หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ตามคาด! เคสซี่ เซ็นซบ บาร์เซโลนา เรียบร้อยแล้ว

เอซี มิลาน เตรียมตัวเสีย ฟรองค์ เคสซี่ ได้เลย หลังนักเตะตัดสินใจเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ บาร์เซโลนา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ตามคาด! เคสซี่ เซ็นซบ บาร์เซโลนา เรียบร้อยแล้ว


ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้ออกมารายงานว่า ฟรองค์ เคสซี่ กองกลางจอมพลังชาวไอวอรีโคสต์ จะย้ายออกจาก เอซี มิลาน หลังจบฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน หลังเขาได้ทำการเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ บาร์เซโลนา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสัญญาที่ทำกับทัพ เจ้าบุญทุ่ม ก็กินระยะเวลายาวนานถึง 4 ปีเลยทีเดียว


ในที่สุด! ฟรองค์ เคสซี่ ลา เอซี มิลาน หลังจบฤดูกาล เซ็นซบอก บาร์เซโลนา ยาว 4 ปี


ฟรองค์ เคสซี่ กำลังจะหมดสัญญากับ เอซี มิลาน ในช่วงเดือนมิถุนายน ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งดูเหมือนความเป็นไปได้ที่เขาจะปักหลักค้าแข้งอยู่ในถิ่นซาน ซีโร่ ต่อไป แทบจะไม่มีเลย หลังเขาตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป แต่ทีมที่จริงจังที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้น บาร์เซโลนา เพราะพวกเขาเป็นเพียงทีมเดียวที่มีการส่งตัวแทนมาเจรจากับนักเตะ และเหมือนการเจรจาระหว่างทั้งสองฝ่ายจะดำเนินไปได้ดี ส่งผลให้ทัพ เจ้าบุญทุ่ม มีโอกาสสูงมากที่จะได้กองกลางชาวไอวอรีโคสต์ ไปร่วมทีมแบบฟรีๆ


สรุป


โดยทางด้านของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้ออกมารายงานว่า ฟรองค์ เคสซี่ ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาล่วงหน้ากับ บาร์เซโลนา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นการเซ็นสัญญาระยะยาว 4 ปี ไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2026 รับค่าเหนื่อยปีละ 6.5 ล้านยูโร ไม่รวมโบนัสเพิ่มเติม ส่วนการย้ายจาก เอซี มิลาน ไปค้าแข้งกับทัพ เจ้าบุญทุ่ม อย่างเป็นทางการ จะเกิดขึ้นในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง


ดู 1 ครั้ง