หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

บาร์เซโลน่า พร้อมดึง รอม เติมคมหน้าร้อนนี้

บาร์เซโลน่า วางแผนดึง ลูกากู เสริมทัพ ท่ามกลางข่าวลือว่าพวกเขาต้องเจองานหนักสุด ๆ เพราะทางด้านนักเตะกำลังเนื้อหอมอย่างต่อเนื่อง ส่วนทางด้าน สิงห์บลู กำลังวางแผนรั้งเขาต่อไปเช่นกัน


บาร์เซโลน่า พร้อมดึง รอม เติมคมหน้าร้อนนี้
บาร์เซโลน่า พร้อมดึง รอม เติมคมหน้าร้อนนี้

บาร์เซโลน่า พร้อมดึง รอม เติมคมหน้าร้อนนี้


บาร์เซโลน่า ทีมดังจากเวที ลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวต่อเนื่องถึงแผนการเสริมทัพของพวกเขาช่วงหน้าร้อนปีนี้ว่า พวกเขากำลังหมายตา โรเมลู ลูกากู กองหน้าชาวเบลเยียม และตอนนี้กำลังหาทางดึงแข้งดังกล่าวเติมแกร่งเพิ่มเติมให้ได้ หลังจากสื่อเริ่มเปิดเผยอนาคตของนักเตะว่าเจ้าตัวสนใจย้ายไปเล่นกับทีมอื่นเช่นเดียวกัน เนื่องจากเริ่มไม่มีความสุขกับการทำงานในเมืองผู้ดีอีกต่อไป


บาร์เซโลน่า ให้ความสนใจแข้งดังกล่าวมาพักใหญ่


จากการเปิดเผยของสื่อชั้นนำหลายแห่งซึ่งยืนยันตรงกันว่า ตอนนี้ทางด้าน บาร์ซ่า กำลังวางแผนอย่างต่อเนื่อง หวังปิดดีลกองหน้าร่างยักษ์เข้ามาเสริมทัพให้ได้ แม้ว่างานนี้อาจจะยากสักหน่อย เพราะว่าแข้งดังกล่าวกำลังเนื้อหอมต่อเนื่อง หลังจากตกเป็นเป้าหมายเติมแกร่งของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งด้วยกัน แถมแต่ละทีมพร้อมยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณาทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลง


รอลุ้น ต่างดาว จะทำสำเร็จหรือไม่


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าสื่อชั้นนำหลายแห่งย้ำว่าตอนนี้ ต่างดาว พร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณา แต่พวกเขาต้องลุ้นกันหนักไม่น้อยว่าสุดท้าย เชลซี ต้นสังกัดของนักเตะจะยอมปล่อยเขาพ้นทีมหรือเปล่า หลังจากมีแผนรั้งเขาเอาไว้ใช้งานต่อไป ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างนักเตะกับทีมไม่ค่อยราบรื่น และมีหลายครั้งเจ้าตัวจะออกมาพูดจาเชิงลบต่อทีม ส่งผลให้ท้ายที่สุดมีข่าวออกมาว่าเขามีลุ้นย้ายออกจากถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ แน่นอน


ปัจจุบัน พี่ตู้ กำลังขึ้นแท่นสู่แข้งเนื้อหอมอีกรอบ


แม้ว่าตอนนี้การเคลียร์ใจระหว่าง ลูกากู กับบอร์ดบริหารของ สิงโตน้ำเงินคราม จะผ่านพ้นไปด้วยดี และเริ่มมีแนวโน้มว่าทุกอย่างจะดีขึ้นจากเดิมตามลำดับ แต่สื่อเปิดเผยว่าเจ้าตัวยังไม่ได้ปิดโอกาสหันหลังให้ต้นสังกัด เพื่อร่วมงานกับทีมอื่นแต่อย่างใด ดังนั้นเวลานี้สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาคือเขากลายเป็นนักเตะเนื้อหอมทันที ท่ามกลางการยืนยันว่ามีหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณาเร็ว ๆ นี้


ส่วนสถานการณ์ของเขากับ เชลซี ต้องรอความชัดเจนหลังจบซีซั่น


อย่างไรก็ตามตอนนี้แม้ว่าทางด้าน บาร์ซ่า และอีกหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอดึงเขาเสริมทัพ แต่ยังมีรายงานเพิ่มเติมว่า ตอนนี้สถานการณ์ระหว่าง สิงห์บลู จะพิจารณาอนาคตของนักหลังเกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลงเช่นกัน และน่าจะได้คำตอบชัดเจนว่าเขาจะอยู่หรือไปจากทีมกันแน่ เพราะก่อนหน้านี้สมาชิกของทีมดังในกรุงลอนดอนไม่ค่อยเป็นปลื้มต่อพฤติกรรม รวมถึงฟอร์มของแข้งชาวเบลเยียมมากนัก


ด้าน ต่างดาว เตรียมแผนลุยศึกครั้งนี้สุด ๆ เพื่อป้องกันความผิดพลาด


ทั้งนี้ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน อาซูลกราน่า พร้อมลุยแผนดึง ลูกากู ต่อเนื่อง ซึ่งพวกเขาตั้งเป้าว่าจะต้องหาช่องทางดึงแข้งดังกล่าวเติมแกร่งให้ได้ พร้อมทั้งเชื่อว่านักเตะจะช่วยงานของ ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือคนปัจจุบันของทีมได้ดี ถึงแม้ว่าทั้งสองคนยังไม่เคยมีประสบการณ์ทำงานร่วมกันมาก่อนก็ตาม ส่วนค่าฉีกสัญญายังต้องลุ้นกันต่อว่าเขาจะมีราคาค่าตัวอยู่ที่เท่าไหร่

ดู 28 ครั้ง