หมวดหมู่

บทความที่แนะนำ

คุณอาจชอบ

อลัน เชียร์เรอร์ ฟันธงทัพสิงโตฯ ไม่ได้รอดถึงรอบก่อนรองชนะเลิศบอลโลก

อลัน เชียร์เรอร์ ชี้ทีมชาติอังกฤษมีลุ้นไปได้ไกลในรายการฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายน้อยมาก เพราะการเตรียมทีมและคู่แข่งที่ต้องเจออาจจะไม่ใช้งานง่ายมากนัก


อลัน เชียร์เรอร์ ฟันธงทัพสิงโตฯ ไม่ได้รอดถึงรอบก่อนรองชนะเลิศบอลโลก
อลัน เชียร์เรอร์ ฟันธงทัพสิงโตฯ ไม่ได้รอดถึงรอบก่อนรองชนะเลิศบอลโลก

อลัน เชียร์เรอร์ ฟันธงทัพสิงโตฯ ไม่ได้รอดถึงรอบก่อนรองชนะเลิศบอลโลก


อลัน เชียร์เรอร์ ตำนานคนดังชาวอังกฤษทำนาย ทายทักอนาคตของทีมชาติอังกฤษชุดลุยศึกฟุตบอลโลกว่า ไม่น่าจะเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศได้สำเร็จ เพราะขุนพลและการเตรียมทีมยังไม่ดีพอ ดังนั้นเขามองว่าการลงสนามแข่งขันรายการนี้ของทีมชาติอังกฤษไม่น่าจะทำผลงานยอดเยี่ยมและไม่หรูหราตามที่คิด ดังนั้นขอให้รู้ไว้ว่าการเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะรายการดังกล่าวเป็นไปได้น้อยมากตาม


อลัน เชียร์เรอร์ เชื่อว่าทีมเก่าของเขาไปไม่ไกลแน่นอน


ในอีกไม่ช้านี้รายการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 จะเริ่มต้นขึ้น และถือว่าเป็นรายการแข่งขันที่เพิ่มความตื่นเต้นให้กับแฟนบอลทุกคน เพราะรายการนี้เป็นรายการระดับโลก ที่หลายชาติรอคอยและพร้อมจะเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะ เพื่อคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มาครองให้ได้ รวมถึงทีมชาติอังกฤษซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีลุ้นคว้าแชมป์รายการนี้เช่นเดียวกัน แต่ในมุมมองของตำนานคนดังย้ำว่าหลังจากนี้เขาพร้อมจะเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมแน่นอน


ปัจจุบันทีมชาติอังกฤษได้ชื่อเป็นตัวเต็งคว้าแชมป์รายการบอลโลกสูงมาก


ทั้งนี้สำหรับนักเตะทัพสิงโตคำราม ที่จะมีโอกาสลงสนามแข่งขันรายการ เวิลด์คัพ 2022 ครั้งนี้ ยังต้องรอลุ้นกันต่อว่า ทางด้าน แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือชาวอังกฤษจะตัดสินใจใช้งานใคร แต่สำหรับนักเตะบางคนยังมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นนักเตะตัวหลัก บวกกับตอนนี้ความพร้อมของทีมอื่น ๆ ซึ่งพร้อมจะไล่ล่าชัยชนะรายการนี้เช่นกัน เพราะสิ่งที่พวกเขาคาดหวังคือแชมป์รายการดังกล่าวนั่นเอง

อีกไม่นานเกมแข่งขันรายการดังกล่าวจะเริ่มต้นขึ้น


สำหรับเกมแข่งขันรายการนี้จะเปิดฉากขึ้นมาเป็นทางการในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ และถือว่าเป็นรายการที่น่าจะสร้างกระแสความน่าสนใจมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตั้งคำถามว่าใครจะเป็นแชมป์รายการดังกล่าว เนื่องจากว่าตอนนี้มีหลายทีมได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งแชมป์รายการนี้สูงมาก ดังนั้นทุกทีมจึงเริ่มต้นเล่นเกมด้วยความสนุก เพื่อพร้อมไล่ล่าชัยชนะและคว้าแชมป์รายการสูงสุดของโลกให้ได้


ด้านตำนานคนดังย้ำว่าการเตรียมความพร้อมของทีมยังไม่ดีพอ


ทั้งนี้อีกเหตุผลหลักที่ทำให้ทางด้านตำนานคนดังพูดถึงเรื่องนี้คือ “เหตุผลทำให้ผมมองว่าอังกฤษไม่น่าจะรอดไปสู่รอบลึกได้ตามที่คาดหวัง เพราะคู่แข่งของพวกเขาที่ต้องเจอกันค่อนข้างน่ากลัว อีกทั้งผมมองว่าการทำงานของพวกเขาอาจจะไม่ตรงตามแผนที่วางเอาไว้เท่าไหร่ เพราะตัวเลือกที่ใช้บางคนผมมองว่าไม่ใช่คนที่เหมาะกับเกมนี้เท่าไหร่นัก ดังนั้นผมมั่นใจว่าการโอกาสไปได้ไกลของทีมชาติอังกฤษในรายการนี้มีน้อยมากจริง ๆ ”


รอลุ้น อลัน เชียร์เรอร์ จะฟันธงตรงประเด็นหรือเปล่า


ทั้งนี้หลังจากทางด้านตำนานคนดังอย่าง เชียร์เรอร์ พูดถึงประเด็นดังกล่าวออกมา ส่งผลให้ทางด้านแฟนบอลทีมชาติอังกฤษไม่ค่อยพอใจมากนัก เพราะหลายคนคาดหวังว่าทีมรักจะมีโอกาสคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองมากกว่า ส่วนคู่แข่งที่พวกเขาจะต้องเจออาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะเป็นทีมไหนบ้าง รวมถึงทางด้าน เซาธ์เกต จะวางแผนรับมือกับแต่ละทีมอย่างไรต่อไป


บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลโลก 2022


บทความนี้นับสนุนโดย Siam99 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่นึ่งในประเทศไทย

ดู 18 ครั้ง