หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ออเรลิโอ วิดมาร์ รับ ทรู แบงค็อกฯ คู่ควรกับชัยชนะสุด ๆ

ออเรลิโอ วิดมาร์ ชี้ผลงานของ ทรู แบงค็อกฯ ในเกมดวล สวาทแคท เป็นอีกนัดที่ลูกทีมทำหน้าที่ได้ดี และน่าประทับใจอย่างมาก กับชัยชนะ 3-0 โดยไม่เสียประตู


ออเรลิโอ วิดมาร์ รับ ทรู แบงค็อกฯ คู่ควรกับชัยชนะสุด ๆ
ออเรลิโอ วิดมาร์ รับ ทรู แบงค็อกฯ คู่ควรกับชัยชนะสุด ๆ

ออเรลิโอ วิดมาร์ รับ ทรู แบงค็อกฯ คู่ควรกับชัยชนะสุด ๆ

ออเรลิโอ วิดมาร์ กุนซือ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงเกมแข่งขันในเกมไทยลีกนัดที่ 4 ที่ผ่านมาว่า การเจอกับคู่แข่งในรายการนี้ทุกคนตั้งใจและทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดี และไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลเลย ด้วยทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานอย่างดีตลอดทั้งเกม พร้อมกับทำให้เกมแข่งขันจบลงด้วยผลงานตามเป้าที่วางเอาไว้อย่างชัดเจน ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้หวังว่าทุกคนจะมีผลงานยอดเยี่ยมมากกว่านี้ไปอีก


ออเรลิโอ วิดมาร์ ชี้เกมทุกคนทำได้ดีกว่าคู่แข่งชัดเจน

ทันทีที่เกมแข่งขันสิ้นสุดทางด้านกุนซือของทัพแข้งเทพจากเมืองผู้ดีแสดงความชัดเจนว่า การทำงานของทีมในเกมที่เพิ่งจบลงไป ทำให้เขามั่นใจว่าทุกคนพร้อมลุยเต็มที่เพื่อพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่เป้าหมายตามที่คาดหวังชัดเจน หลังจากช่วยให้การทำงานของทีมประสบความสำเร็จ และคว้าชัยชนะได้อีกนัดได้ตามเป้าหมาย ซึ่งถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีของทีมอย่างมาก


เกมนี้ ทรู แบงค็อก ดวลเพลงแข้งกับ นครราชสีมาฯ

เกมที่ผ่นามาทางด้านทัพแข้งเทพ ดวลเพลงแข้งกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี และพวกเขาออกตัวได้ดีมากกว่า หลังจากจัดไป 3 ตุง พร้อมกับรักษาคลีนชีทสำเร็จ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งนัดที่ทุกคนมองว่าพวกเขากำลังไหลลื่นได้ดี และมีโอกาสคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งต่อเนื่อง เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์รายการสูงสุดของไทยได้ไม่ยาก เพราะมั่นใจว่าพวกเขาจะมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องแบบนี้ต่อไปเรื่อย ๆ แน่นอน


ชัยชนะนัดนี้ทำให้พวกเขายังรั้งตำแหน่งจ่าฝูงเหมือนเดิม

โดยทันทีที่เกมจบลงด้วยผลชนะของทางด้านแข้งเทพ ทำให้ตอนนี้พวกเขากำลังรั้งอันดับ 1 ของตารางคะแนน ไทยลีก 1 ทันที พร้อมกับโอกาสลุ้นแชมป์รายการดังกล่าวสูงมาก หากไม่มีข้อผิดพลาดหรือปัจจัยต่าง ๆ ทำให้พวกเขาต้องสะดุดกลางคัน ถือว่าพวกเขามีลุ้นเป็นไปได้สูงมากที่จะเก็บชัยชนะต่อเนื่อง พร้อมกับเดินเครื่องไล่ล่าชัยชนะได้ตามความคาดหมาย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งโอกาสดี ๆ ที่ช่วยให้การทำงานของทีมสนุกมากยิ่งขึ้นไปอีก


ด้านกุนซือชาวเมืองผู้ดีย้ำเกมนี้ทุกคนทำได้ตามเป้าชัดเจน

ทั้งนี้ผู้จัดการทีมของทัพแข้งเทพเปิดใจว่า “สำหรับเกมที่ผ่านมาถือว่าเป็นอีกหนึ่งนัดที่ทุกคนทำหน้าที่ได้ดี และทำให้เกมของเราได้เปรียบคู่แข่งทันที แต่ถึงอย่างนั้นชัยชนะของเราในเกมที่ผ่านมา เกิดจากทุกคนไม่ประมาทคู่แข่ง ถึงแม้เราจะทำสกอร์สูงถึง 3 ประตูก็ตาม ส่วนหลังจากผมได้แต่หวังว่าทุกอย่างจะออกมาดีและไม่มีอะไรต้องเป็นกังวล ส่วนผลงานของเราในเกมต่อไปผมเชื่อว่าเราจะมีผลงานที่ดีมากยิ่งขึ้นแน่นอน”


ทั้งนี้ ออเรลิโอ วิดมาร์ มั่นใจเกมต่อไปลูกทีมจะต้องมีผลงานที่ดีแน่นอน

โดยหลังจากนี้รอดูกันต่อว่าทางด้าน วิดมาร์ จะวางแผนรับมือกับคู่แข่งอย่างไร เพื่อให้เกมแข่งขันออกมาตามเป้าที่หวังหรือไม่ และทำให้การทำงานของทีมมีลุ้นคว้าชัยชนะต่อเนื่อง รวมถึงเดินหน้ารั้งตำแหน่งจ่าฝูงต่อเนื่อง เพื่อลุ้นตำแหน่งแชมป์รายการสูงสุดของไทยเป็นทางการให้ได้


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าว ไทยลีก 1


ดู 11 ครั้ง