หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

อลิสซอน เบ็คเกอร์ มั่นใจ บราซิล มีลุ้นไปได้ไกลในรายการบอลโลก

อลิสซอน เบ็คเกอร์ มั่นใจว่า ทีมชาติบราซิลจะไปได้สวยในรายการ ฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้าย และเขาพร้อมลุยเต็มที่เพื่อพาทีมคว้าแชมป์รายการดังกล่าวมาครองให้ได้เช่นกัน


Alisson Becker confident Brazil can go far in World Cup
Alisson Becker confident Brazil can go far in World Cup

อลิสซอน เบ็คเกอร์ มั่นใจ บราซิล มีลุ้นไปได้ไกลในรายการบอลโลก


อลิสซอน เบ็คเกอร์ มือกาวคนดังชาวบราซิเลียนมั่นใจว่า ทีมชาติบราซิลจะไปได้สวยในรายการฟุตบอลโลก ที่จะเปิดฉากแข่งขันในอีกไม่ช้านี้ พร้อมทั้งย้ำว่าเกมนี้ทุกคนเตรียมความพร้อมอย่างมาก ดังนั้นมั่นใจว่าทุกนัดที่พวกเขาลงสนามแข่งขัน จะต้องจบลงด้วยชัยชนะอย่างต่อเนื่อง และทำให้การคว้าแชมป์ไม่ใช่เรื่องไกลเกินเอื้อมแน่นอน ส่วนหลังจากนี้ย้ำว่าเขาพร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อช่วยทีมเช่นกัน ดังนั้นสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดการเห็นทุกคนมีผลงานที่ดีที่สุด


อลิสซอน เบ็คเกอร์ พร้อมลุยเต็มที่เพื่อล่าแชมป์รายการดังกล่าว


ทั้งนี้ทางด้านมือกาวชาวบราซิเลียนย้ำว่าความตั้งใจของเขาคือ หลังจากนี้พร้อมลงสนามแข่งขันและดึงฟอร์มเก่งของตัวเองออกมา เพื่อเดินหน้าเพิ่มความอันตรายให้กับการทำงานอย่างต่อเนื่อง และทำให้ทีมคว้าแชมป์รายการ ฟุตบอลโลก 2022 มาครองให้ได้ตามที่ต้องการ หลังจากทีมชาติบราซิลห่างหายจากการเป็นแชมป์รายการดังกล่าวมานานพอสมควร ดังนั้นเขาจึงมองว่าถึงเวลาแล้วที่ทีมของเขาจะเริ่มนับหนึ่งใหม่และเดินหน้าคว้าแชมป์รายการสูงสุดของโลกมาครอง


รายการนี้ บราซิล อยู่ในกลุ่ม G ซึ่งคู่แข่งถือว่าหนักเอาเรื่อง


โดยในรายการนี้ทัพเซเลเซาจัดอยู่ในกลุ่ม จี ซึ่งมีสมาชิกของกลุ่มคือ เซอร์เบีย สวิตเซอร์แลนด์ และแคเมอรูน ดังนั้นกลุ่มนี้จึงได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่น่าสนใจไม่น้อยเลย เพราะแต่ละทีมที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันค่อนข้างแข็ง ส่งผลให้แผนการคว้าชัยชนะเพื่อตีตั๋วไปเล่นในรอบต่อไปของบราซิลอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายมากนัก ดังนั้นต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย ตีเต้ จะวางแผนเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะทุกนัดตามที่คาดหวังได้หรือไม่


สำหรับนักเตะรายนี้ติดโผ 1 ใน 26 คน ลุยรายการดังกล่าวเช่นกัน


มือกาวเบอร์ 1 ของ ลิเวอร์พูล ติด 1 ใน 26 คน โดยรายการ เวิลด์คัพ 2022 ที่ประเทศกาตาร์ และคาดการณ์กันว่าเขาน่าจะได้รับเลือกให้เป็น 11 คนตัวจริง เนื่องจากผลงานของเขาในช่วงนี้ภายใต้สีเสื้อของ หงส์แดง ถือว่าตรงตามแผนที่หลายคนคาดหวัง ถึงแม้ว่าบางเกมอาจจะมีความผิดพลาดจนทำให้ทีมความพ่ายแพ้ก็ตาม ส่วนรายการแข่งขันระดับโลกต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะทำหน้าที่ได้ดีแค่ไหน


ทั้งนี้แข้งคนดังย้ำว่าหลังจากนี้ทีมชาติบราซิลพร้อมล่าแชมป์ของจริง


ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านนักเตะเปิดใจเพิ่มเติมว่า “ผมพร้อมลุยเต็มที่เพื่อรายการฟุตบอลโลก 2022 นอกจากนั้นผมมั่นใจว่าเพื่อนร่วมทีมของผมทุกคนพร้อมเต็มที่เช่นเดียวกัน โดยเป้าหมายสูงสุดของเรายังคงเป็นการคว้าแชมป์มาครอง แน่นอนว่าการเดินหน้าคว้าแชมป์รายการนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ผมเชื่อว่าทุกอย่างจะต้องเป็นไปตามที่เราคาดหวังเอาไว้ ขอแค่ทุกคนมีความตั้งใจและพร้อมลุยเต็มที่เพื่อรายการนี้เท่านั้น”


ปัจจุบัน อลิสซอน เบ็คเกอร์ ยังคงมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง


ทั้งนี้คำพูดและความมั่นใจของ อลิซอน ถือว่าสอดคล้องกับความคิดเห็นของ กูรูคนดังหลายแห่ง ซึ่งยืนยันตรงกันว่าทีมชาติบราซิลหรือทัพเซเลเซา ได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งมีลุ้นคว้าแชมป์รายการสูงสุดระดับโลกสูงมาก แต่หลังจากนี้ต้องรอดูว่า ติเต้ จะวางแผนรัดกุมมากพอพาลูกทีมคว้าแชมป์ได้จริงหรือเปล่า


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022


บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

ดู 3 ครั้ง