หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

อาร์แซน เวนเกอร์ มั่นใจ ปืน มีดีพอคว้าแชมป์ EPL

อาร์แซน เวนเกอร์ มั่นใจว่า อาร์เซนอล มีดีพอคว้าแชมป์รายการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สูงมาก หลังจากนักเตะลงสนามพร้อมด้วยฟอร์มที่ดีและยอดเยี่ยมต่อเนื่องมาโดยตลอด


อาร์แซน เวนเกอร์ มั่นใจ ปืน มีดีพอคว้าแชมป์ EPL
อาร์แซน เวนเกอร์ มั่นใจ ปืน มีดีพอคว้าแชมป์ EPL

อาร์แซน เวนเกอร์ มั่นใจ ปืน มีดีพอคว้าแชมป์ EPL

อาร์แซน เวนเกอร์ ตำนานแม่ทัพใหญ่ของ อาร์เซนอล แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า เวลานี้เชื่อว่าต้นสังกัดของเขามีโอกาสเก็บชัยชนะต่อเนื่อง และสามารถลุ้นแชมป์รายการสูงสุดของอังกฤษไม่ยากเลย ทันทีที่เห็นแผนการทำงานรวมถึงรูปแบบเกมหลายนัดที่ผ่านมาโดดเด่นมากกว่าซีซั่นก่อน ๆ โดยมั่นใจว่าหลังจากนี้นักเตะทุกคนพร้อมลงสนามด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด และมีโอกาสที่จะชนะต่อเนื่องตามที่หลายฝ่ายคาดหวังแน่นอน


อาร์แซน เวนเกอร์ มอง ปืน ตอนนี้แกร่งมากพอเป็นแชมป์ลีก


สำหรับผลงานของ เดอะ กันเนอร์ส ในรายการสูงสุดของอังกฤษอย่าง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในซีซั่นใหม่ที่เพิ่งเปิดฉากไม่นาน เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีผลงานยอดเยี่ยมเกินความคาดหมาย และทำให้หลายคนมองว่าพวกเขามีดีพอช่วยยกระดับทีมก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์รายการดังกล่าวอีกครั้งไม่ยาก ถึงแม้ว่าตอนนี้เส้นทางการทำงานของพวกเขายังมีเวลาพิสูจน์อีกยาวไกลก็ตาม ด้วยตอนนี้เพิ่งลงสนามแข่งขันไปไม่ถึง 10 นัดเท่านั้น


ปัจจุบันผลงานของ ปืน ถือว่าทำได้ดีและน่าสนใจอย่างมาก


ในเวลานี้ผลงานยอดเยี่ยมของทีมดังในกรุงลอนดอนคือ รั้งอันดับ 1 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมกับฟอร์มที่ยอดเยี่ยมต่อเนื่องที่หลายคนมองว่า พวกเขาเป็นทีมที่มีผลงานดีของจริง และทำให้การทำงานของทีมเดินไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวังแน่นอน แม้ว่าหลังจากนี้แผนการทำงานของทีมจะต้องใช้เวลาปรับจูน และยกระดับต่อเนื่องมากพอสมควรก็ตาม แต่จากสิ่งที่เกิดขึ้นในระหว่างนี้ทำให้หลายฝ่ายมั่นใจตรงกันว่า พวกเขามีลุ้นคว้าแชมป์รายการดังกล่าวสูงแน่นอน


ผลงานของลูกทีม อาร์เตต้า กำลังโดดเด่นไม่น้อยเลยทีเดียว


ถ้าพูดถึงผลงานของ ปืนใหญ่ ในเวลานี้ต้องยอมรับว่า แผนการทำงานของ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมชาวสแปนิช ซึ่งรับหน้าที่กุนซือเมื่อไม่กี่ปีก่อนกำลังเดินหน้ามาถูกทาง เพราะสิ่งที่เขาทำให้หลายฝ่ายคาดหวังมากที่สุดคือ การคว้าแชมป์รายการสูงสุดของอังกฤษให้ได้ หลังจากครั้งสุดท้ายที่พวกเขาได้สัมผัสแชมป์รายการนี้คือปี 2004 ซึ่งเป็นปีที่พวกเขาสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ด้วยการคว้าแชมป์รายการดังกล่าวแบบไร้พ่าย


ด้านตำนานคนดังชมแผนการทำงานของทีมเก่าว่ายอดเยี่ยมอย่างมาก


ทั้งนี้ทางด้านตำนานคนดังพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้จากผลงานหลายนัดที่เกิดขึ้นทำให้ผมมั่นใจว่า ปืนใหญ่ มีดีพอคว้าแชมป์รายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ สูงมาก และผมเชื่อว่าทุกฝ่ายยังคงช่วยกันยกระดับทีมเพื่อสร้างเรื่องราวดี ๆ ร่วมกันอีกครั้งในอีกไม่ช้านี้ แต่สิ่งที่ผมต้องการให้ทุกคนตระหนักต่อเนื่องคือ อย่าลืมว่าตอนนี้เกมแข่งขันเพิ่งเริ่มต้นขึ้น และมีอีกหลายเกมที่ทุกคนต้องลงสนามแข่งขันพร้อมด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดเท่านั้น”


รอลุ้นกันต่อว่า ปืน จะคว้าแชมป์ได้ตามที่ อาร์แซน เวนเกอร์ พูดไว้หรือไม่


อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทางด้าน เวนเกอร์ ตำนานกุนซือคนดังจะพูดถึงเรื่องนี้ออกมา แต่ในความเป็นจริงต้องรอลุ้นกันต่อว่า เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางซีซั่น ปืนใหญ่ จะมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องได้หรือเปล่า และพวกเขาดีพอช่วยกันยกระดับทีมสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวังเอาไว้หรือไม่ เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีอะไรแน่นอน จนกว่าเกมแข่งขันทุกนัดจะจบลงเท่านั้น


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 16 ครั้ง