หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

ไหวไหม! ยูเวนตุส ต้องจ่าย 70 ล้านยูโร ถ้าอยากได้ ซานิโอโล่

การคว้าตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ ไปร่วมทีม ของ ยูเวนตุส คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะ อาร์แอส โรม่า ได้ตั้งค่าตัวของเขาเอาไว้สูงถึง 70 ล้านยูโร


ไหวไหม! ยูเวนตุส ต้องจ่าย 70 ล้านยูโร ถ้าอยากได้ ซานิโอโล่


ตุ๊ตโต้ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า ยูเวนตุส จะต้องจ่ายเงินกว่า 70 ล้านยูโร ถ้าหากหวังจะได้ตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางชาวอิตาลี ของ อาร์แอส โรม่า มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งมีโอกาสสูงมาก ที่ทางทัพ ไอ้ม้าลาย จะล้มแผนการดึงตัวเขามาใช้งาน เพราะการเงินไม่ค่อยสู้ดี


เจื่อนเลย! อาร์แอส โรม่า แจ้ง ยูเวนตุส ถ้าอยากได้ นิโคโล่ ซานิโอโล่ ต้องจ่าย 70 ล้านยูโร


ยูเวนตุส จับตามองสถานการณ์ของ นิโคโล่ ซานิโอโล่ มาสักพักใหญ่แล้ว เพราะผลงานของเขากับ อาร์แอส โรม่า เป็นไปอย่างยอดเยี่ยม ประกอบกับการที่ เปาโล ดีบาล่า กำลังจะย้ายออกไปแบบไม่มีค่าตัว หลังจบฤดูกาลนี้ นั่นทำให้ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี สนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีม แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้ง่ายแบบนั้น เพราะสถานะการเงินของทัพ ไอ้ม้าลาย ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนัก ซึ่งนี่ถือเป็นปัญหาใหญ่เลยทีเดียว


สรุป


โดยทางด้านของ ตุ๊ตโต้ แมร์กาโต้ ได้ออกมารายงานว่า อาร์แอส โรม่า เรียกร้องค่าตัวของ นิโคโล่ ซานิโอโล่ สูงถึง 70 ล้านยูโร ทำเอา ยูเวนตุส ถึงกับผงะเลยทีเดียว เพราะพวกเขาพร้อมที่จะจ่ายสูงที่สุดเพียงแค่ 50 ล้านยูโร หลังทัพ ไอ้ม้าลาย กำลังมีปัญหาทางด้านการเงินอยู่


ดู 6 ครั้ง