า การท่าเรือ เอฟซี จะกลับมาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี


การท่าเรือ เอฟซี เป็นฝ่ายตามหลัง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ถึง 2 ประตู แต่ทาง เซอร์เด็จ จเด็จ มีลาภ ก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ หลังใช้เวลา 15 นาทีสุดท้าย ยิง 3 ประตูรวด จากฝีเท้าของ ดาบิด โรเชล่า , ธีรศักดิ์ เผยพิมาย และ บดินทร์ ผาลา พลิกสถานการณ์กลับมาเป็นฝ่ายเอาชนะไปด้วยสกอร์ 3-2 ถือเป็นการกลับมาเก็บชัยชนะในรอบกว่า 6 เกม แถมยังเป็นการเฉลิมฉลองวันเกิดอายุครบ 56 ปี ของ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานบอร์ดบริหารของทัพ สิงห์เจ้าท่า อีกด้วย


สรุป


โดยทางด้านของ เซอร์เด็จ จเด็จ มีลาภ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมการแข่งขัน เอาไว้ว่า ผมยังคิดถึงการกลับมาเป็นฝ่ายเอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อยู่เสมอ เพราะเกมการแข่งขันยังไม่จบ และพวกเราทุกคนก็พยายามกันอย่างเต็มที่ ซึ่งในท้ายที่สุด การท่าเรือ เอฟซี ก็เป็นฝ่ายกลับมาเอาชนะไปด้วยสกอร์ 3-2 ส่วนหนึ่งก็ยกเครดิตให้กับแฟนบอล สิงห์เจ้าท่า ด้วย พวกเราสุดยอดมากจริงๆ


ดู 3 ครั้ง