หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

หึ่ง บาเยิร์น มิวนิค พร้อมลาหอกไก่หน้าหนาวปีหน้า

บาเยิร์น มิวนิค ให้ความสนใจ เคน อย่างมาก และพร้อมจะดึงเขาเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง โดยมั่นใจว่าแผนการดึงตัวนักเตะรายดังกล่าวมีโอกาสเป็นไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว


หึ่ง บาเยิร์น มิวนิค พร้อมลาหอกไก่หน้าหนาวปีหน้า
หึ่ง บาเยิร์น มิวนิค พร้อมลาหอกไก่หน้าหนาวปีหน้า

หึ่ง บาเยิร์น มิวนิค พร้อมลาหอกไก่หน้าหนาวปีหน้า

บาเยิร์น มิวนิค สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของเยอรมันมีประเด็นร้อนว่า พวกเขาให้ความสนใจ แฮรี่ เคน หัวหอกชาวอังกฤษอย่างมาก ซึ่งเวลานี้พวกเขาพร้อมยื่นข้อเสนอเซ็นนักเตะรายดังกล่าวเสริมทัพมาโดยตลอด เพียงแต่ยังไม่มีโอกาสเหมาะเท่านั้น แต่มีรายงานยืนยันเพิ่มเติมว่าพวกเขามีแผนยื่นข้อเสนอปิดดีลนักเตะช่วงหน้าหนาวปีหน้า ส่วนตัวเลขที่พวกเขาจะยื่นเข้าไปอาจจะต้องสูงพอสมควร ด้วยทางด้าน สเปอร์ ได้ชื่อว่าเป็นทีมที่เขี้ยวลากดินเรื่องการเงินสุด ๆ


บาเยิร์น มิวนิค มองแข้งผู้ดีมีดีพอลุยศึกกับทีม

ทางด้านทัพพี่เสือ มั่นใจว่า เคน มีดีช่วยยกระดับทีม และพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จไม่ยากมากนัก รวมถึงทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสประสบความสำเร็จได้สูงมาก และเพิ่มโอกาสให้การทำงานของทีมประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจและมีโอกาสเพิ่มสิ่งดี ๆ มากมายให้กับการทำงานของทีมสูงต่อเนื่อง เรียกได้ว่าทำให้การทำงานของทีมมีลุ้นคว้าชัยชนะต่อเนื่องไม่ยาก


ปัจจุบัน เคน ยังไม่ได้ต่อสัญญากับต้นสังกัดเพิ่มเติม

ถ้าพูดถึงเส้นทางการทำงานของ เคน ในปัจจุบันเจ้าตัวยังมีสัญญาเหลือร่วมกับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ถึงปี 2024 ดังนั้นเขาจึงมีเวลาพิสูจน์ผลงานกับต้นสังกัดอีก 2 ปี พร้อมข่าวลือว่าทางด้านทีมดังในกรุงลอนดอนพร้อมยืดสัญญาให้เขาเพิ่มเติม เพราะทุกฝ่ายต่างรู้ดีว่าการมีนักเตะรายนี้เป็นส่วนประกอบของทีม จะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ เข้าสู่สโมสรมากแค่ไหน หลังจากเขาทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีและน่าประทับใจมาโดยตลอด เรียกได้ว่าทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย


ส่วนอนาคตของเจ้าตัวมีประเด็นร้อนเชื่อมโยงกับหลายทีมมาโดยตลอด

อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาที่ผ่านมาถ้าพูดถึงอนาคตของ เคน สิ่งที่แฟนบอลของ ไก่เดือยทอง กังวลมากที่สุดคือ เขาจะมีโอกาสย้ายออกจากต้นสังกัดหรือไม่ ด้วยเหตุผลว่าปัจจุบันเจ้าตัวได้รับความสนใจจากยุโรปหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมทุ่มทุนเพื่อหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพมาโดยตลอด ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้มีประเด็นร้อนตามมาว่าหลังจากนี้ทีมไหนจะมีโอกาสปิดดีลเขาเสริมทัพสำเร็จ


แต่แผนการดึงตัวนักเตะอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายมากนัก

อย่างไรก็ตามยังมีความเชื่อจากหลายฝ่ายว่าแผนของ บาเยิร์นฯ กับการวางแผนดึงตัวนักเตะเสริมทัพอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะถึงแม้ว่าปัจจุบันนักเตะจะเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีก 2 ปี แต่เชื่อกันว่า ไก่เดือยทอง มีแผนรั้งเขาเอาไว้กับทีมสูงมากเช่นกัน ซึ่งต้องลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้จะลงเอยอย่างไร และตัวเลขที่ทางด้าน สเปอร์ เรียกร้องจาก บาเยิร์นฯ รวมถึงทีมอื่น ๆ จะจบลงที่เท่าไหร่


รอลุ้นกันต่อว่า บาเยิร์น มิวนิค จะประสบความสำเร็จได้หรือไม่

ทั้งนี้ในเบื้องต้นมีสื่อกำลังคาดการณ์ว่าแผนการของ เสือใต้ กับการดึงตัว เคน เติมคม อาจจะมีลุ้นสมหวังและไม่สมหวังพอ ๆ กัน เพราะทางด้าน ไก่เดือยทอง มีเค้าโครงว่าจะยื่นสัญญาใหม่ให้เขาพิจารณาในอีกไม่ช้านี้ และที่สำคัญก่อนหน้านี้เจ้าตัวแสดงออกชัดเจนว่าความต้องการของเขาคือ การทำหน้าที่ของตัวเองในถิ่น ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม ระยะยาวมาโดยตลอด


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ บุนเดสลีกา

ดู 19 ครั้ง