หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

อาร์เซนอล พร้อมรั้ง 1 แข้ง พร้อมด้วยเงินค่าเหนื่อยก้อนโต

อาร์เซนอล กำลังวางแผนรั้ง ซาก้า เอาไว้กับทีมระยะยาว ซึ่งอาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายหลังจากนี้นักเตะจะมีโอกาสไปเล่นกับต่อสัญญากับทีมหรือย้ายทีม


อาร์เซนอล พร้อมรั้ง 1 แข้ง พร้อมด้วยเงินค่าเหนื่อยก้อนโต
อาร์เซนอล พร้อมรั้ง 1 แข้ง พร้อมด้วยเงินค่าเหนื่อยก้อนโต

อาร์เซนอล พร้อมรั้ง 1 แข้ง พร้อมด้วยเงินค่าเหนื่อยก้อนโต


อาร์เซนอล ยืนยันว่ากำลังหาทางรั้งตัว โบคาโย่ ซาก้า แข้งริมเส้นตัวรุกฟอร์มดีเอาไว้กับทีมระยะยาว พร้อมความมั่นใจว่าแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการไล่ล่าความสำเร็จ ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จมากขึ้นหลายเท่าตัว แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วแผนการรั้งนักเตะจะประสบความสำเร็จหรือไม่


อาร์เซนอล มั่นใจนักเตะยังมีความสำคัญกับทีม


ถ้าพูดถึงความสำคัญของนักเตะรายนี้ต้องยอมรับว่า เจ้าตัวมีความสำคัญกับทีมดังในทีม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม อย่างมาก ซึ่งในซีซั่นที่ผ่านมาเจ้าตัวมีบทบาทสำคัญในการไล่ล่าชนะอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ทีมเร่งเครื่องขึ้นสู่อันดับท็อป 5 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จนสามารถตีตั๋วไปเล่นรายการในยุโรปสำเร็จอีกครั้ง ถึงแม้ว่าการลุยเวทียุโรปครั้งนี้จะเป็นรายการ ยูฟ่า ยูโร ป้า ลีก ก็ตาม ดังนั้นการมีอยู่ของเขาจึงเป็นสิ่งจำเป็นของทางด้านทีมดังในกรุงลอนดอนทันที


ปัจจุบันนักเตะเหลือสัญญากับทีมอีก 2 ปี


ปัจจุบัน ซาก้า ยังเหลือสัญญากับทางต้นสังกัตอีก 2 ปี และถึงแม้ว่าจะมีระยะเวลาให้เจ้าตัวพิจารณาอนาคตนานพอสมควร แต่ใช่ว่าสัญญาดังกล่าวจะรั้งเขาเอาไว้กับทีมระยะยาวสำเร็จ ทันทีที่สื่อยืนยันว่าเขาได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำหลายแห่งในวงการลูกหนัง และทุกทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณาโดยตลอด ถึงแม้สุดท้ายจะไม่สามารถปิดดีลนักเตะเสริมทัพด้วยราคาค่าฉีกสัญญาเบา ๆ ก็ตาม


หลายทีมชั้นนำกำลังหาทางปิดดีลเขาเสริมทัพ


ในเวลานี้ถ้าพูดถึงสโมสรที่กำลังให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษต้องยอมรับว่ามีหลายทีม แล้วแต่ละทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณาทันที แม้ว่าหลังจากนี้จะต้องลุ้นหนักแค่ไหนก็ตาม ซึ่งหลัก ๆ แล้วตอนนี้คาดกันว่ามี ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพอย่างเร่งด่วน หลังมีสื่อรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ และ เปป กวาร์ดิโอลา ประทับใจฝีเท้าของนักเตะรายนี้สุด ๆ


สำหรับสัญญาเล่มใหม่จะทำให้เจ้าตัวมีค่าฉีกสัญญาสูงถึง 100 ลป.


โดยหลังจากทางด้าน เดอะ กันเนอร์ สามารถปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพสำเร็จเรียบร้อยแล้ว จะทำให้นักเตะมีราคาค่าฉีกสัญญาเพิ่มสูงจากเดิมหลายเท่าตัวทันที โดยในเบื้องต้นคาดการณ์กันว่าจะมีราคาสูงถึง 100 ล้านปอนด์ด้วยกัน ซึ่งราคาดังกล่าวจะทำให้หลาย ๆ ทีมที่เคยคิดจะดึงตัวเข้าเสริมทัพต้องคิดหนักทันที ถึงแม้ว่าหนึ่งในนั้นจะเป็นทีมเงินถุงเงินถัง หรือจัดอยู่ในระดับมหาเศรษฐีในวงการลูกหนังก็ตามที


รอลุ้นกันต่อว่า อาร์เซนอล จะประสบความสำเร็จหรือไม่


อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วทางด้านทัพปืนใหญ่ จะประสบความสำเร็จในการรั้ง ชาก้า เอาไว้กับทีมหรือเปล่า เพราะตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ จากทางด้านนักเตะมากนัก ถึงแม้จะมีรายงานออกมาว่าเขาพร้อมจะพิจารณาข้อเสนอจากต้นสังกัดก่อนตัดสินใจอนาคตเป็นทางการ


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์ฟุตบอล และ EPL

ดู 74 ครั้ง