หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

อันชู ฟาติ ยันไม่กดดันหลังได้ลุยบอลโลกไปกับสเปน

อันชู ฟาติ ยันไม่กดดันกับการลงสนามแข่งขันรายการ ฟุตบอลโลก 2022 ดังนั้นตอนนี้เขาพร้อมจะลงเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด เพื่อพาทีมชาติสเปนไปสู่ความสำเร็จให้ได้


Ansu Fati insists there is no pressure after playing in the World Cup with Spain
Ansu Fati insists there is no pressure after playing in the World Cup with Spain

อันชู ฟาติ ยันไม่กดดันหลังได้ลุยบอลโลกไปกับสเปน


อันชู ฟาติ นักเตะของ บาร์เซโลน่า ย้ำว่าเขาไม่ได้รู้สึกหนักใจและตื่นเต้นที่มีสิทธิ์ลงสนามแข่งขันรายการฟุตบอลโลก เพราะนั่นสิ่งที่เกิดขึ้นคือหน้าที่ที่เขาต้องทำให้ดีที่สุด รวมถึงตอนนี้เขาไม่มีความกดดันใด ๆ ในตัว ส่งผลให้การลงสนามแข่งขันของเขาในเกมต่อไปไม่ใช่เรื่องยาก นอกจากนั้นเจ้าตัวย้ำว่าขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้โอกาสเขาได้พิสูจน์ตัวเองในรายการใหญ่ระดับโลก ซึ่งเจ้าตัวย้ำว่าเขาพร้อมจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด โดยไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังแน่นอน


อันชู ฟาติ ย้ำทุกเกมแข่งขันถือว่าเป็นบททดสอบของเขาเสมอ


นักเตะวัย 20 ปี มีส่วนร่วมแนะรายการสูงสุดของโลก หลังทางด้าน หลุยส์ เอ็นริเก้ ตัดสินใจเรียกเขาเข้าแคมป์ทัพกระทิงดุ ละเว้นรายการใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ด้วยความมั่นใจว่าฝีเท้าและความมั่นใจของนักเตะรายนี้จะช่วยยกระดับทีมให้มีโอกาสเก็บชัยชนะได้ง่ายขึ้น รวมถึงทำให้การทำงานของทีมไหลลื่นได้ต่อเนื่อง จนผ่านเข้าสู่รอบลึกๆของรายการแข่งขัน ส่วนแผนการล่าแชมป์เจ้าตัวยอมรับว่ายังไม่ได้มองไกลไปถึงจุดนั้น


รายการนี้ไม่ได้แตกต่างจากรายการอื่น ๆ ที่เขาเคยลงเล่น


นักเตะรายนี้ยืนยันชัดเจนว่ารายการฟุตบอลโลก 2022 ไม่ได้แตกต่างจากรายการอื่นที่เขาลงสนามแข่งขันแน่นอน เพียงแต่การลงสนามของเขาครั้งนี้เป็นการเล่นกับนักเตะจากทีมอื่น ๆ ที่เขาอาจจะไม่คุ้นเคยมาก่อน ส่งผลให้จำเป็นต้องใช้เวลาส่วนหนึ่งปรับจูนระบบ รูปแบบ และสไตล์การเล่น ให้เข้าขากันโดยเร็ว เพื่อให้การทำงานกลายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้นแนะอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเจ้าตัวย้ำว่าตอนนี้เขาพร้อมแล้วกับการลุยรายการดังกล่าว


ผลงานของนักเตะตอนนี้ถือว่าไปได้สวยกับทีมชาติ


สำหรับผลงานของนักเตะรายนี้ถือว่ากำลังไปได้สวยแม้ว่าเพิ่งลงเล่นให้กับทีมชาติเมื่อไม่นานนี้ก็ตาม เพราะล่าสุดในรายการอุ่นเครื่องก่อนลงสนามแข่งขันรายการเวิลด์คัพ 2022 จริง จริง เจ้าตัวเพิ่งทำประตูทีมชาติสเปนเอาชนะคู่แข่งอย่าง จอร์แดน มาได้ 3-1 ที่กรุงอัมมานเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเกมนี้เจ้าตัวมีส่วนร่วมไปด้วย 1 ตุง พร้อมกับได้รับคำชมจากผู้จัดการทีมคนดังอย่าง หลุยส์ เอ็นริเก้ ทันที


ด้านนักเตะย้ำว่าเขาพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน


อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านนักเตะย้ำว่า “สิ่งที่ผมจะพูดถึงคือขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสและยืนช่วงเวลาที่ดีให้ผมมาโดยตลอด การทำงานในรายการฟุตบอลโลก รู้ดีว่าจะต้องวางแผนการเล่นอย่างไรเพื่อให้ทีมของเรามีโอกาสเก็บชัยชนะมากที่สุด แน่นอนว่ารายการนี้ไม่ใช่งานง่ายของผมและทุกคนในทีม แต่ถ้าถามว่าผมมีความกดดันไหมผมยอมรับว่าไม่มีเลย รวมถึงตอนนี้ผมมั่นใจว่าสามารถทำผลงานที่ดีที่สุดให้กับทีมอย่างแน่นอน”


อันชู ฟาติ ติดโผ 1 ใน 26 คนลุยบอลโลกหลังทำผลงานดี


ด้วยผลงานของ ฟาติ ออกมาโดดเด่นต่อเนื่องนับตั้งแต่เจ้าตัวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ของ บาร์เซโลน่า ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวกลายเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่หลาย ฝ่ายมั่นใจว่าจะทดแทนการหายไปของ ลิโอเนล เมสซี ได้อย่างดี อีกทั้งเส้นทางการทำงานของเขาในวงการพ่อค้าแข้งเชื่อว่าจะต้องไปได้ไกลอย่างแน่นอน


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022


บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

ดู 4 ครั้ง